Vận chuyển hàng hóa đi sân bay Cairo Ai Cập

Vận chuyển hàng hóa đi sân bay Cairo Ai Cập

Airasia Cargo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập chất lượng, uy tín.

Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá về chất lượng, uy tín, và độ chính xác cao. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi sân bay Cairo với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập chất lượng cao, giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập chất lượng cao, giá rẻ

Ai Cập là một quốc gia liên lục địa có phần lớn lãnh thổ nằm tại Bắc Phi, cùng với bán đảo Sinai thuộc Tây Á. Ai Cập giáp Địa Trung Hải, có biên giới với Dải Gaza và Israel về phía đông bắc, giáp vịnh Aqaba về phía đông, biển Đỏ về phía đông và nam, Sudan về phía nam, và Libya về phía tây. Ngoài ra, Ai Cập có biên giới hàng hải với Jordan và Ả Rập Xê Út qua vịnh Aqaba và biển Đỏ.

Tổng quan về sân bay Cairo

Sân bay Cairo là sân bay quốc tế của thành phố Cairo và là sân bay bận rộn nhất ở Ai Cập. Đây là trung tâm hoạt động chính cho nhiều hãng hàng không bao gồm: EgyptAirEgyptAir Express, Nile Air và một số hãng hàng không khác. Sân bay quốc tế Cairo phục vụ 16 triệu hành khách mỗi năm và là sân bay bận rộn thứ hai trên lục địa châu Phi chỉ sau sân bay OR Tambo ở Johannesburg.

Tổng quan về sân bay Cairo
Tổng quan về sân bay Cairo

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi sân bay Cairo

Bước 1. Quý khách gửi hàng đến chi nhánh của Airasia Cargo

Khách hàng có thể đến tại chi nhánh của Airasia Cargo để gửi hàng hoặc sử dụng dịch vụ door to door – chúng tôi sẽ đến lấy hàng tại nơi quý khách yêu cầu.

 Bước 2. Kiểm tra, kê khai thông tin hàng hóa

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các hàng hóa của quý khách hàng. Nếu không có vấn đề gì thì World Courier sẽ tiến hành lập hóa đơn vận chuyển cho khách hàng.

Bước này rất quan trọng để làm căn cứ cho chúng tôi hỗ trợ tốt hơn cho đơn hàng của bạn.

Bước 3. Đóng gói hàng hóa

World Courier có đầy đủ kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng cẩn thận cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói thùng cacton và bao bọc cẩn thận, giảm thiểu ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài.

Bước 4. Tiến hành cân đo chính xác và tính cước cụ thể

Nhân viên sẽ tiến hành cân đo hàng trước sự giám sát của người gửi hàng.

Bước 5. Thanh toán và chuyển hàng 

Sau khi quý khách thanh toán thì hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm yêu cầu sớm nhất có thể. Đơn vị vận chuyển chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách. Chúng tôi theo dõi đơn hàng và luôn nắm rõ lịch trình để cung cấp cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Airasia Cargo nhận vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập từ 63 tỉnh thành Việt Nam

  • Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập từ các tỉnh miền Bắc:Hoà Bình; Sơn La; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Yên Bái; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Hà Nội; Hải Phòng; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập từ các tỉnh miền Trung:Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Tp Đà Đẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
  • Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập từ các tỉnh miền Nam:Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ
Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập chất lượng cao, giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập chất lượng cao, giá rẻ

Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập

Cước phí vận chuyển hàng không sẽ được tính theo khối lượng thực tế (Gross Weight) và Khối lượng quy đổi từ thể tích (Volume Weight). Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được chọn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:

Chiều dài (L) × Chiều rộng (W) × Chiều cao (H) / 6000

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm