Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow

Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow

Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow

Moscow là thủ đô, thành phố lớn nhất của nước Nga, đây là một trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn của Nga. Moscow là thành phố đông nhất của Nga và Châu Âu. Nơi đây có nhiều trường đại học nỗi tiếng và danh giá, sẽ là lựa chọn tốt cho sinh viên đến Matxcơva để phát triển.

Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow
Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow

Bạn đang có người thân ở Moscow? Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow cho người thân nhanh chóng, giá cả phải chăng?

Air Asia Cargo giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Moscow nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, chất lượng của Air Asia Cargo. Chúng tôi luôn nỗ lực và cải thiện từng ngày để phục vụ quý khách tốt nhất.

Nhu cầu gửi hàng sang Nga hiện nay

Nước Nga là một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới. Là một trong những nước thu hút đông đảo học sinh cũng như người lao động người Việt Nam sang sinh sống.

Đây cũng chính là những lý do vì sao nhu cầu gửi phát nhanh hàng hóa đi Nga ngày càng tăng trưởng, càng nhiều người muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Nga uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, chuyển tận tay người nhân một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Sân bay quốc tế ở Moscow
Sân bay quốc tế ở Moscow

Air Asia Cargo là một trong những công ty vận chuyển hàng quốc tế hàng đầu trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ là cầu nối tốt nhất giúp các bạn vận chuyển các hàng hóa, các thư từ, hay bưu kiện đến tay người thân, cũng như đối tác tại Nga một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Bắc Kinh

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa đi Nga bằng hàng không

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh do máy bay có tốc độ duy chuyển lớn
  • Không bị cản trở bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường biển. Do đó có thể kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới.
  • Hiệu suất giao trả hàng nhanh chóng, đúng giờ
  • Giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp
  • Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác
  • Phí lưu kho thấp do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng…
Vận chuyển hàng không đi Nga
Vận chuyển hàng không đi Nga

Air Asia Cargo – Công ty vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Moscow uy tín, nhanh chóng

Air Asia Cargo chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Nga với giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Quý khách đang quan tâm đến cách thức để gửi kiện hàng sang Nga như thế nào, chi phí vận chuyển ra sao, những mặt hàng nào được phép gửi đi và các thủ tục khai báo hải quan phức tạp làm mất nhiều thời gian và công sức của Quý khách hàng.

Hãy đến với Air Asia Cargo, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm sâu cước phí vận chuyển so với giá chuyển phát nhanh tại các đơn vị khác.

Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Cam kết hàng hóa an toàn và còn nguyên vẹn đến tay người nhận 100%. Giá cước vận chuyển rẻ nhất trên thị trường hiện nay và được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tâm huyết với khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều năm hợp tác cùng nhiều hãng hàng không trên thế giới. Chính vì thế mà giá cước vận chuyển hàng tại Air Asia Cargo luôn luôn có ưu đãi giảm giá chính hãng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, cùng với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa của khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá đi Jakarta