Vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi sân bay Cairo (Ai Cập)

Vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi sân bay Cairo (Ai Cập)

Vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi sân bay Cairo (Ai Cập)

Bạn cần vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi sân bay Cairo (Ai Cập) giá rẻ nhất?

Bạn cần gửi hàng đi Ai Cập bằng cách đơn giản nhất?

Hiện nay Air Asia Cargo là công ty hàng đầu về vận tải giao nhận logistics. Nhu cầu gửi hàng đi Ai Cập ngày càng tăng cao. Với tất cả các phương thức vận tải: đường biển, hàng không, đường sắt. Air Asia Cargo nhận vận chuyển hàng hoá sang Ai Cập uy tín nhất.

Vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi sân bay Cairo (Ai Cập)
Vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi sân bay Cairo (Ai Cập)

Đôi nét về sân bay quốc tế Cairo

Sân bay quốc tế Cairo
Sân bay quốc tế Cairo

Sân bay quốc tế Cairo (IATA: CAI, ICAO: HECA) (Arabic: مطار القاهرة الدولي) là một sân bay dân sự lớn ở thủ đô Cairo, Ai Cập. Đây là trung tâm hoạt động hàng đầu của hãng hàng không EgyptAir. Sân bay này toạ lạc tại Đông Bắc của Cairo, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km. Cơ quan quản lý là Cơ quan Sân bay Cairo (CAA).

Ngoài ra, sân bay quốc tế Cairo là sân bay bận rộn nhất ở Ai Cập. Đây là trung tâm hoạt động chính cho nhiều hãng hàng không bao gồm: EgyptAirEgyptAir Express, Nile Air và một số hãng hàng không khác. Sân bay quốc tế Cairo phục vụ 16 triệu hành khách mỗi năm và là sân bay bận rộn thứ hai trên lục địa châu Phi chỉ sau sân bay OR Tambo ở Johannesburg.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ai Cập bằng đường hàng không có những ưu điểm gì?

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi Ai Cập bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ Việt Nam đi Ai Cập khá xa xôi (gần bằng nửa vòng trái đất). Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ai Cập bằng máy bay, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Ai Cập chỉ trong thời gian ngắn.

Cho phép vận chuyển các mặt hàng dễ hư hỏng đến những nơi xa

Hàng không chính là phương thức lý tưởng nhất để vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng. Chẳng hạn như trái cây, thực phẩm và hoa vì thời gian vận chuyển nhanh. Cũng như hạn chế va đập dẫn đến hư hỏng, dập nát hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa gần như mọi nơi

Vận tải hàng không giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các khu vực trên thế giới. Mà các phương thức vận tải khác không thể. Có thể nói xuất khẩu bằng hàng không đã mở ra nhiều cánh cửa đến nhiều nơi trên thế giới. Bởi trên thế giới, cảng hàng không có mạng lưới gần như bao phủ  toàn cầu. Vì vậy hàng hóa của bạn có thể xuất khẩu đến khắp nơi.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng không đi Ai Cập
Ưu điểm khi vận chuyển hàng không đi Ai Cập

Vận chuyển đường hàng không giúp giảm thiểu rủi ro và thiệt hại

Bằng việc lựa chọn vận chuyển đường hàng không có nghĩa là việc giao hàng nhanh hơn. Cũng như ít phải xử lý các mặt hàng trong quá trình vận chuyển. Cho đến hiện nay, vận chuyển hàng hóa đường hàng không vẫn rất an toàn và có mức độ rủi ro thiệt hại thấp.

Độ an toàn và an ninh cao

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không là phương thức vận chuyển có mức đó an ninh cao nhất trong các loại vận chuyển hiện nay. Bởi có giới hạn an toàn và bảo vệ nghiêm ngặt tại sân bay đối với các hàng hóa được xuất khẩu. An ninh cũng được kiểm soát rất chặt chẽ nên giảm thiểu đáng kể tình trạng mất cắp và thất thoát hàng hóa.

Phí bảo hiểm thấp

Do thời gian vận chuyển ngắn hơn. Nên phí bảo hiểm cho vận tải đường hàng không thông thường sẽ thấp hơn so với các phương thức vận tải khác. Thời gian vận chuyển càng ngắn, bạn càng ít chịu rủi ro hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Dubai

Air Asia Cargo – đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi sân bay Cairo uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay:

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Ai Cập của Air Asia Cargo. Quý khách hàng sẽ tận hưởng dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất. Với những ưu điểm nổi bậc bên dưới:

Chất lượng vận chuyển

 • Air Asia Cargo luôn lấy chất lượng vận chuyển làm tiền đề cho mọi giao dịch vận chuyển dù xa hay gần, trong nước hay ngoài nước.
 • Công ty luôn cẩn thận, tỉ mỉ với mọi kiện hàng của khách hàng từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển.
 • Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình.
 • Đảm bảo giao hàng đúng dự kiến, tốc độ nhanh chóng, đúng địa điểm giao hàng.

Cam kết với khách hàng

 • Cam kết tuân thủ theo các kí kết và hợp đồng với khách hàng.
 • Không phát sinh chi phí ngoài giao dịch, cam kết ban đầu.
 • Có bảo hiểm với các đơn hàng, luôn chịu trách nhiệm và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu kiện hàng của quý khách xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Chi phí và ưu đãi với khách hàng

 • Chi phí rẻ, phù hợp nhưng chất lượng vận chuyển luôn được đảm bảo.
 • hoàn toàn miễn phí quy trình đóng gói sản phẩm.
 • Air Asia Cargo luôn có những chính sách ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty.

Đội ngũ nhân viên

 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 để giải đáp các thắc mắc.
 • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, tỉ mỉ và làm việc hết mình, luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm mục tiêu công việc.
 • Đội ngũ quản lý sát sao, có kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