Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kyoto bằng đường hàng không

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kyoto bằng đường hàng không

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kyoto bằng đường hàng không

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển, chính vì thế rất nhiều người dân Việt Nam chọn nơi đây để làm việc. Do đó, nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kyoto (Nhật Bản) cũng tăng cao, vậy giá cước cho dịch vụ vận chuyển này như thế nào?

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kyoto bằng đường hàng không
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kyoto bằng đường hàng không

Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé !!!

Kyoto – Cố đô cổ kính của Nhật Bản

Kyoto được coi là thủ đô văn hóa của Nhật Bản, nơi có nhiều đền thờ Phật giáo, đền thờ Thần đạo, cung điện và vườn ngự uyển được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Các địa danh nổi bật bao gồm Cung điện Hoàng gia Kyoto, Kiyomizu-dera, Kinkaku-ji, Ginkaku-ji và Biệt thự Hoàng gia Katsura trở thành những điểm đến du lịch hấp dẫn.

Kyoto – Cố đô cổ kính của Nhật Bản
Kyoto – Cố đô cổ kính của Nhật Bản

Kyoto cũng là một trung tâm của cao học, với Đại học Kyoto là một ngôi trường nổi tiếng thế giới thu hút đông đảo du học sinh đến học tập và tu nghiệp.

Chính vì những lí do trên, dịch vụ vận chuyển hàng đi Kyoto ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ đi Nhật

Gửi hàng sang nước ngoài nói chung và sang Nhật Bản nói riêng đều có những quy định về hàng hóa, luật pháp. Từ cách đóng gói, làm thủ tục cho tới phân loại mỗi yếu tố đều cần khách hàng nắm rõ như sau:

Hàng hóa phải được cho phép lưu thông

Trong luật hàng hóa, có nhiều mặt hàng thuộc diện chất cấm, danh sách không được phép lưu thông qua nước ngoài. Nếu cố tình vận chuyển các loại hàng hóa đó phải chịu trách nhiệm luật pháp của cả hai nước

Hàng hóa cần được bảo đảm về đóng gói

Nếu bưu kiện không được đóng gói cẩn thận, đúng tiêu chuẩn thì sẽ gây có vấn đề trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là các món hàng dễ vỡ: thủy tinh, gốm, sứ,.. hay là thực phẩm, đồ ăn có mùi đặc biệt.

Đóng gói hàng hóa cần theo đúng tiêu chuẩn, sử dụng các chất liệu: vải mềm, bóng khí, carton mềm,…. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ mọi nhu cầu mà quý khách hàng cần, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc.

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản

Giá cước cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu không cần thiết chuyển phát nhanh thì bạn có thể sử dụng chuyển phát thông thường để tiết kiệm chi phí. Về bảo hiểm hàng hóa và các chất lượng thì tương đương nhau, chỉ khác nhau về thời gian giao nhận.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá đi HongKong nhanh chóng, uy tín

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật tại Air Asia Cargo?

Air Asia Cargo - đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu
Air Asia Cargo – đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu

Giá cước vận chuyển siêu tiết kiệm

Air Asia Cargo cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với mức giá cước cạnh tranh và rẻ hơn cho khách hàng. Mức giá cước vận chuyển phù hợp với từng loại mặt hàng và từng trọng lượng kiện hàng.

Lưu ý:

Cách tính cân nặng – Theo quy định hàng không Quốc Tế IATA: Trọng lượng thực và cồng kềnh, chọn số lớn hơn để tính làm giá vận chuyển .

  • Theo trọng lượng thực tế ( Kg )
  • Theo trọng lượng thể tích, tính theo công thức : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000

Không giới hạn số lượng mặt hàng vận chuyển

Chúng tôi nhận mua hộ – vận chuyển Nhật Việt tất cả các các sản phẩm ở mọi ngành hàng từ sữa, bỉm, hàng điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, thực phẩm chức năng… với số lượng lớn, bé. Đặc biệt có thể vận chuyển với số lượng có hạn một số mặt hàng khó không giới hạn số lượng, trọng lượng hàng về.

Lưu ý: Trừ các mặt hàng quốc cấm, văn hóa phẩm đồi… theo quy định của Pháp luật.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Air Asia Cargo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mua hộ, gửi đồ từ Nhật Bản về Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp khách hàng an tâm chuyển hàng từ Nhật về với niềm tin cao nhất.

Vận chuyển hàng đi Nhật bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng đi Nhật bằng đường hàng không

Chính sách bảo hiểm hàng hóa an toàn

Trong quá trình vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nếu hàng hóa gặp các sự cố khách quan khiến hàng hóa gửi về hư hỏng, mất mát,/ đổ/ vỡ… chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng từng trường hợp cụ thể cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn về tới Việt Nam, không xảy ra tình trạng rơi vỡ, mất mát bởi hình thức vận chuyển bằng đường hàng không nhanh chóng, an toàn.

Nhận hàng tại Việt Nam từ 3-5 ngày

Với tần suất bay dày đặc 5 chuyến/ tuần. Hàng hóa của bạn được chuyển từ Nhật về chỉ mất từ 3-5 ngày kể từ khi hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi tại Nhật.

Kho và nhân sự trực tiếp tại Nhật Bản, giúp xử lý nhanh mọi thủ tục, cho hàng về nhanh chóng.

Cam kết không phát sinh phụ thu

Trước khi vận chuyển hàng về Air Asia Cargo sẽ tính hết toàn bộ chi phí vận chuyển hàng đến Nhật với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác của quý khách hàng.

Với những lợi thế trên, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi có nhu cầu mua hộ hàng Nhật – vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Nhật.

Xem thêm: Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow