Vận chuyển hàng từ DAD đi PUS bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng từ DAD đi PUS bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng từ DAD đi PUS bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không là một phương thức quan trọng và hiệu quả để di chuyển hàng hóa từ một địa điểm đến một địa điểm khác trên toàn cầu.

Vận chuyển hàng từ DAD đi PUS bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng từ DAD đi PUS bằng đường hàng không

Đặc biệt, khi vận chuyển hàng hóa từ DAD đi PUS (sân bay Gimhae) bằng đường hàng không, phương pháp này cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về tốc độ, độ tin cậy và quy mô.

Giới thiệu về thành phố Busan (Hàn Quốc)

Bên cạnh thủ đô Seoul sầm uất, náo nhiệt. Khi nhắc đến Hàn Quốc, chúng ta không thể nào bỏ qua thành phố biển – Busan.

Busan (Pusan – 부산) là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Nằm ở mũi phía nam của bán đảo Triều Tiên. Và dân số hơn 3.6 triệu người và diện tích 763,30 km2, đây là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul.

Khu vực đông dân nhất của thành phố nằm trong những thung lũng hẹp, giữa hai con sông Nakdong (Lạc Đông) và Suyeong (Thủy Doanh), với những dãy núi cắt qua nhiều khu. Cảng biển Busan là 1 trong 9 cảng bận rộn nhất trên thế giới.

Đôi nét về sân bay quốc tế Gimhae (PUS)

Sân bay quốc tế Gimhae (trước đây là Sân bay quốc tế Kimhae) (IATA: PUS, ICAO: RKPK) là sân bay tại phía Tây của Busan ở Hàn Quốc.

Tháng 8 năm 1958, Gimhae Airport được thành lập lần đầu tiên với tên gọi Sân bay Suyeong Busan cho đến tháng 9 năm 1963 thì được nâng lên thành Sân bay Quốc tế Busan. Để mở rộng cơ sở vật chất sân bay, nó được tiếp tục đổi tên thành Sân bay Quốc tế Gimhae và được chuyển đến vị trí hiện tại vào tháng 8 năm 1976.

Đôi nét về sân bay quốc tế Gimhae (PUS)
Đôi nét về sân bay quốc tế Gimhae (PUS)

Sân bay Busan cách trung tâm thành phố Busan 22 km và là một trong các sân bay quốc tế ở Hàn Quốc. Hiện nay, Sân bay Quốc tế Gimhae có 2 nhà ga hành khách là nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế.

Sân bay Quốc tế Hàn Quốc Gimhae có 2 đường băng chính. Đường bay số 1 có hướng 18L/36R với chiều dài là 2743m, 9007ft, bề mặt là nhựa đường. Đường bay số 2 có hướng 18R/36L với chiều dài 3200m, 10499 ft, bề mặt là bê tông.

Hằng năm, Sân bay Quốc tế Gimhae đón nhận 10.000.000 hành khách và đang dần mở rộng cơ sở vật chất để thuận tiện cho việc đi lại và mang đến những tiện ích tối đa cho người dùng, bao gồm cả hành khách khuyết tật.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc an toàn, giá rẻ

Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và lớn thứ ba của Việt Nam, nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và nước ta.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) 
Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

Tên giao dịch chính thức là Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng (tiếng Anh: Danang International Airport – DIA). Sân bay này trước đây do Tổng Công ty Cảng Hàng không Miền Trung, hiện nay thuộc Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam, một doanh nghiệp thuộc Bộ Giao thông Vận tải quản lí.

Sản lượng khách năm 2019 tại sân bay này là 15,5 triệu lượt khách, là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 3 tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng không từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đi Busan

Khi vận chuyển hàng hóa từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đi sân bay Gimhae, cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

Bạn đang tìm một công ty giao nhận đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa của mình bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Busan?

Air Asia Cargo cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hợp lý và hiệu quả nhất.

Ưu điểm dịch vụ của Air Asia Cargo

  • Mức giá tốt nhất thị trường. Air Asia Cargo hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ door to door chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhận hàng từ mọi miền Việt Nam.
  • Cam kết bảo hiểm 100% giá trị lô hàng.
  • Đơn hàng của quý khách được theo dõi thường xuyên. Đảm bảo thực hiện xuất khẩu đúng tiến độ.
  • Luôn có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
  • Thời gian bay nhanh chóng, chỉ gần 5 giờ bay.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường hàng không SGN-KMG