Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam tiết kiệm chi phí nhất tại Airasiacargo

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam tiết kiệm chi phí nhất tại Airasiacargo

AirAsiancargo chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh , Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam uy tín, nhanh chóng và siêu tiết kiệm.

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam

1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại AirAsiancargo là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, thuận tiện khi kí gửi hàng hóa. Hình thức vận chuyển này có thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày là hàng sẽ đến nơi tập kết.

Hàng hóa được vận chuyển đi nhanh, liên tục. Vì có đội ngũ chuyên chạy xe Bắc Nam hàng ngày. Chính vì thế khách hàng cũng yên tâm vì thời gian gửi đến nhanh chóng thì hàng hóa được đảm bảo. Hàng hóa chấp nhận với đầy đủ các loại mặt hàng, từ những hàng hóa có trọng lượng ít, đến những mặt hàng trọng lượng lớn đến rất lớn cũng được nhận để vận chuyển, thông thương giữa 2 miền Nam Bắc.

AirAsiancargo tự tin khẳng định về thời gian, chất lượng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được bắt nguồn từ những nguyên cớ như:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong suốt những năm qua.
 • Sẵn sàng vận chuyển nhập khẩu các loại mặt hàng bằng đường hàng không từ các quốc gia trên thế giới về thị trường Việt Nam như: Anh, CH Czech, Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Taiwan, Nhật Bản…
 • Trường Phát là đối tác tin cậy của các hãng hàng không trong nước và quốc tế bao gồm: Hãng Vietnam Airlines, hãng Singapore Airlines, hãng Thai Airways, hãng Malaysia Airlines, hãng Japan Airlines, hãng Lufthansa Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Air France, Cargolux.
 • Không chỉ hàng không mà vận tải biển Trường Phát cũng đã hợp tác với các hãng vận tải biển quốc tế như: NYK, MSC, Yangming, OOCL, Kline, Evergreen, APL, ONE,…

Các hình thức Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

1 Xe tải Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam đường bộ

Xe tải vận chuyển bắc nam đường bộ có lẽ đây là hình thức vận chuyển hàng hóa truyền thống, được nhiều người lựa chọn trong các hoạt động giao thương ở Việt Nam. Với tổng chiều dài đến gần 2.000 km cùng với tuyến đường chạy dọc theo quốc lộ 1A từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh. Con đường huyết mạch giao thương này thường xuyên diễn ra các hoạt động vận tải tấp nập mỗi ngày với đầy đủ các loại mặt hàng và khá linh hoạt.

Các công ty vận tải nội địa vẫn rất sôi nổi. Bởi lẽ nhu cầu của con người ngày càng lớn, chính vì vậy mà đây là thị trường có tiềm năng trong hiện tại và phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi nền kinh tế của nước ta cũng đang trên đà phát triển mạnh, đồng thời nhu cầu giao thương hàng hóa ngày một tăng cao.

Thông thường vận chuyển hàng hóa bằng hình thức xe container và những xe tải cỡ lớn sẽ là phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Nam. Những loại xem này mới có khả năng vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh.

Hơn nữa mọi mặt hàng khi di chuyển đường xa hàng hóa được đưa vào Container, những xe tải cỡ lớn sẽ đảm bảo an toàn cho các mặt hàng suốt quá trình di chuyển với cung đường 2000km nhưng vẫn an toàn. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thời gian tập kết hàng hóa đến nơi mất khoảng từ 3 đến 4 ngày.

2 Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa

So với xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ thì trước kia đường sắt là tuyến vận chuyển hàng hóa trọng yếu hơn. Tuy nhiên hiện nay mặc dù tuyến đường sắt Bắc Nam đã hoàn thiện nhưng vẫn có một vài điểm còn hạn chế về phạm vi phân phối, tiếp nhận. Chính bởi điều này mà hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa không còn được ưa chuộng nhiều như trước .

Tuyến đường sắt Bắc Nam cũng được khởi hành từ miền Bắc thủ đô Hà Nội và kết thúc tại miền Nam là TP.Hồ Chí Minh. Đường sắt này chạy song song với con đường huyết mạch 1A với tổng chiều dài là gần 1800 km. Về cơ bản thì hình thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa sẽ an toàn toàn trong suốt quá trình vậ chuyển mà không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ở bên ngoài, thời gian hàng cập kho nhanh hơn so với vận chuyển đường bộ. Mất khoảng 2 ngày hàng hóa sẽ vận chuyển đến nơi tập kết.

