Dịch vụ vận chuyển mai từ HCM đi Hà Nội đón Tết 2023

Dịch vụ vận chuyển mai từ HCM đi Hà Nội đón Tết 2023

Hoa mai ngày Tết

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, khắp phố phường từ miền Trung trở vào Nam, nhà cửa của người Việt đều trưng bày những chậu mai rực rỡ. Có gia đình lựa chọn vị trí đẹp nhất trong phòng khách để trưng bày, cũng có nhiều gia đình khác lại chọn kỹ lưỡng những cành mai đẹp nhất để dâng lên ông bà, tổ tiên để cầu mong một năm mới gia đình ấm êm, tài lộc dồi dào và an khang thịnh vượng.

van-chuyen-mai-tu-HCM-di-Ha-Noi
Vận chuyển mai từ HCM đi Hà Nội

Với ý nghĩa to lớn này, người dân miền Bắc cũng có nhu cầu được đón Tết với sự hiện diện của thịnh vượng của hoa mai, Nhu cầu chưng hoa mai ngày Tết ở Miền Bắc ngày càng phổ biến vì vậy chúng tôi rất vinh dự là đơn vị vận chuyển mai từ miền Nam ra Bắc đảm bảo uy tín

Cách xử lý mai cho phù hợp với quá trình vận chuyển

Nếu khả thi, có thể chuyển từ chậu nặng (đất nung, sứ, đá, xi măng,…) sang chậu nhựa để giảm kích thước và khối lượng khi vận chuyển. Nếu không thể thay đổi chậu, thì có thể đóng gói thực hiện như đối với chậu nhỏ

Xử lý tình huống này đòi hỏi mất khá nhiều thời gian. Trước hết, bạn cần tìm hiểu xem giống cây của mình trồng thuộc loại rễ nào để có phương pháp đào phù hợp. Nếu rễ cọc cần đào sâu, nếu rễ chùm hoặc rễ bên phát triển ngang, cần đào rộng hơn để tránh làm rễ hư tổn.

Khi đã đào lên, cần bọc lại kỹ bằng miếng nilong lớn hoặc bao tải. Hoặc bạn cũng có thể cho vào các chậu cây vừa vặn nếu cần vận chuyển cây cảnh đi xa.

Theo chân thợ bứng mai vàng cổ thụ

Đặc biệt đối với cây cao to cành lá sum suê, tốt nhất bạn nên yêu cầu cắt tỉa các cành vươn dài. Vừa để vận chuyển dễ hơn, vừa giúp cây không bị mất nước và dễ dàng hồi phục vì không phải nuôi lá cành nhiều.

Song song đó, bạn cần đào một hố để đặt cây tại khu vườn mới trước đó vài ngày. Hố nên có kích thước to hơn một chút so với dự kiến. Mục đích là để đặt cây vào thuận tiện. Ngoài ra, bạn sẽ đào thêm đất từ khu vườn cũ cho vào đây. Điều này sẽ giúp cây thích nghi môi trường sống mới một cách dần dần không quá đột ngột.

Quy trình Dịch vụ vận chuyển mai từ HCM đi Hà Nội đón Tết 2023

B1. Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển:

 • Tiếp nhận thông tin báo giá qua zalo, gmail
 • Tiến hành khảo sát hàng hóa thực tế
 • Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.
 • Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

B2. Báo giá vận chuyển mai từ HCM đi Hà Nội

Việc báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào:

 • Trọng lượng / kiện.
 • Kích thước / kiện.
 • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra.
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

B3. Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe loại xe phù hợp dựa theo thông tin hàng và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Quý khách hàng sắp xếp nhân lực lên hàng
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

B4. Giao hàng tận nơi:

 • Quý khách hàng chuẩn bị nhân lực xuống hàng
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá.

B5. Hoàn tất quá trình giao hàng, ký nhận biên bản và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận.

Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển mai từ HCM đi Hà Nội của Airasia Cargo

Uy tín : Là cam kết hàng đầu và ưu tiên của chúng tôi khi làm việc với khách hàng

Giá siêu rẻ: Giá cước vận chuyển là một trong những yếu tố tác động trực tiếp lên giá thành sản phẩm và sự cạnh tranh trong mặt hàng của doanh nghiệp. Với việc kết hợp vận chuyển hàng hai chiều và nhận hàng dọc đường nhằm đem lại những gói cước vận chuyển tốt nhất đến cho khách hàng.

Chuyên nghiệp: Với việc sử dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý theo dõi đơn hàng. Cùng với quy trình giao nhận khép kín đảm bảo sự bảo mật thông tin hàng hóa. Bên cạnh đó việc sử dụng hệ thống định vị xe GPRS giúp việc theo dõi đơn hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách chăm sóc mai vàng trong chậu ra hoa đúng Tết 2021 – Mai Thế Ngọc Sơn

Tiện lợi : Với các xe đa dạng trọng tải. Cùng với việc vận chuyển hàng hai chiều và kết hợp hàng về. Chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển hàng ở tất cả các vùng miền trên 63 tỉnh thành cả nước.

An toàn : Toàn bộ hệ thống xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Thùng chứa mai luôn sạch sẽ và được trang bị thiết bị chằng buộc, bìa carton, màng co, băng keo,…. nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển mai từ HCM đi Hà Nội. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy câp vào trang web www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com 

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đáng chú ý như:

Dịch vụ vận chuyển thú cưng nội địa

Dịch vụ vận tải đường bộ giá rẻ nhanh chóng