Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh hiện nay đang không ngừng gia tăng, thúc đẩy thêm sự phát triển kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. Tận dụng được thế mạnh về vị trí địa lý giữa 2 nước, Air Asia Cargo đẩy mạnh tuyến đường vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh Campuchia.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Air Asia Cargo đã đầu tư xây dựng kho bãi, điểm tập kết hàng, chành xe hàng tại HCM. Mang đến người dùng hình thức vận tải hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Vì sao dịch vụ gửi hàng đi Phnom Penh lại phát triển?

Trong vài năm trở lại đây, mở rộng hội nhập quan hệ quốc tế đã tạo cơ hội cho người dân các nước giao lưu văn hóa và hợp tác phát triển kinh tế. Campuchia là một trong những đất nước phát triển khu vực Đông Nam Á.

Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia vì thế là rất lớn, kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia cũng phát triển. Trong đó, Phnom Penh – thủ đô có lượng lớn người dân Việt Nam đang học tập và định cư đã trở thành điểm đến của nhiều lô hàng Việt.

Phnom Penh
Phnom Penh

Đặc biệt trong năm 2019 – 2020 Việt Nam và Campuchia đã ra văn bản thỏa thuận việc phát triển thương mại giữa 2 nước. Các doanh nghiệp cũng chú trọng xuất khẩu hàng hóa sang thị trường nước bạn. Campuchia còn có rất nhiều các ưu đãi như giảm thuế nhập khẩu xuống 0% với nhiều mặt hàng Việt Nam. Điều đó đã khiến cho nhu cầu xuất hàng, gửi hàng đi Phnom Penh, Campuchia gia tăng nhanh chóng.

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Phnom Penh ngày càng tăng cao của người dân, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ra đời.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá đi HongKong nhanh chóng

Khi gửi hàng đi Campuchia cần lưu ý gì?

Trong quá trình gửi hàng đi Campuchia bạn cũng cần lưu ý một số điều để tránh phát sinh trường hợp xấu.

Dưới đây là một vài lưu ý khi gửi hàng đi Cambodia như sau:

  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận và kích thước nhỏ gọn để hạn chế bị mất phí không đáng có.
  • Cần đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận và đúng quy cách để giảm thiểu các tình trạng va đập, đổ vỡ, hư hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Tuy thủ tục thông quan giữa Việt Nam và Campuchia thông thoáng, nhưng nếu thông tin hàng hóa khai báo không đúng sự thật, khách hàng cố tình khai mang, giấu hàng cấm sẽ được đưa cho cơ quan chức năng xử lý và chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường.
  • Cần cung cấp chính xác thông tin người nhận tại Campuchia bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng,… như vậy sẽ giúp việc gửi hàng qua Campuchia và đối chiếu với khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Campuchia mà Air Asia Cargo đang cung cấp. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được cách gửi hàng đi Campuchia phù hợp.

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phnom Penh Campuchia tại Air Asia Cargo

Air Asia Cargo là đơn vị gửi hàng đi Campuchia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực logistics quốc tế. Chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi lựa chọn đơn vị vận chuyển:

  • Đảm bảo 100% về sự an toàn hàng hóa: Từ khi đơn bắt đầu được gửi đi cho tới giao thành công đến tay người nhận. Tất cả hàng hóa đều sẽ được theo dõi giám sát lộ trình và sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi được hỏi hoặc xảy ra tình huống bất ngờ. Khi hàng hóa được hàng giao thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn hoặc email.
  • Thời gian nhanh chóng và chính xác: Đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng người, luôn xác nhận thông tin người nhận trước khi nhận gửi hàng để tránh trường hợp gửi nhầm, mất hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng
  • Khách hàng sẽ được tư vấn 24/7 miễn phí, hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ và hoàn thành thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Hình thức vận chuyển đa dạng: Cung cấp nhiều phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Xem thêm: Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow