Vận chuyển hàng không từ SGN đến PUS

Vận chuyển hàng không từ SGN đến PUS

Vận chuyển hàng không từ SGN đến PUS

Bạn cần chuyển hàng từ Sài Gòn đi Busan Hàn Quốc cho người thân, bạn bè, đối tác, hay khách hàng?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng giá rẻ? Tiết kiệm chi phí?

Vận chuyển hàng không từ SGN đến PUS
Vận chuyển hàng không từ SGN đến PUS

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng không từ SGN đến PUS uy tín, đảm bảo an toàn?

Bạn cần được tư vấn về giá cước, dịch vụ, cách thức gửi hàng?

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi, Air Asia Cargo, Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng, gửi hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam !!!

Đôi nét về sân bay quốc tế Gimhae (PUS)

Sân bay quốc tế Gimhae (trước đây là Sân bay quốc tế Kimhae) (IATA: PUS, ICAO: RKPK) là sân bay tại phía Tây của Busan ở Hàn Quốc.

Tháng 8 năm 1958, Gimhae Airport được thành lập lần đầu tiên với tên gọi Sân bay Suyeong Busan cho đến tháng 9 năm 1963 thì được nâng lên thành Sân bay Quốc tế Busan. Để mở rộng cơ sở vật chất sân bay, nó được tiếp tục đổi tên thành Sân bay Quốc tế Gimhae và được chuyển đến vị trí hiện tại vào tháng 8 năm 1976.

Sân bay Busan cách trung tâm thành phố Busan 22 km và là một trong các sân bay quốc tế ở Hàn Quốc. Hiện nay, Sân bay Quốc tế Gimhae có 2 nhà ga hành khách là nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế.

Đôi nét về sân bay quốc tế Gimhae (PUS)
Đôi nét về sân bay quốc tế Gimhae (PUS)

Sân bay Quốc tế Hàn Quốc Gimhae có 2 đường băng chính. Đường bay số 1 có hướng 18L/36R với chiều dài là 2743m, 9007ft, bề mặt là nhựa đường. Đường bay số 2 có hướng 18R/36L với chiều dài 3200m, 10499 ft, bề mặt là bê tông.

Hằng năm, Sân bay Quốc tế Gimhae đón nhận 10.000.000 hành khách và đang dần mở rộng cơ sở vật chất để thuận tiện cho việc đi lại và mang đến những tiện ích tối đa cho người dùng, bao gồm cả hành khách khuyết tật.

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ Sài Gòn đến Hàn Quốc?

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường (General Cargo)

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.

Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

 

Những loại hàng hoá thường được vận chuyển hàng không
Những loại hàng hoá thường được vận chuyển hàng không

Hàng hóa đặc biệt (Special Cargo)

Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng mà có thể có các yêu cầu cụ thể bao gồm đóng gói, dán nhãn và handling…. Kèm các quy định cụ thể phải được tuân theo khi chuẩn bị, cung cấp, chấp nhận và xử lý hàng hóa này.

Gồm hàng nguy hiểm, hàng nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ, hàng dễ hư hỏng, hàng dễ vỡ, động vật sống cùng nhiều mặt hàng khác. Có các tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng hoá này, quản lý các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc an toàn, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ SGN đến PUS tại Air Asia Cargo

Air Asia Cargo là đơn vị gửi hàng đi Busan uy tín với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực logistics quốc tế. Chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi lựa chọn đơn vị vận chuyển:

  • Đảm bảo 100% về sự an toàn hàng hóa: Từ khi đơn bắt đầu được gửi đi cho tới giao thành công đến tay người nhận. Tất cả hàng hóa đều sẽ được theo dõi giám sát lộ trình và sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi được hỏi hoặc xảy ra tình huống bất ngờ. Khi hàng hóa được hàng giao thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn hoặc email.
  • Thời gian nhanh chóng và chính xác: Đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng người, luôn xác nhận thông tin người nhận trước khi nhận gửi hàng để tránh trường hợp gửi nhầm, mất hàng. Tổng thời gian bay chỉ mất gần 5 tiếng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng
  • Khách hàng sẽ được tư vấn 24/7 miễn phí, hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ và hoàn thành thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Hình thức vận chuyển đa dạng: Cung cấp nhiều phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người. Đặc biệt, có các chuyến bay trực tiếp từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Gimhae giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường hàng không SGN-KMG