Vận chuyển chuối sấy dẻo đi Trung Quốc nhanh nhất

Vận chuyển chuối sấy dẻo đi Trung Quốc nhanh nhất

Vận chuyển chuối sấy dẻo đi Trung Quốc nhanh nhất

Trung Quốc là thị trường tiêu thụ chuối sấy dẻo tương đối lớn và tiềm năng của Việt Nam. Nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng cũng như giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí và gửi hàng đi dễ dàng nhanh chóng, Airasia Cargo  – đứng trên vai trò là đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp sẽ chia sẻ một số lưu ý khi quý khách muốn gửi bò khô an toàn, chuyên nghiệp ngay trong bài viết dưới đây.

Vận chuyển chuối sấy dẻo đi Trung Quốc nhanh nhất
Vận chuyển chuối sấy dẻo đi Trung Quốc nhanh nhất

Tìm hiểu về chuối sấy dẻo

Chuối là một trong những loại cây lương thực quan trọng nhất trên hành tinh. Nó là loại thực vật thuộc họ Musa có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được trồng nhiều ở các khu vực ấm áp. Chuối là một nguồn chất xơ lành mạnh, giàu kali, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa và các phytonutrients.
Chuối có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Màu sắc thường dao động từ màu xanh đến màu vàng. Tuy nhiên, hiện nay có thêm một số giống chuối màu đỏ.
Chuối là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, bởi nó có chứa một số chất dinh dưỡng thiết yếu và cung cấp lợi ích cho tiêu hoá, sức khoẻ tim và giảm cân. Bên cạnh đó, chuối cũng là một món ăn vặt rất tiện lợi.
Chuối sấy dẻo được làm từ trái chuối chín tươi, trong chuối có nhiều Pectin, là 1 Glucid không có giá trị về mặt năng lượng nhưng là chất giúp cho sự tiêu hóa hấp thu tốt, chống nhiễm trùng đường ruột. Chuối sấy dẻo cung cấp nhiều năng lượng nhất (trên dưới 100 Calori/100g nạc chuối chín tươi) vì chuối chứa nhiều bột đường nhất.. Chuối sấy chủ yếu được chế biến từ chuối tiêu, chuối bôm. Nguyên liệu chuối phải chín, tươi tốt, vị ngọt.

Lưu ý khi gửi đồ đi Trung Quốc

Để quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:
  • Tìm hiểu những loại hàng hóa được phép và không được phép vận chuyển sang Trung Quốc.
  • Chú trọng đóng gói các loại mặt hàng dễ vỡ một cách cẩn thận, tránh xảy ra những rủi ro cho hàng hóa.
  • Cân nhắc khi gửi những mặt hàng có giá trị cao.
  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa của đơn vị bạn lựa chọn.

Vì sao chọn Airasia Cargo để vận chuyển Sầu Riêng Cái Mơn từ Bến Tre đi Miền Bắc?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với:

  • Cam kết tìm kiếm cho bạn giải pháp giao nhận hợp lý, tiết kiệm chi phí, tốc độ nhanh chóng.
  • Hàng hóa đảm bảo an toàn 100%, ko móp méo, không hư hỏng.
  • Chính sách, giao nhận hàng hóa rõ ràng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Chúng tôi nhận gửi, chuyển phát nhanh đa dạng hàng hóa.

Airasia Cargo tự tin là đối tác vận tải uy tín, chất lượng, an toàn với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận tốt nhất cho quý khách hàng vợ sự ổn định và dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng, quý khách có thể liên hệ Airasia cargo nhé!

Đọc thêm

Chuyển phát nhanh – uy tín – hiệu quả tại TP.HCM