Vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đài Loan hỏa tốc giá rẻ cạnh tranh

Vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan

Airasia Cargo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan chất lượng, uy tín.

Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá về chất lượng, uy tín, và độ chính xác cao. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan
Vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan

Tổng quan về các sân bay của Đài Loan

Tính đến thời điểm hiện tại, Đài Loan đang chính thức vận hành tổng cộng 19 sân bay bao gồm quốc tế, nội địa, quân sự, trong đó có 4 sân bay phục vụ quốc tế 14 sân bay phục vụ nội địa và 1 sân bay đang phục vụ quân đội.

sân bay quốc tế tại Đài Loan đó là sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (huyện Đào Viên), sân bay quốc tế Cao Hùng (thành phố Cao Hùng), sân bay Đài Trung (huyện Đài Trung) và sân bay Tùng Sơn Bắc (quận Tùng Sơn, Đài Bắc).
Trong đó, sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan là sân bay lớn nhất Đài Loan đồng thời cũng là sân bay nhộn nhịp nhất với rất nhiều chuyến bay quốc tế. Ngoài ra, sân bay này còn là trạm trung chuyển của các chuyến bay từ đến từ châu Đại Dương, Bắc Mỹ và Châu u.

Sân bay này cũng là nơi hoạt động của rất nhiều hãng hàng không như: Eva Air , China Airlines , Thai Airways ,… Trong đó, cả Vietnam Airlines và VietJet Air đều có đường bay thẳng đến Đài Loan với thời gian bay chỉ 3 giờ 30 phút.

Sân bay quốc tế Đào Viên

Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE) là sân bay nằm ở huyện Đào Viên Đài Loan. Đây là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan.  Đây là sân bay quốc tế lớn nhất và nhộn nhịp nhất ở Đài Loan. Trung tâm của các hãng hàng không Eva Air, China Airlines với mạng đường bay rộng khắp đến châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Sân bay quốc tế Cao Hùng (KHH)

Là sân bay thứ 2 tại Đài Loan nằm ở thành phố Cao Hùng, Đài Nam. Sân bay quốc tế này hiện đang được khai thác 11 hãng hàng không chủ yếu đến các khu vực Châu Á như: Kuala Lumpur, TPHCM, Hà Nội, Hong Kong, tokyo, Singapore, Hàng Châu, Ninh Ba,…

Sân bay quốc tế Đài Trung (RMQ)

Là một sân bay quốc tế thương mại tọa lạc tại huyện Đài Trung, Đài Loan và đây là sân bay quốc tế lớn thứ 3 tại Đài Loan. Sân bay có các chuyến bay đi Nhật Bản, Phuket, Hàn Quốc, TPHCM, Macau,…

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan

Bước 1. Quý khách gửi hàng đến chi nhánh của Airasia Cargo

Khách hàng có thể đến tại chi nhánh của Airasia Cargo để gửi hàng hoặc sử dụng dịch vụ door to door – chúng tôi sẽ đến lấy hàng tại nơi quý khách yêu cầu.

 Bước 2. Kiểm tra, kê khai thông tin hàng hóa

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các hàng hóa của quý khách hàng. Nếu không có vấn đề gì thì Airasia Cargo sẽ tiến hành lập hóa đơn vận chuyển cho khách hàng.

Bước này rất quan trọng để làm căn cứ cho chúng tôi hỗ trợ tốt hơn cho đơn hàng của bạn.

Bước 3. Đóng gói hàng hóa

Airasia Cargo có đầy đủ kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng cẩn thận cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói thùng cacton và bao bọc cẩn thận, giảm thiểu ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài.

Bước 4. Tiến hành cân đo chính xác và tính cước cụ thể

Nhân viên sẽ tiến hành cân đo hàng trước sự giám sát của người gửi hàng.

Bước 5. Thanh toán và chuyển hàng 

Sau khi quý khách thanh toán thì hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm yêu cầu sớm nhất có thể. Đơn vị vận chuyển chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách. Chúng tôi theo dõi đơn hàng và luôn nắm rõ lịch trình để cung cấp cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Airasia Cargo nhận vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan từ 63 tỉnh thành Việt Nam

  • Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập từ các tỉnh miền Bắc:Hoà Bình; Sơn La; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Yên Bái; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Hà Nội; Hải Phòng; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập từ các tỉnh miền Trung:Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Tp Đà Đẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
  • Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập từ các tỉnh miền Nam:Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ
Vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập chất lượng cao, giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan chất lượng cao, giá rẻ

Cước phí vận chuyển hàng hóa đi các sân bay Đài Loan

Cước phí vận chuyển hàng không sẽ được tính theo khối lượng thực tế (Gross Weight) và Khối lượng quy đổi từ thể tích (Volume Weight). Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được chọn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:

Chiều dài (L) × Chiều rộng (W) × Chiều cao (H) / 6000

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

Gửi lá trà đi Ấn Độ nhanh chóng tiết kiệm