Vận chuyển gối hơi từ HCM đi Đan Mạch giá rẻ nhất thị trường

Vận chuyển gối hơi từ HCM đi Đan Mạch giá rẻ  số 1 thị trường

Gối hơi

Khi nhắc đến gối hơi, nhiều người sẽ lầm tưởng đến loại gối được bơm hơi bên trong nhưng thực tế không phải vậy. Gối hơi thực chất là loại gối có chất liệu microfiber, cotton hoặc polyester được ép chân không sau khi hoàn thiện.

Khác với cách đóng gói bao bì truyền thống, ép chân không khiến vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí không thể xâm nhập được vào bên trong ruột gối, bảo quản ruột gối được tốt hơn. Bên cạnh đó việc ép chân không giúp cho sản phẩm được tinh giản gọn nhẹ, thuận tiện trong quá trình cất trữ hàng hóa cũng như vận chuyển.

Vận chuyển gối hơi từ HCM đi Đan Mạch giá rẻ  số 1 thị trường
Vận chuyển gối hơi từ HCM đi Đan Mạch giá rẻ  số 1 thị trường

 

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nên phần ruột gối bên trong có độ đàn hồi tốt. Dù bị ép chặt nhưng sau khi mở bao bì gối sẽ từ từ căng phồng và sử dụng được bình thường. Ruột gối ép hơi được làm từ các chất liệu cao cấp với các sợi tơ mềm mại, độ đàn hồi cao, hút ẩm tốt và khô thoáng

Ngày nay thị trường gối hơi ở Việt Nam được mở rộng cùng với đó chất lượng gối hơi của một số thương hiệu gối hơi đã nổi tiếng không những nổi tiếng ở trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài.  Đan Mạch là 1 trong những thị trường tiềm năng của gối hơi Việt. Hàng năm lượng gối đưa đi Đan Mạch rất đáng kể vì vậy nhu cầu vận chuyển vật dụng này cũng được năng cao

Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển gối hơi đi Đan Mạch với mức giá ưu đãi lên đến 30% trong những tháng cuối năm 2022

Đọc thêm: Mua hộ hàng Nhật giá rẻ

Đan Mạch

  • Đan Mạch (tiếng Đan Mạch: Danmark) là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu. Cùng với Greenland và quần đảo Faroe, Đan Mạch là một phần của vương quốc Đan Mạch. Mối quan hệ giữa Đan Mạch Scandinavia và hai thực thể Bắc Đại Tây Dương rất khăng khít. Cả Greenland và Quần đảo Faroe đều được hưởng quyền tự trị mở rộng. Đan Mạch giáp cả biển Baltic và biển Bắc.
  • Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn, Jutland (Jylland) và nhiều đảo, được biết đến nhiều nhất là Zealand (Sjælland), Funen (Fyn), Vendsyssel-Thy, Lolland, Falster, Bornholm, và hàng trăm đảo nhỏ thường được gọi là quần đảo Đan Mạch. Đan Mạch từ lâu đã kiểm soát cửa ngõ vào biển Baltic. Trước khi có kênh đào Kiel, nước chảy vào biển Baltic qua ba eo biển được gọi là những eo biển Đan Mạch.
  • Đan Mạch và Luxembourg là những quốc gia "xanh nhất" thế giới | Môi trường  | Vietnam+ (VietnamPlus)

Những thành phố ở Đan Mạch mà chúng tôi có thể vận chuyển đến:

Copenhagen, Aarhus, Aalborg, Esbjerg, Billund, Nyhavn, Odense,  Hillerød, Aalborg,  Vejle, Viborg, Roskilde, Kolding, Frederiksberg, Taastrup,… và còn nhiều nơi khác ở khắp Đan Mạch

Các tính số kg khi vận chuyển gối hơi đi Đan Mạch:

Hiện nay hầu hết các hãng vận chuyển áp dụng cách tính trọng lượng theo thể tích tính theo kích thước số đo 3 chiều kiện hàng . Đây là điều mà nhiều khách hàng ngỡ ngàng khi gói hàng thực tế mình cân tại nhà.

Đọc thêm: Gửi hàng đi Malay giá rẻ

Trọng lượng thể tích là gì ?

Trọng lượng thể tích được các hãng giải thích là khoảng không gian chiếm trên khoang máy bay của lô hàng. Trọng lượng theo thể tích còn được gọi là trọng lượng theo kích thước, được tính và so sánh với trọng lượng thực tế của đơn hàng, số nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính toán chi phí vận chuyển.

Cách tính trọng lượng Thể Tích và cách giảm trọng lượng thể tích

Thông thường các gói hàng nhẹ có kích cỡ lớn thường được tính Phí dựa trên trọng lượng thể tích 3 chiều đo được bằng thước, tức khoảng không kiện hàng chiếm chỗ trong khoang máy bay, hơn là trọng lượng cân thực tế.

Từ nhiều năm nay, các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, TNT, UPS, FeDex đã áp dụng công thức tính khối lượng thể tích được tính theo kích thước số đo 3 chiều của gói hàng ( Dài (cm)x Rộng (cm)x Cao (cm) ) rồi chia cho 5000. Để đóng hàng đảm bảo chất lượng an toàn, hàng hóa cần được bao bọc và đóng gói cẩn thận nên việc chiếm thể tích là điều không tránh khỏi. Điều này khiến lô hàng chiếm nhiều không gian trong khoang máy bay hơn.

Quy trình gửi gối hơi tại  AIRASIA CARGO

 NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về lô hàng để chúng có thể tư vấn cho quý khách

NHẬN HÀNG VÀ XỬ LÝ HÀNG

Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng trực tiếp tại nhà khách hàng hoặc khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại các văn phòng của chúng tô trên khắp cả nước. Hàng sau khi được nhận sẽ xử lý,đóng thùng và tiến hành gửi đi.

Quy-trinh-gui-goi-hoi-tai -AIRASIA-CARGO
Quy trình gửi gối hơi tại  AIRASIA CARGO

VẬN CHUYỂN VÀ THEO DÕI LỊCH TRÌNH

Sau khi hàng đã được booking chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã tracking theo từng dịch vụ để khách hàng theo dõi trên hệ thống.

GIAO HÀNG VÀ KẾT THÚC

Hàng hóa sau quá trình vận chuyển sẽ được giao tận tay người nhận theo đúng thỏa thuận…

Cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Airasia Cargo. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập www.airasiacargo.vn

Mọi ý kiến hay thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline để được giải đáp một cách nhanh nhất!!