3 Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam hàng không

Rất nhiều mặt hàng cần hình thức vận chuyển nhanh, chính vì vậy mà vận tải qua đường hàng không giờ cũng rất phát triển. Chỉ cần mất thời gian bằng giờ trong ngày là hàng hóa đã đến nơi. Trên cả nước hiện nay, tại mỗi thành phố lớn đều có các sân bay phục vụ chuyên chở, vận chuyển hàng hóa. Trong đó được xem là sân bay lớn nhất, có số lượng hàng hóa nhiều nhất là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian vận chuyển nhanh chóng nên dịch vụ này khi hàng hóa đến nơi thường có chi phí cao hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

4 Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam đường thủy

Việt Nam được coi là một quốc gia có lợi thế rừng vàng, biển bạc, mạng lưới sông ngòi kênh rạch chằng chịt. Chính vì vậy mà vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường Thủy cũng rất phát triển. Không chỉ vận chuyển hàng hóa trong nước mà đặc biệt trên thế giới hiện nay hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy được đánh giá là hình thức vận tải số 1 để vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia với nhau. Vận chuyển đường thủy cũng  đảm bảo đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần, khi vận chuyển hàng hóa theo hình thức này cũng không hề kém so với hình thức khác

Tại Việt Nam của chúng ta thì hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy cũng được khai thác mạnh mẽ. Chủ yếu tập chung ở tuyến vận Bắc Nam và các tỉnh Trung Bộ bằng đường biển. Rất nhiều tỉnh thành có các cảng biển lớn để phục vụ cho việc tiếp nhận hàng hóa trong nội địa và chuyển hàng quốc tế như: Cảng Quy Nhơn, Cảng Khánh Hòa, Cảng Hải Phỏng, Cảng Đà Nẵng Cảng Cát Lái,…

Ưu điểm lớn của vận tải đường thủy có khả năng chuyên chở được cùng lúc nhiều container hàng hóa trên các con tàu lớn. Tuy nhiên thì thời gian lại chậm hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Để hàng hóa đến nơi bằng đường thủy có khi từ 4 ngày đến 1 tuần mới đên nơi. Chính vì vậy hình thức này không phù hợp để “giao hàng nhanh”.

5. Các giấy tờ cần thiết khi Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Khi tham gia vận chuyển hàng hóa Bắc Nam các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị gồm có:

 • Giấy tờ xe: Giấy đăng ký xe ô tô, sổ nhật trình chạy xe, Giấy chứng nhận bảo hiểm xe, phù hiệu xe chạy hợp đồng…
 • Giấy tờ cần thiết của chủ phương tiện xe như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo ngành nghề mà chủ phương tiện thực hiện.
 • Giấy tờ được phép lưu hành cho xe quá khổ, quá. Trong trường hợp chủ xem lái xe quá khổ, quá tải.
 • Giấy tờ của người điều khiển phương tiện gồm có: Giấy phép lái xe, giấy chứng nhận tập huấn lái xe…
 • Giấy chứng nhận kiểm định, được dán tem kiểm định rõ ràng .
 • Cùng một số loại giấy tờ cần thiết khác như: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, giấy gửi hàng, phiếu thu…

AirAsiancargo nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam đến tất cả các tỉnh thành Việt Nam:

 • An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu,Bắc Giang,Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre,
 • Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Hồ Chí Minh,
 • Đắk Lắk, Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,
 • Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu,
 • Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai,, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận,
 • Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,
 • Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang,
 • Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.

AirAsiancargo cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác:

Chuyển phát nhanh quốc tế.

Vận tải quốc tế.

Dịch vụ logistics.

Các dịch vụ khác.

AirAsiancargo còn nhận vận chuyển hàng hóa bằng nhiều gói vận chuyển khác: đường bộ, đường biển, đường sắt. Đồng thời còn nhiều gói dịch vụ hấp dẫn khác đang chờ nhằm đảm bảo quý khách được chăm sóc và phục vụ tốt nhất. Với các tiêu chí vận chuyển đa dang, cước phí tiết kiệm cũng như thời gian vận chuyển nhanh chóng. Các bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp!