Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra tiết kiệm chi phí đến 30%

van-chuyen-nga-viet-nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra tiết kiệm chi phí đến 30%

Airasia Cargo – Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, vận chuyển đến các tỉnh thành và các sân bay tại Andorra với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Ngoài ra, Airasia Cargo tự tin đóng gói đúng với quy định hàng hóa xuất khẩu, nhận hàng tận nhà và giao tận nơi, giá rẻ, uy tín và chất lượng.

chuyen-phat-nhanh-gia-re-di-andorra
AIRAISIACARGO DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra tiết kiệm chi phí tại AirAsiaCargo

Hiện nay việt nay Việt Nam và Andorra đã và đang thiết lập quan hệ ngoại giao hợp tác song phương và đa phương. Việt Nam và Andorra thiết lập quan hệ ngoại giao năm 2007 và năm 2014, lần đầu tiên Việt Nam đã tổ chức ngày Việt Nam tại Andorre. Đại sứ Nguyễn Ngọc Sơn là Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Cộng hòa Pháp, kiêm nhiệm Cộng hòa Bồ Đào Nha, Công quốc Monaco, Công quốc Andorra và Cộng hòa Trung Phi. Chính vì thế, hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra ngày càng tăng lên.

AirAsiaCargo là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra với giá cước ưu đãi tiết kiệm chi phí lên đến 30% và cam kết những gói dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và gói dịch vụ Door TO Door giao hàng đến tận tay người nhận ở Andorra.

AirAsiaCargo là thương hiệu trực thuộc Indochinapost đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FEDEX,…. Nên AirAsiaCargo được hưởng giá ưu đãi so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác của các hãng vận tải.

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Andorra

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Andorra phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng, tính chất hàng hóa hay một số yếu tố ngoại quan khác .  AirAsiaCargo gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra nhanh chóng chỉ trong 3-5 ngày làm việc. Kiện hàng sẽ được nhân viên AirasiaCargo giao tận tay người nhận ở Andorra . Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín thương hiệu và lương tâm nghề nghiệp.

 

Quy trình chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra cực đơn giản

Nhận hàng và đóng gói:

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Andorra của chúng tôi nhận những bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng sẽ kiểm tra và đóng gói lại miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. AirAsiaCargo sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới quý khách hàng.

Vận chuyển:

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm…

Phát hàng tận tay người nhận tại Andorra

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

chuyen-phat-nhanh-gia-re-di-andorra

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Moldova tại AirAsiaCargo

  • Giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm các tuyến vận tải Châu Âu
  • Chính sách bồi thường hàng hóa đảm bảo chất lượng hàng hóa lên đến 100% . Trong trường hợp Bưu gửi bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc, khoản tiền bồi thường. AirAsiaCargo sẽ trả cho Khách hàng sẽ bằng 04 (bốn) lần Cước phí của Dịch vụ đã sử dụng.
  •  Giá cước tại AirAsiaCargo có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị vận chuyển khác
  • AirAsiaCargo là đại lý cấp 1 của VJ Cargo và nhiều hãng hàng không khác
  •  Gửi hàng hóa bằng đường hàng không là dịch vụ thế mạnh tại AirAsiaCargo , hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn
  • Đôi ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
  •  Công nghệ quản lý tiên tiến cho phép khách hàng theo dõi, tracking toàn bộ hành trình chuyến hàng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nga – Việt Nam, quý khách vui lòng truy cập www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận tải đường biển.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ khai báo hải quan,

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng (CQ). giấy chứng nhận xuất xứ (CO),