Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sydney

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sydney

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sydney

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sydney?

Nhưng quý khách chưa biết sẽ liên hệ đơn vị nào để gửi hàng uy tín?

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sydney
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sydney

Đồng thời giá cước phí gửi hàng đi Sydney bao nhiêu ? cũng là điều mà nhiều khách hàng đang rất quan tâm nhất. Air Asia Cargo chính là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách.

Sân bay quốc tế Sydney

Sân bay quốc tế Sydney (Kingsford Smith) (IATA: SYD, ICAO: YSSY), tọa lạc tại ngoại ô của thành phố Sydney, tại Mascot, Úc. Đây là sân bay chính phục vụ Sydney và là trung tâm hoạt động chính của hãng Qantas.

Sân bay quốc tế Sydney
Sân bay quốc tế Sydney

Sân bay Sydney là sân bay thương mại hoạt động liên tục nhất thế giới, phục vụ hơn 26 triệu hành khách/năm và có thể tăng lên 68 triệu khách/năm năm 2020. Sân bay tọa lạc gần vịnh Botany, có 3 đường băng. Về mặt diện tích, đây là sân bay hẹp nhất trong các sân bay thủ phủ bang ở Úc.

Đặc điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Úc bằng đường hàng không

Với một phương tiện vận tải siêu tốc như máy bay, không ngạc nhiên gì khi gửi hàng đi úc bằng đường hàng không thực sự là hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc, với thời gian vận chuyển siêu nhanh.

Thời gian là yếu tố khiến hầu hết mọi khách hàng đều tin tưởng dịch vụ này, quá trình nhận và gửi hàng đi úc bằng đường hàng không trong ngày, sau đó người nhận chỉ cần đợi trong vòng 3 ngày, quý khách cũng chỉ cần chờ đợi chúng tôi gọi điện và thông báo sau khi kết thúc vận chuyển.

Thủ tục vận chuyển hàng không cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng quan tâm.

Đặc điểm dịch vụ vận chuyển hàng không
Đặc điểm dịch vụ vận chuyển hàng không

Giá cả cũng là một trong những đặc điểm vận chuyển quan trọng mà mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc của chúng tôi nói chúng, đến vận chuyển hàng hóa đi úc bằng đường hàng không nói riêng, đều không thể thiếu.

Chúng tôi hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế, với nhiều nhà vận chuyển uy tín hàng đầu quốc tế, cho nên việc vận chuyển của quý khách luôn được Air Asia Cargo chúng tôi đảm bảo an toàn nhất, vận chuyển với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Hong Kong nhanh chóng, uy tín

Air Asia Cargo – đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sydney uy tín nhanh chóng giá rẻ

Thành phố Sydney được biết đến là một trong ba thành phố đáng sống nhất tại nước Úc. Theo lẽ đó, người Việt Nam thường lựa chọn Sydney là nơi để đi du lịch, du học và định cư.

Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hoá và nhu yếu phẩm từ Việt Nam sang thành phố này ngày càng tăng cao. Vì vậy, hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều đơn vị vận chuyển đang cố gắng khai thác nhu cầu gửi hàng đi Sydney từ khách hàng.

Tuy nhiên, điều này dẫn tới việc khách hàng thường xuyên phân vân giữa các công ty vận chuyển về chất lượng, uy tín và giá cả… Để giải quyết vấn đề này cho khách hàng, Air Asia Cargo chính là sự lựa chọn hàng đầu về uy tín, chất lượng và giá cả.

Air Asia Cargo là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic trong đó có vận chuyển đồ đi Sydney. Khi lựa chọn Air Asia Cargo, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với cước phí rẻ.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc 24/7 cùng với dịch vụ vận chuyển nhanh, cẩn thận giúp hàng được giao đến nơi đúng hạn và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Nếu gặp bất cứ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển gửi đồ đi Sydney Úc, khách hàng sẽ được nhận chính sách hoàn cước từ công ty chúng tôi.  Đơn vị Air Asia Cargo luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để có thể hoàn thành tốt công việc và khắc phục những phàn nàn, lo lắng đến từ phía khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!!!

Xem thêm: Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Daegu