Dịch vụ gửi trái cây sấy khô từ Việt Nam đi Canada giá cước ưu đãi

Dịch vụ gửi trái cây sấy khô từ Việt Nam đi Canada giá cước ưu đãi

Dịch vụ gửi trái cây sấy khô từ Việt Nam đi Canada giá cước ưu đãi

Khí hậu nhiệt đới đã mang lại cho Việt Nam cây trái phong phú với nhiều trái cây ngon, chất lượng, đặc biệt, có nhiều trái cây đặc sản độc đáo mà chỉ Việt Nam mới có. So với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam có nhiều loại trái cây chiếm ưu thế cạnh tranh như: Vú sữa, thanh long, mãng cầu, dưa hấu, vải thiều, nhãn,… Hiện nay, bên cạnh những loại trái cây tươi,  thì trái cây sấy khô chính là món ăn được nhiều người yêu thích. Chính vì nó tiện lợi và rất dễ ăn. Nó thật sự là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai bận rộn mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho cơ thể.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó Airasia Cargo triển khai cũng như phát triển mạnh dịch vụ gửi trái cây sấy khô đi nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Dịch vụ gửi trái cây sấy khô từ Việt Nam đi Canada giá cước ưu đãi
Dịch vụ gửi trái cây sấy khô từ Việt Nam đi Canada giá cước ưu đãi

Trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô đã được loại bỏ gần như toàn bộ hàm lượng nước thông qua các phương pháp làm khô. Quả co lại trong quá trình sấy, để lại một quả khô nhỏ, giàu năng lượng. Nho khô được xếp vào loại trái cây sấy khô phổ biến nhất, tiếp theo là chà là, mận khô, sung và mơ,..Các loại trái cây khô khác như: Xoài, dứa, mít, chuối và táo,… có thể được chế biến ở dạng kẹo bọc đường. Trái cây sấy khô là trái cây mà phần lớn hàm lượng nước ban đầu đã được loại bỏ đi. Quá trình loại bỏ nước có thể sử dụng bằng phương pháp tự nhiên, phơi khô hoặc là bằng máy sấy thực phẩm chuyên dụng.

Thời gian bảo quản của trái cây sấy khô so với trái cây tươi lâu hơn và được xem như một món ăn nhẹ tiện dụng, đặc biệt là trong những chuyến đi xa mà không có tủ lạnh để bảo quản và lưu trữ.

Trái cây sấy khô
Trái cây sấy khô

Thời gian gửi trái cây sấy từ Việt Nam đi Canada mất bao lâu

Chuyển phát nhanh dự kiến: 5-7 ngày

Vận chuyển tiết kiệm dự kiến: 10-14 ngày

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Airasia Cargo

  • Đơn vị hàng đầu với uy tín chất lượng số 1, thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
  • Giá ưu đãi, tùy từng dịch vụ sẽ có các ưu đãi khác nhau
  • Liên hệ sẽ tư vấn những mức cước phí phù hợp với túi tiền và nhu cầu vận chuyển
  • Cung cấp mã tracking cho khách hàng theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận
  • Hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín: Indochina Post, Viettel Cargo  ,World Courier,…

Quy trình gửi trái cây sấy khô đi Canada tại Airasia Cargo

Bước 1: Liên hệ để lấy thông tin đơn hàng

Quý khách liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Airasia Cargo. Cung cấp thông tin lô hàng cụ thể là cà phê hòa tan cần vận chuyển đi Pháp.

Bước 2: Tư vấn, báo giá dịch vụ

Ở bước này, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ như: Tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quá trình thực hiện, trách nhiệm và hỗ trợ từ phía nhà cung cấp dịch vụ, cước phí dịch vụ…

Bước 3: Đặt hàng, ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với mục tiêu, khách hàng đăng ký thông tin đặt hàng dịch vụ và thực hiện ký kết hợp đồng cùng Airasia Cargo.

Bước 4: Đóng gói hàng hóa

Airasia Cargo hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí trên cơ sở đảm bảo quy chuẩn an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa: Quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo quy định của hợp đồng và trong thời gian vận chuyển, tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật thông báo thường xuyên để khách hàng theo dõi.

Quy trình gửi trái cây sấy khô đi Canada tại Airasia Cargo
Quy trình gửi trái cây sấy khô đi Canada tại Airasia Cargo

Airasia Cargo nhận gửi trái cây sấy đi Canada trên khắp mọi tỉnh thành của Việt Nam

Miền Nam: Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, An Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Đồng Tháp,…

Miền Trung: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa,…

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Lai Châu, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh,…

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ Airasia Cargo để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác tại đây:

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô đi Thái Lan