Vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn

Vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn

Vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn

Bạn muốn tìm dịch vụ vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn uy tín, cước phí hấp dẫn? Bạn muốn gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật nhanh, giá rẻ?

Với tổng kim ngạch xuất khẩu đạt gần 30 tỉ USD, Nhật Bản chính là thị trường thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam. Ngoài ra, với cộng đồng người lao động và du học sinh đang học tập và làm việc ở đây, nhu cầu xuất khẩu, vận chuyển hàng hoá đến xứ Phù Tang đang không ngừng tăng cao.

Hiểu được tình hình này, Air Asia Cargo xin mang đến dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

Vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn
Vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Air Asia Cargo

Gửi hàng đi Nhật Bản là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng của Air Asia Cargo tìm kiếm hiện nay.

Công đồng người Việt tại Nhật bản là cộng đồng người nước ngoài lớn thứ hai tại Nhật Bản, xếp trên cả người Hàn Quốc và chỉ xếp sau người Trung Quốc tại Nhật Bản.

Tính đến tháng 6 năm 2022, số lượng người Việt tại Nhật Bản là 476.346 người. Vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân tại Nhật Bản là không hề thấp.

Vận chuyển hàng hoá đi Nhật
Vận chuyển hàng hoá đi Nhật

Ngoài ra, xu hướng tự do thương mại thúc đẩy nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các nước ngày càng tăng cao. Trong đó, Việt Nam – Nhật Bản có mối quan hệ ngoại giao mật thiết với những chuyến viếng thăm song phương thường xuyên. Điều đó tạo cơ hội cho các thương nhân Việt quảng bá thương hiệu ra thế giới. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật để phục vụ cho việc kinh doanh, thương mại ngày càng tăng cao.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết này, Air Asia Cargo đã xây dựng hệ thống vận chuyển để cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tốt nhất cho khác hàng. Với thời gian nhanh chóng, giá cước cực rẻ, hình thức vận chuyển đa dạng.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản thì chúng tôi là lựa chọn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Istanbul

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn

Trong quá trình vận chuyển hàng đi sân bay Narita từ Sài Gòn thì quý khách vui lòng đảm bảo một vài điều để giúp hàng hóa được gửi đi Nhật Bản thuận tiện nhất:

 • Chuẩn bị và kiểm tra cẩn thận các thông tin liên quan đến người gửi, người nhận cũng như các thông tin về lô hàng
 • Chuẩn bị các chứng từ liên quan đến lô hàng cũng cần được chuẩn bị đầy đủ (nếu có) đó là: hóa đơn, phiếu bảo đảm hoặc giấy xuất kho lô hàng
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Với các loại hàng thực phẩm thì cần có thông tin thành phần và giấy kiểm định chất lượng rõ ràng
 • Thực hiện kiểm tra hành trình của đơn hàng một cách thường xuyên
 • Kiểm tra kỹ càng và cẩn thận trước khi gửi đơn hàng để đảm bảo quyền lợi

Tại sao bạn nên gửi hàng tại Air Asia Cargo?

 • Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế. Chúng tôi tạo ra hệ thống kết nối với hơn 50 đơn vị vận chuyển lớn trên toàn thế giới. Bao gồm cả lĩnh vực vận chuyển hàng không và vận tải biển
 • Hệ thống đường bay phủ sóng hơn 220 nước và có hệ thống kho vận tại Mỹ, Úc, Canada, Bắc Âu, Tây Âu, Châu Á – Thái Bình Dương
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng lực và khả năng xử lý hàng hoá chuyên nghiệp
 • Quy trình vận chuyển hàng hoá được tối ưu và đơn giản
 • Mức cước phí hợp lý và cạnh tranh. Nhằm đưa đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Air Asia Cargo
 • Đa dạng các gói dịch vụ cho quý khách chọn lựa.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Xem thêm: Vận chuyển bánh trung thu từ HCM đi Đài Loan siêu rẻ