Vận tải hàng không đi Israel giá rẻ

Vận tải hàng không đi Israel giá rẻ

Israel là quốc gia nổi tiếng về nền kinh tế phát triển dựa vào khoa học công nghệ. Thu nhập và mức sống của người dân cao, khiến Israel thành thị trường rất tiềm năng. Nhu cầu vận chuyển hàng không sang Israel càng tăng cao. Như vậy, đơn vị vận tải hàng không đóng vai trò rất quan trọng đối với việc giao thương giữa Việt Nam và Israel. Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận tải hàng không đi Israel với cước phí tiết kiệm nhất.

Tổng quan về Israel

Israel không chỉ được biết đến như vùng đất linh thiêng của nhiều tôn giáo lớn trên thế giới. Đây còn là mảnh đất tuyệt vời cho những ai đam mê phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, độc đáo.

Sở hữu visa đi Isreal là cách nhanh nhất để bạn có cơ hội khám phá vẻ đẹp rực rỡ của những hẻm núi đầy sắc màu Makhtesh Ramon, biển Chết thơ mộng hay những công trình kiến trúc, tôn giáo được xây dựng cách đây hàng nghìn năm.

kinh nghiem du lich Israel

Israel có một lịch sử gần 4000 năm hình thành và phát triển. Chính vì vậy, ngày nay khi đến với đất nước này, bạn sẽ có cơ hội được khám phá một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, đã được đúc kết qua hàng nghìn năm lịch sử. Bên cạnh đó, bạn cũng được chiêm ngưỡng những nhà thờ cổ kính, nguy nga và tráng lệ.

Các sân bay tại Israel

Nhiều người đến với Israel để tìm hiểu về cuộc chiến tranh giành lãnh thổ của người La Mã, người Ai Cập và người Do Thái từ trước Công Nguyên, cũng có nhiều người đến Israel chỉ để hành hương tìm về vùng đất thánh Jerusalem hay để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Địa Trung Hải ở thành phố Tel Aviv.

Tính đến thời điểm hiện tại, Israel có khoảng 3 sân bay lớn nhỏ là Sân bay Ben Gurion, sân bay Haifa, sân bay Ramon. Trong đó sân bay Ben Gurion chính là sân bay phổ biến nhất ở Israel phục vụ các chuyến bay đến 142 điểm đến của hơn 52 quốc gia.

Sân bay Ben Gurion còn được đánh giá là sân bay tốt nhất ở khu vực Trung Đông về độ an toàn và chất lượng dịch vụ, đây cũng là cửa ngõ để du khách quốc tế đến với đất nước Israel, mỗi năm phục vụ gần 25 triệu lượt hành khách

Cước vận tải hàng không đi Israel

Đơn giá vận tải hàng không đi Israel thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa.
– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)
– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (Chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:
Khối lượng thể tích = Thể tích hàng/5000
Khối lượng nào lớn hơn thì tính cước theo khối lượng đó. Thực chất, đó chính là cách tính cước đối với những hàng cồng kềnh.
chuyển hàng bằng đường hàng không sang Israel
chuyển hàng bằng đường hàng không sang Israel

Thời gian vận tải hàng không đi Israel

Khi lựa chọn phương án vận chuyển cho hàng hóa xuất nhập khẩu, yếu tố thời gian vận chuyển luôn được doanh nghiệp chủ hàng quan tâm nhất. Vận tải hàng không là lựa chọn hàng đầu cho những lô hàng dự án gấp, hàng dự án hay hàng hóa có giá trị cao. Đối với tuyến hàng không giữa Israel và Việt Nam, thời gian vận chuyển thường giao động từ 3 đến 5 ngày.

Chi phí vận tải hàng không đi Israel

Chi phí vận chuyển hàng hàng không sang Israel phụ thuộc vào một số yếu tố sau:
– Số lượng/khối lượng hàng hóa: khối lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí sẽ càng cao
– Kích thước hàng hóa: với một số hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng quy đổi (Chargeable Weight).
– Điều kiện thương mại quốc tế (hay được biết đến là Incoterms được ICC ban hành). Với mỗi điều kiện Incoterms, phần dịch vụ mà các đơn vị cung cấp sẽ khác nhau. Đối với hàng air, một số điều kiện Incoterms thường được dùng là:
EXW (giao hàng tại xưởng);
FCA (Giao hàng cho nhà chuyên chở);
FOB (Giao hàng trên boong tàu);
Do đó, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin về Incoterms cho nhân viên của các đơn vị vận chuyển để được tư vấn đầy đủ và chính xác.
Ngoài tiền cước được tính theo thời điểm, hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không đi Israel còn được tính các phí khai thác như sau:
– Phí soi chiếu hàng hóa (X-ray fee): USD 0.017/kg
– Phí khai thác hàng hóa (terminal handling): USD 0.07/kg
– Phí lưu kho (nếu có): VNĐ 1,200/kg/ngày (đối với hàng thường, không yêu cầu bảo quản lạnh).
chuyển hàng sang Israel bằng đường hàng không
chuyển hàng sang Israel bằng đường hàng không

Quy trình vận chuyển hàng không sang Israel

Bước 1: khách hàng liên hệ đơn vị vận chuyển trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)
Bước 2: ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
Bước 3: bộ phận chứng từ sẽ thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận
Bước 4: sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dẫn tem,…) sẽ được cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh
Xem thêm: