Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Chiang Mai

vận chuyển hàng hoá đi Chiang Mai

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Chiang Mai

Bạn cần vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Chiang Mai – Thái Lan?

Bạn đang cần gửi chuyển phát nhanh với mong muốn giá rẻ?

Tại sao không tìm đến dịch vụ vận chuyển quốc tế của Air Asia Cargo?

Air Asia Cargo là đơn vị chuyên nghiệp trong các dịch vụ vận chuyển quốc tế với uy tín, chất lượng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cả rẻ phải chăng.

Vận chuyển hàng đi Thái Lan
Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Sân bay Quốc tế Chiang Mai

Sân bay quốc tế Chiang Mai
Sân bay quốc tế Chiang Mai

Sân bay Quốc tế Chiang Mai thuộc tỉnh Chiang Mai, là cửa ngõ chính phía Bắc của Thái Lan, và là sân bay nhộn nhịp thứ ba của “xứ sở Chùa Vàng”. Tính đến năm 2010, có 17 hãng hàng không có hành trình đến sây bay này, phục vụ hơn 3.000.000 hành khách, 15.000 chuyến bay và 16.000 tấn hàng hóa. Sân bay mở cửa từ 5h sáng đến 24h.

Năm 2005, có 10 hãng hàng không hoạt động tại đây với hơn 2 triệu khách, 15.000 chuyến bay và 16.000 tấn hàng hóa thông qua. Năm 2008 vì lý do biểu tình tại Sân bay Bangkok, sân bay Chiang Mai đã trở thành điểm dừng của các hãng hàng không quốc tế, thay thế cho các sân bay Thái Lan khác thời gian đó. Tháng 01/2011, sân bay đã trở thành một trung tâm thứ cấp của Thai AirAsia.

Sân bay Quốc tế Chiang Mai nằm ở độ cao 316 m trên mực nước biển, một đường băng bề mặt nhựa đường dài 3.100m, rộng 45m. Có hai nhà ga chính dành cho chuyến bay quốc tế và nội địa.

Tại Việt Nam có những hãng hàng không khai thác các đường bay tới sân bay Thái Lan là: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Thai Airways,…

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan

vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan
vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trong khối ASEAN, vì thế nhiều nước trên thế giới đã chọn Việt Nam là nơi nhập khẩu hàng hóa chính với nhiều mặt hàng thực phẩm và nông sản khác nhau mà Thái lan là một trong những quốc gia nhập khẩu lớn nhất.

Đặc biệt, hàng hóa tại Việt Nam đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Thái bởi các mặt hàng chất lượng và đa dạng về mẫu mã, chủng loại và mức giá lại rẻ hơn các nước khác trong khu vực, đáp ứng với nhu cầu mua sắm của nhiều khách hàng.

Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan ngày càng tăng cao và theo các con số thống kê mới nhất thì hàng hóa gửi từ Việt Nam sang Thái Lan tăng vượt bậc so với cùng kỳ năm ngoái. Bởi vậy, việc tìm kiếm các đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan giá rẻ, uy tín đang là điều mà nhiều người kinh doanh quan tâm hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ

Tại sao nên chọn Air Asia Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Chiang Mai

Hiện nay, có nhiều Công ty gửi hàng đi Thái Lan có trụ sở ở khắp toàn quốc. Mỗi công ty có chính sách phát triển dịch vụ và chính sách giá cước không giống nhau.

Nhiều công ty vận chuyển đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Chiang Mai. Khách hàng có thể tìm kiếm những đối tác uy tín thông qua bạn bè, người thân hoặc các trang thương mại để gửi hàng và giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Air Asia Cargo là công ty vận chuyển hàng hóa đi  lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động ngành vận chuyển tuyến Việt Nam – Thái Lan.

Air Asia Cargo sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, tư vấn và báo giá nhiệt tình 24/7, đội ngũ nhân viên Pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Khi gửi hàng sang Thái Lan tại Air Asia Cargo, quý khách sẽ nhận được:

  • Giá cước gửi hàng đi Thái Lan ưu đãi hơn 30%.
  • Hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
  • Dịch vụ Door or Door chuyển hàng tận tay cho khách hàng.
  • Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
  • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan
  • Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách an toàn trên mỗi chuyến hàng đến đất nước Thái Lan. Niềm vui của chúng tôi là được phục vụ đóng gói tại nhà và giao hàng đến tận tay người nhận an toàn.

Xem thêm: Vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK