Vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK

Vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK

Vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Dịch vụ vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK (Philippines) của Air Asia Cargo luôn là tốt nhất trên thị trường. Cam kết chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa.

Vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK
Vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK

SGN là sân bay nào?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; IATA: SGN là tên viết tắt của Sài Gòn – Tân Sơn Nhất; ICAO: VVTS; trước năm 1975 có tên là Phi cảng Sài Gòn Tân Sơn Nhứt) là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Sân bay này là nơi hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là trụ sở của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, đơn vị quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc sự quản lý và khai thác của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, trực thuộc Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Sân bay Tân Sơn Nhất
Sân bay Tân Sơn Nhất

CRK là mã ký hiệu sân bay nào?

Sân bay quốc tế Clark (Philippines)
Sân bay quốc tế Clark (Philippines)

Sân bay quốc tế Clark (IATA: CRK, ICAO: RPLC), tên cũ là Sân bay quốc tế Diosdado Macapagal (DMIA), là sân bay chính phục vụ khu vực phụ cạn của Khu cảng tự do Clark và khu vực Thành phố Angeles ở Philippines.

Sân bay cũng phục vụ các khu vực bắc và trung Luzon; và có cự ly 85 kilômét (53 mi) từ Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (NAIA) phục vụ Manila, DMIA cũng phục vụ Metro Manila và vùng phụ cận.

Sân bay này trước đây là Căn cứ Không quân Clark bị đóng cửa năm 1991 bởi Không quân Hoa Kỳ sau vụ phun trào của núi Pinatubo. Sân bay có hai đường băng có thể phục vụ hạ cánh cho tàu con thoi không gian NASA nhưng hiện không còn được đưa vào danh sách các địa điểm hạ cánh tàu con thoi còn hoạt động, và chưa từng có tàu con thoi hạ cánh ở đây.

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng không đi Philippines của Air Asia Cargo

Các loại thực phẩm vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK
Các loại thực phẩm vận chuyển hàng không từ SGN đi CRK

Thực Phẩm: cá khô, mực khô, đồ khô, gia vị nêm nếm, chà bông thịt, bánh có trứng, thịt,…

Mĩ Phẩm: các loại kem chăm sóc da, kem dưỡng da, kem trộn, mĩ phẩm dạng nước và mĩ phẩm dạng sệt….

Thuốc : 1 số loại thuốc, thực phẩm chức năng gửi đi Philippines

Chất bột: các loại bột sắn, bột nghệ, bột gừng, các thể loại bột….

Chất lỏng: dầu dừa, các loại thực phẩm hay hóa chất dạng lỏng….

Các mặt hàng thông thưởng gửi hàng đi Philippines : quần áo, vải, giày dép, túi xách,…

=> Đặc biệt: có nhãn mác hay không có nhãn mác chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Philippines ( phải nêu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng)

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

Air Asia cargo hỗ trợ đóng gói gửi hàng đi Philippines

Nhận hàng đóng gói tận nơi.

Giao hàng tận nhà.

Hỗ trợ nhận hàng tại các bến xe, trạm xe cho khách hàng ở Tỉnh.

Đóng gói, hút chân không miễn phí cho hàng thực phẩm gửi đi Philippines

Người nhận chỉ việc nhận hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoảng phí nào khác, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào tại đầu nhận Philippines.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Việt Nam đi Philippines của Air Asia Cargo

Cung cấp đầy đủ tên hàng khai báo

Cung cấp số lượng hàng bên trong lô hàng

Không gửi hàng kèm theo hàng cấm xuất, cấm nhập theo Nghị định 187/2013/CDCP ngày 20/11/2013 của chính phủ.

Cung cấp cho nhân viên Air Asia Cargo thông tin Công ty (người nhận), Tên người nhận (tên người liên hệ), Số điện thoại người nhận hàng

Địa chỉ của người nhận hàng, trường hợp khách hàng muốn nhận hàng giờ hành chính nên để địa chỉ trụ sở người nhận, địa chỉ nơi làm việc của người nhận hàng (vì nhân viên giao phát chỉ đi phát hàng giờ hành chính, không phát ngoài giờ làm việc).

Khách hàng người nhận muốn nhận hàng ngoài giờ hành chính thì phải thông báo cho nhân viên giao hàng được biết để họ mang về kho để chờ người nhận lên kho để nhận hàng mà không phát hàng tận nhà.

Trường hợp khách hàng muốn ghi chủ phát hàng như thế nào để thuận tiện cho người nhận hàng phát thông báo với nhân viên Air Asia cargo lúc khai báo thông tin hàng gửi đi.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Campuchia