Vận chuyển hàng hóa Maldives giá rẻ

chuyen-phat-nhanh-gia-re-di-albania

Vận chuyển hàng hóa Maldives giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Maldives giá rẻ 

Hiện nay Maldives đang là điểm nóng của nghành du lich , là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà không phải chỉ giành cho người có điều kiện mà cho tât cả chúng ta ,cũng là nơi đang phát triên mới nên  công ty chuyển phát nhanh quốc tế Airasia Cargo đang áp dụng mức cước phí ưu đãi tối ưu khi Gửi Hàng Đi Maldives .

Điều gì khiến Maldives trở thành câu chuyện thành công nhất của du lịch thế  giới 2020? - Báo Nhân Dân

Các bạn có nhu cầu gửi hàng đến vùng đất mới nhằm phục vụ cho du lịch và quảng cáo sản phẩm của người Việt Namđến tất cả các nước trên thế giới thông qua thiên đường du lich Maldives này ,Airasia Cargo sẽ áp dụng mức phí tiết kiệm nhất ,  Gửi Hàng Đi Maldives Giá Rẻ sẽ tiết kiệm ít nhât từ  30%-50%  cước phí vận chuyển của hãng TNT , Fedex , UPS.

 

Aira là công ty Vận Chuyển Quốc tế được nhiều khách hàng quan tâm vì thời gian vận chuyền rất nhanh chóng và đảm bảo uy tín, mà cước phí vận chuyển hoàn toàn hợp lý cho nhiều dịch vụ , nhằm đáp ứng tât cả nhu cầu khách hàng , dù là vị khách ấy khó tính nhât. Hãy gọi cho chúng tôi để cùng cảm nhận bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu GỬI HÀNG ĐI MALDIVES .

Thời gian gửi hàng đi Maldives 

Dịch vụ gửi hàng đi Maldives từ Sài Gòn đến các thành phố, thị xã tại Maldives chỉ mất khoảng 2-3  ngày làm việc. Chúng tôi có nhiều dịch vụ và giải pháp cho lô hàng của bạn, đáp ứng thời gian vận chuyển và yêu cầu của mọi khách hàng.

Thời gian nhận hàng – Airasia Cargo

 

Tất cả các ngày làm việc trừ ngày chủ nhật từ 8AM – 18PM, khách hàng có thể liên lạc với AB Express để tư vấn và nhận hàng miễn phí

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Maldives tự túc an toàn và tiết kiệm

Chuyển Phát Nhanh Đi Maldives – Dịch vụ giao hàng door to door

 

Khi gửi Hàng Đi Maldives  quý khách hàng được áp dụng các ưu đãi sau:

 

– MIễn Phí giao và nhận hàng tận nơi

 

– Đóng thùng carton miễn phí, các loại hàng vận chuyển dễ vỡ sẽ được đóng kiện gỗ đúng yêu cầu xuất khẩu.

 

– Miễn phí dịch vụ Hải Quan

 

– Cước phí luôn giảm hơn 30% so với chính hàng UPS, TNT, và FEDEX

 

Dịch vụ chuyển Hàng Đi Maldives       

Hãy liên hệ ngay với Airasia Cargo nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Maldives. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất với lô hàng của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.

https://airasiacargo.vn/van-chuyen-hang-hoa-maldives/