Chuyển phát nhanh đi Bahrain Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

chuyen-phat-nhanh-gia-re-di-albania

Chuyển phát nhanh đi Bahrain Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Bahrain là một quốc đảo nằm trong Vịnh Ba Tư và tiếp giáp với nước láng giềng Ả Rập Xê Út. Với sự giao thương, toàn cầu hóa như hiện nay. Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bahrain ngày càng có xu hướng tăng lên. Nếu bạn ở khu vực TpHCM, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển quốc tế của Airasia Cargo

Nếu bạn cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Bahrain, Airasia Cargo cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng gồm:
+ Vận chuyển hàng đi Bahrain qua FedEx
+ Vận chuyển hàng đi Bahrain qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Bahrain qua UPS
+ Chuyển phát nhanh đi Bahrain qua TNT
Airasia Cargo nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của lớn nhỏ của Bahrain. Người Việt thường vận chuyển hàng hóa tới các thành phố của Bahrain như: Manama, Muharraq, Isa Town, Riffa, Hamad Town, Budaiya, A’ali, AlJuffair, Zallaq, Seef, Al Hidd, Jidhafs, Al Hoora, Diraz, Samaheej, Tubli, Khamis, Karranah, Awali, Diplomatic Area, Sanabis, Busaiteen, Karbabad, Nuwaidrat, Al Jasra, Umm Al Hassam, Adliya, Galali, Hamala,….

FOUR SEASONS HOTEL BAHRAIN BAY (Manama) - Đánh giá Khách sạn & So sánh giá  - Tripadvisor

Vận chuyển hàng đi Bahrain đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 5-6 ngày làm việc.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Bahrain bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhẹ, không chiếm nhiều diện tích.
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường hàng không của Airasia Cargo. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện hàng chắc chắn, an toàn.

Ai từng đến cũng trầm trồ trước một Bahrain đẹp xuất sắc thế này-Du lịch

Thông tin hải quan

Thuế đối với một quốc gia cụ thể phụ thuộc vào GST / VAT địa phương, cũng như danh mục vật phẩm và giá trị khai báo của quốc gia đó. Ngưỡng thuế và thuế là số tiền mà một người bắt đầu nộp thuế dựa trên giá trị khai báo của một mặt hàng.

Bahrain tính toán bằng phương pháp CIF, có nghĩa là thuế nhập khẩu và thuế được tính dựa trên giá trị của hàng hóa nhập khẩu cũng như chi phí vận chuyển. Nhấn vào đây để tìm hiểu cách tính phí hải quan hoặc sử dụng máy tính của chúng tôi để xem phí.

Những món đồ bị cấm

Trước khi vận chuyển đến Bahrain (hoặc bất kỳ quốc gia nào), điều quan trọng là phải biết liệu có bất kỳ thỏa thuận đặc biệt nào để thực hiện khi gửi chúng hoặc ngay cả khi chúng là hợp pháp.
Danh sách những mặt hàng cấm nhập cảnh của Bahrain:
+ Sản phẩm thực phẩm chiếu xạ
+ Vũ khí, ngoại trừ theo giấy phép đặc biệt
+ Nội dung khiêu dâm và tài liệu được coi là mặn mà
+ Động vật hoang dã
+ Thiết bị lỗi và thiết bị gây nhiễu âm thanh
+ Máy bay mô hình điều khiển vô tuyến
+ Đồ chơi trẻ em có chứa methyl clorua và các vật phẩm khác được Bộ Y tế tuyên bố gây thương tích
+ Thực phẩm và đồ ngọt có chứa cyclamates
+ …..
Bạn nên tham khảo trực tiếp tại trang web chính thức của cục hải quan Bahrain hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn của Airasia Cargo để được tư vấn, hỗ trợ.

https://airasiacargo.vn/chuyen-phat-nhanh-di-bahrain-uy-tin-nhanh-chong-gia-re/