DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA

Nhu cầu vận chuyển thú cưng đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam, việc này kéo theo các dịch vụ hỗ trợ cũng phát triển. Airasia Cargo xin được giới dịch vụ vận chuyển thú cưng nội địa uy tín, giá rẻ, quy trình không cồng kềnh đi khắp miền đất nước.

 

Dịch-vụ-vận-chuyển-thú-cưng-nội-địa
Dịch vụ vận chuyển thú cưng nội địa

 

1. Phương thức vận chuyển thú cưng

** Vận chuyển thú cưng bằng đường bộ: xe khách

Đây là dịch vụ vận chuyển thú cưng có giá phải chăng, tuy nhiên độ an toàn không cao. Hình thức này chỉ phù hợp với khách hàng đi cùng với thú cưng hoặc vận chuyển thú cưng ở quãng đường ngắn, ví dụ từ Thành phố Hồ Chí Minh về Bến Tre chẳng hạn. Tuy nhiên, Airasia Cargo sẽ luôn đồng hành cùng quý khách và tìm mọi chuyến xe trên khắp đất nước để có thể cho thú cưng lên xe mà không phải ở dưới hầm xăng.

Các dịch vụ xe khách trên suốt chặng đường qua các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, các tỉnh thành ở miền Bắc, miền Trung cũng như Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

**Vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không

Hình thức vận chuyển này khá tối ưu bới tính nhanh chóng, an toàn cho thú cưng. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là cước phí khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay khá đắt đỏ. Song song đó là thủ tục rắc rối, vì vậy mà khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn hình thức này. Đổi lại, thời gian vận chuyển bằng máy bay là nhanh nhất trong các hình thức.Với những lý do trên, vận chuyển chó mèo bằng máy bay sẽ phù hợp cho những người nuôi thú cưng. Muốn cho Boss của mình đi du lịch, chuyển nơi ở. Hoặc những người kinh doanh đang cần vận chuyển gấp, thời gian nhanh chóng.

Các tuyến bay hai chiều: Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nặng, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Cần Thơ,…

**Vận chuyển thú cưng bằng đường sắt

Đây là hình thức được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi cước phí hợp lý, phù hợp túi tiền đa số khách hàng. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển thường sẽ lâu hơn so với máy bay. Điều này bắt buộc thú cưng của bạn cần có người chăm sóc khi vận chuyển. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhờ quen biết mà nếu bạn đi chung chuyến đi với thú cưng, bạn có thể mang thú cưng lên khoang hành khách. Nhưng đó chỉ là những trường hợp hiếm, và phải có quen biết. Hình thức này thường phù hợp với những người kinh doanh. Muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho thú cưng.

Các tuyến đường sắt: tuyến đường sắt Bắc – Nam,…

 

Phương-thức-vận-chuyển-thú-cưng
Phương thức vận chuyển thú cưng

 

2. Lưu ý khi vận chuyển thú cưng

  • Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ để có thể chọn phương tiện vận chuyển an toàn cho thú cưng.
  • Chuẩn bị sẵn thức ăn thích hợp và bỏ vào lồng. Thức ăn phải là thức ăn quen của vật nuôi để tránh tình trạng bỏ ăn của chúng.
  • Tập thói quen ngủ trong lồng nhựa cho thú cưng trước khi được vận chuyển. Đảm bảo chúng không mất ngủ gây ra mất sức.
  • Chuẩn bị lồng vận chuyển hàng không/ Đường sắt.
  • Trước khi vận chuyển, tránh việc cho thú cưng ăn. Điều này đảm bảo cho chúng không bị nôn, ói khi di chuyển.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Chuyển phát nhanh nội địa
Gửi hàng đi quốc tế tại Hồ Chí Minh
Gửi hàng đi quốc tế tại Cam Ranh Khánh Hòa
Gửi hàng đi quốc tế tại Cần Thơ
Gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng
Khai báo hải quan
Bảo hiểm hàng hóa
Các dịch vụ khác

Đối tác của Airasia Cargo chúng tôi: Indochinapost, Bestcargo