Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Chennai

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Chennai

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Chennai

Với sự phát triển của mạng lưới internet ngày nay và sự giao thương mạnh mẽ của các doanh nghiệp, nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài, trong đó có vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Chennai đã tăng lên chóng mặt.

Trong bài viết này, cùng Air Asia Cargo tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Chennai nhé!

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Chennai
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Chennai

Sân bay quốc tế Chennai

Sân bay quốc tế Chennai
Sân bay quốc tế Chennai

Sân bay quốc tế Chennai (IATA: MAA, ICAO: VOMM) tọa lạc tại Meenambakkam, 7 km phía nam Chennai, Ấn Độ. IATA Airport Code là MAA và là sân bay quốc tế cửa ngõ quan trọng thứ 3 sau Mumbai và Delhi, là sân bay trung tâm chính của nam Ấn Độ, phục vụ 10 triệu khách năm 2005. Về vận chuyển hàng hóa, sân bay này chỉ xếp thứ 2 sau Mumbai.

Sân bay quốc tế Chennai là sân bay đầu tiên ở Ấn Độ có nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế nằm liền kề nhau. Nó đóng vai trò là trụ sở khu vực của Cục hàng không Ấn Độ ở phía Nam bao gồm các bang Andhra Pradesh. Tamil Nadu, Kerala, Telangana và các lãnh thổ liên minh của Lakshadwep và Puducherry.

Đây cũng là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không uy tín của Ấn Độ và quốc tế như Blue Dart Airlines, Jet Airways, IndiGo, SpiceJet, Airliance Air và cả các tổ chức vận chuyển Air India, GoAir, Air India Express.

Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ bằng đường hàng không

Bên cạnh đường biển, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng. Ưu điểm của phương thức vận tải này là phù hợp với số lượng hàng hóa vừa phải, cần giao hàng trong thời gian nhanh nhất (hàng mẫu, hàng dự án, …). Ngoài ra, Air Asia Cargo còn nhận vận chuyển hàng hóa đông lạnh đi Ấn Độ. Hàng hóa sẽ được bảo quản trong khoang lạnh của thân máy bay, đảm bảo chất lượng tốt nhất:

Với việc là đại lý hàng không của nhiều airline lớn (TG,KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP) và đại lý trực tiếp của các airlines như CI, CX,OZ, BR,VN, ..), dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ của Air Asia Cargo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Chennai tại Air Asia Cargo

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ của Air Asia Cargo là dịch vụ uy tín nhất thị trường hiện nay. Với mong muốn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ chất lượng cao nhất cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao dịch vụ của công ty.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ của Air Asia Cargo cam kết đảm bảo các yêu cầu sau:

Tiết kiệm thời gian và chi phí gửi hàng đi Ấn Độ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Air Asia Cargo đã ra đời nhiều năm nên đã hình thành được hệ thống vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cước tốt nhất thị trường hiện nay.

Thời gian giao gửi hàng đi Ấn Độ nhanh chóng. Tùy theo từng loại mặt hàng và tính chất của từng mặt hàng, Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ tốt nhất.

Thời gian vận chuyển hàng không từ 5 đến 10 ngày nếu hàng gửi nhanh. Nếu bạn chọn vận chuyển những lô hàng lớn bằng đường biển, thời gian vận chuyển có thể thay đổi từ vài tuần đến một tháng.

Chuyển phát hàng hoá đi khắp Ấn Độ

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Air Asia Cargo đã thiết lập kết nối giao hàng trên khắp các vùng miền trên đất nước Ấn Độ. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển đi đâu, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Bảo hiểm hàng hoá

Air Asia Cargo có quy trình vận chuyển hàng đi Ấn Độ chuyên nghiệp, điều khoản rõ ràng. Hàng hóa được bảo hiểm:

  • Bảo hiểm thiệt hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Bảo hiểm hàng hóa hư hỏng do sơ suất của người vận chuyển.
  • Bảo hiểm thời gian giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận.
  • Bảo hiểm hàng hóa được giao đúng loại hàng hóa, đến đúng địa điểm giao hàng.
  • Có nhiều tuyến đường vận chuyển và phí dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của bạn

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ ổn định

Đội ngũ nhân viên tại Air Asia Cargo giàu kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế, thông thạo các thủ tục hải quan, cũng như giá cước cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân,…. trong việc vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới.