Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Albania tiết kiệm đến 30% với AirasiaCargo

chuyen-phat-nhanh-gia-re-di-albania

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Albania tiết kiệm đến 30% với AirasiaCargo

AirAsiaCargo là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Albania với giá cước ưu đãi tiết kiệm chi phí lên đến 30% và cam kết những gói dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và gói dịch vụ Door TO Door giao hàng đến tận tay người nhận ở Albania.

AirAsiaCargo là thương hiệu trực thuộc Indochinapost đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FEDEX,…. Nên AirAsiaCargo được hưởng giá ưu đãi so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác của các hãng vận tải.

chuyen-phat-nhanh-gia-re-di-albania

AirAsiaCargo nhận chuyển phát nhanh giá rẻ đi Albania không giới hạn số lượng kích thước

AirAsiaCargo cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Albania tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi gom hàng cho nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới và khu vực như: DHL, FedEx, TNT, Ups…tại Việt Nam. Hiện nay, AirAsiaCargo nhận chuyển phát nhanh đi Albania và nhiều nước châu Âu khác mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

– Chứng từ, tài liệu, sách báo, đĩa CD, tranh ảnh.

– Quần áo, giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm..

– Hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Hàng linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, điện thoại, Ipad, Laptop.

– Hàng khó, hàng nguy hiểm…

Thời gian chuyển phát nhanh giá rẻ đi Albania tại AirAsiaCargo

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Albania phụ thuộc vào địa điểm gửi hàng, nhận hàng , đặc điểm hàng hóa và nhiều yếu tố ngoại quan khác. AirasiaCargo giới thiệu đến quý khách hàng các gói dịch vụ ưu đãi như sau:

+ Gói tốc là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Albania với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, các hãng vận chuyển đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Albania. Thời gian giao động từ 4 – 5 ngày.

+ Gói thông thường là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Nó là lựa chọn sáng suốt  trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn do hình thức di chuyển là tàu biển. Trung bình, thời gian chuyển phát nhanh đi đến đất nước Albania mất khoảng từ 3 – 5 ngày.

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Albania tại AirAsiaCargo

  • Giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm các tuyến vận tải Châu Âu
  • Chính sách bồi thường hàng hóa đảm bảo chất lượng hàng hóa lên đến 100% . Trong trường hợp Bưu gửi bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc, khoản tiền bồi thường. AirAsiaCargo sẽ trả cho Khách hàng sẽ bằng 04 (bốn) lần Cước phí của Dịch vụ đã sử dụng.
  •  Giá cước tại AirAsiaCargo có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị vận chuyển khác
  • AirAsiaCargo là đại lý cấp 1 của VJ Cargo và nhiều hãng hàng không khác
  •  Gửi hàng hóa bằng đường hàng không là dịch vụ thế mạnh tại AirAsiaCargo , hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn
  • Đôi ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
  •  Công nghệ quản lý tiên tiến cho phép khách hàng theo dõi, tracking toàn bộ hành trình chuyến hàng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nga – Việt Nam, quý khách vui lòng truy cập www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận tải đường biển.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ khai báo hải quan,

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng (CQ). giấy chứng nhận xuất xứ (CO),