CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN – GIÁ RẺ – HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

Chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Quảng Châu

CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN – GIÁ RẺ – HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN – GIÁ RẺ – HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

Ngày nay, sự phát triển của phương tiện; trao đổi; và nhất là mở rộng những mối quan hệ; làm cho nhu cầu về chuyển phát nhanh cũng tăng cao. Airasiacargo; công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu; và cung cấp những loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

AirAsia launches blockchain air cargo transport network Freightchain - Ledger Insights - blockchain for enterprise

Tìm hiểu về loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn ; và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường; bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo; có thời gian toàn trình dài hơn nhiều; và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định.

Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”; nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi; và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

 • Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh ; nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo ; nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định ; và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng; khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh.
 • Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh; người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó; bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ; hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng; và đến tận nơi nhận để phát hàng.
 • Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu); báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản); phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi);  v.v.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế

Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các công ty chuyển phát nhanh trên ở Việt Nam; có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia; và các vùng lãnh thổ trên thế giới; đang dần được mở rộng thêm từng ngày.

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn; và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :

 • Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
 • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày;
 • Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
 • Chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước Với mạng lưới vận chuyển rộng lớn; chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ quốc tế; và gửi về tận tay khách hàng tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam
  • Miền Bắc: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
  • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

 

Indo Cargo Times

CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN – GIÁ RẺ – HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

Đọc thêm: Mang thú cưng đi Hàn Quốc như thế nào?