Dịch vụ vận chuyển hoa đào từ Hà Nội đi HCM đón Tết Qúy Mão, giá rẻ số 1

Dịch vụ vận chuyển hoa đào từ Hà Nội đi HCM đón Tết Qúy Mão, giá rẻ số 1

Hoa Đào

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, khắp phố phường miền nhà cửa của người Việt đều trưng bày những nhánh hoa đào rực rỡ. Có gia đình lựa chọn vị trí đẹp nhất trong phòng khách để trưng bày, cũng có nhiều gia đình khác lại chọn kỹ lưỡng những cành đào đẹp nhất để dâng lên ông bà, tổ tiên để cầu mong một năm mới gia đình ấm êm, tài lộc dồi dào và an khang thịnh vượng.

Hoa đào đã từ lâu trở thành loài hoa quen thuộc trong ngày Tết bởi màu sắc tươi mới, mang nhiều giá trị đặc biệt. Hoa đào không chỉ là sắc hoa để tô điểm cho không gian ngày Tết, mà phía sau sắc hương của hoa là tầng tầng ý nghĩa được gửi gắm từ bao đời nay vào ngày Tết cổ truyền.

van-chuyen-hoa-dao-tu-ha-noi-den-hcm
Vận chuyển hoa đào từ Hà Nội và HCM

Ngày nay việc trang trí hoa đào không chỉ ở riêng miền Bắc, người dân cả nước đều có mong muốn được bày trí loài hoa này trong ngày Tết truyền thống bởi màu sắc tươi đẹp và ý nghĩa của nó

Cách xử lý đào cho phù hợp với quá trình vận chuyển

Vận chuyển nguyên cây

Nếu khả thi, có thể chuyển từ chậu nặng (đất nung, sứ, đá, xi măng,…) sang chậu nhựa để giảm kích thước và khối lượng khi vận chuyển. Nếu không thể thay đổi chậu, thì có thể đóng gói thực hiện như đối với chậu nhỏ

Xử lý tình huống này đòi hỏi mất khá nhiều thời gian. Trước hết, bạn cần tìm hiểu xem giống cây của mình trồng thuộc loại rễ nào để có phương pháp đào phù hợp. Nếu rễ cọc cần đào sâu, nếu rễ chùm hoặc rễ bên phát triển ngang, cần đào rộng hơn để tránh làm rễ hư tổn.

Khi đã đào lên, cần bọc lại kỹ bằng miếng nilong lớn hoặc bao tải. Hoặc bạn cũng có thể cho vào các chậu cây vừa vặn nếu cần vận chuyển cây cảnh đi xa.

 

Đặc biệt đối với cây cao to cành lá sum suê, tốt nhất bạn nên yêu cầu cắt tỉa các cành vươn dài. Vừa để vận chuyển dễ hơn, vừa giúp cây không bị mất nước và dễ dàng hồi phục vì không phải nuôi lá cành nhiều.

Vận chuyển cành

Nghệ thuật chọn đào Nhật Tân “xịn” chơi Tết Bính Thân - MVietQ

Tách ra từng cành. Kích thước mỗi cành không quá 150cm x 40cm x 40cm. Tức là chiều dài nhất của cành mai/đào/quất không quá 150cm, hai chiều còn lại mỗi chiều không quá 40cm. Về cơ bản, quy định các hàng có thể khác nhau 1 chút.

Dùng báo bao quanh rồi buộc kín cả cànhđào bằng dây nilong để cành không bị cạt vào các hàng hóa khác và không bị gãy, bị rớt nụ. Có thể dùng băng keo để dán báo bao quanh hoăc dây buộc gọn phần ngọn

Quy trình Dịch vụ vận chuyển hoa Đào từ Hà Nội đi HCM đón Tết Qúy Mão

B1. Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hoa đào:

 • Tiếp nhận thông tin báo giá qua zalo, gmail
 • Tiến hành khảo sát hàng hóa thực tế
 • Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.
 • Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

B2. Báo giá vận chuyển hoa đào từ Hà Nội đi HCM 

Việc báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào:

 • Trọng lượng / kiện.
 • Kích thước / kiện
 • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra.
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

B3. Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe loại xe phù hợp dựa theo thông tin hàng và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Quý khách hàng sắp xếp nhân lực lên hàng
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

B4. Hoàn tất quá trình giao hàng, ký nhận biên bản và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận.

Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hoa đào từ Hà Nội đến HCM của Airasia Cargo

Uy tín : Là cam kết hàng đầu và ưu tiên của chúng tôi khi làm việc với khách hàng

Giá siêu rẻ: Giá cước vận chuyển là một trong những yếu tố tác động trực tiếp lên giá thành sản phẩm và sự cạnh tranh trong mặt hàng của doanh nghiệp. Với việc kết hợp vận chuyển hàng hai chiều và nhận hàng dọc đường nhằm đem lại những gói cước vận chuyển tốt nhất đến cho khách hàng.

Cách chọn hoa đào, cắm cành đào và giữ cây đào tươi lâu trong ngày Tết

Chuyên nghiệp: Với việc sử dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý theo dõi đơn hàng. Cùng với quy trình giao nhận khép kín đảm bảo sự bảo mật thông tin hàng hóa. Bên cạnh đó việc sử dụng hệ thống định vị xe GPRS giúp việc theo dõi đơn hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Air Asia Cargo là đại lý của các hãng bay như: Vietnam Airline, Vietjet Air

An toàn : Toàn bộ hệ thống xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Thùng chứa mai luôn sạch sẽ và được trang bị thiết bị chằng buộc, bìa carton, màng co, băng keo,…. nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hoa đào từ Hà Nội đi HCM. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy câp vào trang web www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com 

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đáng chú ý như:

Dịch vụ vận chuyển thú cưng nội địa

Dịch vụ vận tải đường bộ giá rẻ nhanh chóng