Gửi khô cá lóc đi Pháp giá rẻ

Gửi khô cá lóc đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng

Gửi khô cá lóc đi Pháp giá rẻ

Đừng lo vì đã có Airasia Cargo, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là gửi khô cá lóc đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ.

Gửi khô cá lóc đi Pháp giá rẻ
Gửi khô cá lóc đi Pháp giá rẻ

Cá lóc là gì?

Cá lóc hay còn được gọi với tên khác là cá quả, cá chuối, cá sộp, cá tràu, cá trõn và ở mỗi vùng cá lóc sẽ được gọi theo mỗi tên khác nhau.

Cá lóc có nguồn gốc thuộc họ Channidae (Họ cá quả) và ở Việt Nam, họ cá lóc chủ yếu là cá chuối hoa. Cá lóc sống tự nhiên ở các sông, suối, ao hồ nước ngọt hoặc được nuôi trong ao nước ngọt nhân tạo.

Cá lóc có đặc điểm là đầu to dẹt, trông như đầu rắn. Phần thân tròn, da lưng màu đen ánh nâu bạc và thường có mùi tanh nhẹ và nhớt.

Quy trình gửi khô cá lóc đi Pháp 

Cá lóc được làm sạch sau đó được tẩm ướp gia vị và mang đi phơi nắng sẽ trở thành khô cá lóc. Gửi khô cá lóc đi Pháp tại Airasia Cargo gồm các bước sau.

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận

Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.

Bước 2: Liên hệ với Airasia Cargo

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Airasia Cargo hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ gửi khô cá lóc đi Pháp. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 4: Theo dõi quá trình vận chuyển

Khách hàng có thể giữ liên lạc với Airasia Cargo để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.

Ngoài trái cây tươi, Airasia Cargo còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh các loại hàng hóa:

  • Vận chuyển các mặt hàng thực phẩm: Thực phẩm khô; khô cá, tôm khô, mít sấy, sầu riêng sấy.
  • Đồ nặng, cồng kềnh: Tủ lạnh, điều hòa, tivi.
  • Bưu phẩm, tài liệu; hồ sơ du học, hợp đồng, hộ chiếu.
  • Vận chuyển an toàn các mặt hàng y tế: Đông y, tây y, thuốc bắc, thuốc nam, lá khô, dược liệu.
  • Mặt hàng điện tử: Điện thoại, laptop, linh kiện điện tử.
  • Hàng mẫu: Mẫu vải, mẫu túi xách, mẫu giày, bảng gỗ.
  • Vật dụng cá nhân: Quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, giày dép, quà tặng.
  • Sản phẩm mỹ phẩm: Kem tắm trắng, kem dưỡng da, và nhiều sản phẩm khác.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về quá trình vận chuyển hãy liên hệ ngay Airasia Cargo chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc cho bạn.

Đọc thêm:

Gửi quần áo, đồ dùng đi Nhật Bản tiết kiệm chi phí nhất hiện nay