Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Melbourne

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Melbourne

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Melbourne

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Melbourne?

Nhưng quý khách chưa biết sẽ liên hệ đơn vị nào để gửi hàng uy tín?

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Melbourne
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Melbourne

Đồng thời giá cước phí gửi hàng đi Melbourne bao nhiêu ? Cũng là điều mà nhiều khách hàng đang rất quan tâm nhất. Air Asia Cargo chính là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách.

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ Sài Gòn đi Melbourne

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.

Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

Hàng hóa đặc biệt

Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng mà có thể có các yêu cầu cụ thể.

Vận chuyển các mặt hàng hóa đặc biệt không phải là vấn đề dễ dàng, mà yêu cầu, đòi hỏi đội ngũ vận chuyển phải có những kỹ thuật xử lý đặc biệt. Từ khâu lưu trữ đến khâu vận tải. Hàng hóa đặc biệt gồm các loại sau:

 • Động vật sống
 • Hàng có giá trị cao
 • Hàng hóa ngoại giao
 • Hài cốt
 • Hàng hóa dễ hỏng
 • Hàng hóa nguy hiểm
 • Hàng hóa ẩm ướt
 • Hàng hóa có mùi
 • Hàng hóa có khối lượng lớn

Đặc điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Úc bằng đường hàng không

Với một phương tiện vận tải siêu tốc như máy bay, không ngạc nhiên gì khi gửi hàng đi úc bằng đường hàng không thực sự là hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc, với thời gian vận chuyển siêu nhanh.

Thời gian là yếu tố khiến hầu hết mọi khách hàng đều tin tưởng dịch vụ này, quá trình nhận và gửi hàng đi úc bằng đường hàng không trong ngày, sau đó người nhận chỉ cần đợi trong vòng 3 ngày, quý khách cũng chỉ cần chờ đợi chúng tôi gọi điện và thông báo sau khi kết thúc vận chuyển.

Thủ tục vận chuyển hàng không cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng quan tâm.

Vận chuyển hàng không đến sân bay Melbourne
Vận chuyển hàng không đến sân bay Melbourne

Giá cả cũng là một trong những đặc điểm vận chuyển quan trọng mà mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc của chúng tôi nói chúng, đến vận chuyển hàng hóa đi úc bằng đường hàng không nói riêng, đều không thể thiếu.

Chúng tôi hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế, với nhiều nhà vận chuyển uy tín hàng đầu quốc tế, cho nên việc vận chuyển của quý khách luôn được Air Asia Cargo chúng tôi đảm bảo an toàn nhất, vận chuyển với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Hong Kong nhanh chóng, uy tín

Quy trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Melbourne

Đặt hàng và chuẩn bị

Người gửi hàng liên hệ với công ty vận chuyển hoặc hãng hàng không để đặt hàng và nhận thông tin chi tiết về quy trình vận chuyển. Hàng hóa cần được đóng gói và đánh dấu chính xác để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Xử lý hàng hóa

Hàng hóa được chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất và đi qua quá trình kiểm tra an ninh. Các thông tin về hàng hóa và chủ sở hữu được đăng ký và kiểm tra.

Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa được tải lên máy bay và vận chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Melbourne. Trong quá trình này, hàng hóa được giám sát và bảo vệ để đảm bảo sự an toàn và toàn vẹn.

Hải quan và thủ tục nhập cảnh

Khi hàng hóa đến sân bay Melbourne, nó sẽ trải qua các quy trình hải quan và thủ tục nhập cảnh. Đây là bước quan trọng để đảm bảo tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến nhập cảnh và vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng

Sau khi hoàn tất các thủ tục hải quan, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ sân bay đến địa điểm cuối cùng tại Hàn Quốc. Người nhận hàng sẽ nhận được thông báo và tiến hành quá trình nhận hàng.

Air Asia Cargo – đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa ngành hàng không uy tín

 • Cộng tác với các đại lý, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
 • Tần suất vận tải hàng ngày
 • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
 • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Đội ngũ nhân viên của đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm
 • Cam kết đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa.

Xem thêm: Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Daegu