Vận chuyển hàng giữ nhiệt đi quốc tế giá rẻ

Vận chuyển hàng giữ nhiệt đi quốc tế giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng giữ nhiệt đi quốc tế luôn được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Vậy dịch vụ đó là gì? Làm thế nào để gửi được hàng đông lạnh bằng đường hàng không nhanh và an toàn nhất? Hãy cùng Airasia Cargo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Vận chuyển hàng giữ nhiệt đi quốc tế giá rẻ
Vận chuyển hàng giữ nhiệt đi quốc tế giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng giữ nhiệt bằng máy bay

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu của doanh nghiệp về vận chuyển hàng giữ nhiệt bằng máy bay đang ngày càng tăng cao.  Khi vận chuyển hàng đông lạnh, khách hàng đòi hỏi dịch vụ vận chuyển phải cẩn thận từ bước sơ chế. Sau đó đến đóng gói đến bảo quản để đảm bảo được chất lượng, tránh rủi ro hư hỏng hàng hóa nhất có thể.
  • Nhu cầu các mặt hàng cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh khi vận chuyển gồm:
  • Mặt hàng về thực phẩm, thủy hải sản tươi sống
  • Mặt hàng về thịt, chế phẩm từ thịt
  • Mặt hàng về trái cây, hoa quả
  • Mặt hàng nước và các loại dung dịch đặc biệt
  • Vắc-xin, mẫu thử, thuốc y tế

Vận chuyển hàng giữ nhiệt bằng máy bay cần lưu ý gì? 

Vận chuyển hàng giữ nhiệt bằng đường hàng không thường có những yêu cầu gắt gao hơn so với hàng hóa thông thường, nên cần lưu ý một số điểm như sau:
Những lưu ý khi gửi hàng đông lạnh bằng máy bay
Những lưu ý khi gửi hàng đông lạnh bằng máy bay

Cách đóng gói hàng hóa để vận chuyển bằng máy bay

Đóng gói hàng hóa đúng quy cách để đảm bảo chất lượng hàng đông lạnh. Khác với hàng hóa thông thường, hàng hóa đông lạnh cần được gói trong các thùng chuyên dụng như thùng xốp, thùng giữ nhiệt.
Sau đó bỏ kèm đá khô để giữ nhiệt cho hàng hóa một cách tốt nhất. Tiếp đó, đóng kín nắp thùng và tiến hành vận chuyển.

Luôn kiể​m soát nhiệt độ chặt chẽ

Kiểm soát nhiệt độ cũng là điều mà bất cứ một đơn vị vận chuyển nào cũng cần phải quan tâm. Khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh cần phải kiểm soát nhiệt độ suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
Nhân viên quản lý cần theo sát, đảm bảo nhiệt độ ở mức phù hợp để hạn chế được những rủi ro. Quá trình vận chuyển cần phải giữ mức nhiệt ổn định để bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất.
Nhiệt độ để bảo quản thích hợp trong quá trình vận chuyển cho một số mặt hàng như:
  • Hải sản đông lạnh: -17℃ đến -22℃
  • Thực phẩm đồ nguội: -5℃ đến 5℃
  • Rau củ quả: 2℃ đến 12℃

Sắp xếp hàng hóa​ logic, phù hợp

Sắp xếp hàng hóa hợp lý là một lưu ý mà chúng ta cần phải quan tâm khi vận chuyển hàng đông lạnh. Khi sắp xếp, không nên để hàng hóa quá khít với nhau. Nên chừa một khoảng trống đủ luồng khí lạnh để lưu thông.

Chọn một đơn vị vận chuyển ch​uyên dụng

Các sản phẩm đông lạnh sẽ yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt. Vì thế nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Đơn vị chuyên vận chuyển hàng giữ nhiệt bằng máy bay

Việc lựa chọn một đơn vị giao hàng nhanh giá rẻ để gửi hàng đi nước ngoài sẽ khiến mọi người gặp phải một số rắc rối trong quy trình, thủ tục. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Airasia Cargo – đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho khách hàng tin dùng và lựa chọn.
Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc đóng gói, bảo quản hàng hóa … Bên cạnh đó, Airasia Cargo với mức giá hợp lý giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh khách hàng sẽ được hỗ trợ: Đóng gói, bảo quản trong suốt hành trình vận chuyển.
Dịch vụ gửi hàng đông lạnh bằng máy bay nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Dịch vụ gửi hàng đông lạnh bằng máy bay nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Airasia Cargo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh và chuyển phát hỏa tốc.
Liên hệ Airasia Cargo ngay để đăng ký trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng giữ nhiệt bằng máy bay. Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, Airasia Cargo luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh đáng được lựa chọn và tin dùng.
Xem thêm: