Hướng dẫn chi tiết cách xem hàng trên trang 1688 của Trung Quốc

Hướng dẫn chi tiết cách xem hàng trên trang 1688 của Trung Quốc

Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết cách xem hàng trên trang 1688 trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

1688.com là trang TMĐT nhập, mua hàng Trung Quốc số lượng lớn tối ưu nhất hiện nay. Trên trang web 1688.com bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng, mua hàng sỉ giá tốt. Đặc biệt là có thể tìm, liên hệ trực tiếp với các xưởng sản xuất, nhà phân phối lớn để nhập hàng giá rẻ nhất! Vậy làm cách nào để xem hàng trên trang 1688 và mua hàng trên 1688?

Cách xem hàng trên trang 1688

Để xem, mua hàng trên 1688 đầu tiên bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trên trang web này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao, 1688 bạn xem chi tiết thêm nhé!

Bước 1: Truy cập 1688.com

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Để tìm kiếm sản phẩm chúng ta có 2 cách:

  • Cách 1: Tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa: chọn từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn cần nhập vào ô tìm kiếm và click tìm kiếm. (Lưu ý bạn phải tìm từ khóa tiếng Trung nhé). Bạn có thể sử dụng Google dịch để dịch từ khóa sang tiếng Trung và Copy, Paste vào ô tìm kiếm của 1688.
  • Cách 2: Tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh: Bạn chỉ cần tải ảnh, mẫu hàng hóa cần tìm lên 1688 sẽ trỏ ra danh sách các sản phẩm tương tự.

xem hàng trên trang 1688

Bạn click vào khung tìm kiếm trên 1688, web sẽ chuyển sang tìm sản phẩm theo hình ảnh. Bạn tải hình ảnh sản phẩm muốn tìm lên là được.

Bước 3: Xem và chọn hàng hóa chất lượng trên 1688

Để xem hàng trên trang 1688 bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

Đầu tiên bạn cần cân nhắc giá nhập hàng mình muốn sau đó chọn shop uy tín với mức giá phù hợp nhất. Tiếp đến là lựa chọn shop, nhà bán uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ.

Tránh việc chỉ tập trung vào giá rẻ dẫn tới sản phẩm nhập về không đảm bảo. Có khá nhiều khách hàng đã gặp phải lỗi này!

Cách xem shop uy tín 1688

Để đảm bảo chọn được hàng hóa chất lượng, giá tốt, dịch vụ tốt. Bạn cần tìm đến shop bán hàng uy tín trên 1688:

· Shop đầu trâu:

Shop đầu trâu là những cơ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm hoặc các đại lý phân phối, bán buôn cực lớn có giấy chứng nhận, đăng ký với pháp luật. Thêm nữa họ cũng sẵn sàng cung dịch vụ gắn logo thương hiệu của riêng bạn, thay đổi mẫu mã… nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn và hợp tác lâu dài.

xem hàng trên trang 1688

· Shop có doanh số lớn:

Bạn có thể nhanh chóng xem hàng trên 1688 theo giá thành hoặc theo doanh số bán hàng. Những shop có doanh số bán lớn thường là shop tin cậy và được nhiều khách hàng tin chọn nhất. Bạn có thể chọn và click xem thêm về sản phẩm.

Xem chi tiết đánh giá shop

Nếu bạn biết tiếng Trung đây chính là lợi thế khi mua hàng, xem hàng trên trang 1688. Nếu không bạn cũng đừng lo lắng. Hãy dịch trang 1688 sang tiếng Việt.

Xem thông tin shop:

Bạn click nhanh vào tên shop ở phía bên trái trên cùng màn hình:

xem hàng trên trang 1688

Xem thông tin chung về nhà bán:

Điểm đánh giá shop:

Huy chương là shop mới => Kim cương => Vương miện vàng là shop lâu năm và uy tín nhất

Mô hình kinh doanh: nhà phân phối, xưởng sản xuất, đại lý…

Địa chỉ: …

Ngoài ra bạn nên xem thêm review đánh giá của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm:

Kéo xuống bên dưới phân loại sản phẩm sau đó click để xem review chi tiết!

Vậy là VT1688 đã đi chi tiết cách xem hàng trên trang 1688. Có thể thấy 3 yếu tố chúng ta cần quan tâm đó là:

  1. Tìm chọn shop uy tín
  2. Shop được đánh giá tốt từ khách hàng
  3. Giá bán sản phẩm hợp lý

Chỉ cần đảm bảo được 3 yếu tố này chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp và có thể an tâm nhập, mua hàng chất lượng, giá tốt nhất!

Airasiacargo– Đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc

cach-xem-hang-tren-trang-1688

Nếu bạn thường xuyên phải giao vận hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam. Chắc hẳn thương hiệu vận chuyển Airasiacargo đã không còn quá xa lạ với bạn. Là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, Airasiacargo không chỉ nhận vận chuyển 2 chiều Việt – Trung mà còn nhân vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Riêng với tuyến vận chuyển Việt – Trung. Quý Nam đã xây dựng hệ thống đối tác hợp tác sâu rộng, kết hợp với quy trình vận chuyển tối ưu. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, việc gửi hàng đi Trung Quốc nói riêng, hay giao vận 2 chiều Việt Trung nói chung đã được tối ưu triệt để về:

– Chi phí:

Toàn bộ chi phí trong quá trình vận chuyển đều được Airasiacargo thông báo chi tiết với khách hàng, đảm bảo rõ ràng minh bạch. Nhờ có hệ thống đối tác và quy trình hiệu quả nên chi phí gửi hàng sang Trung Quốc của Quý Nam được tiết kiệm tối đa. Cam kết bao giá thị trường, siêu rẻ so với chất lượng phục vụ.

– Thời gian:

Tuỳ vào từng loại hàng hoá và hình thức vận chuyển, mà thời gian gửi hàng đi Trung Quốc có thể kéo dài từ 3 – 5 ngày. Thời gian vận chuyển, hành trình vận chuyển sẽ được Airasiacargo công khai với khách hàng. Để bạn có thể hoàn toàn an tâm, và dễ dàng kiểm soát sự di chuyển của hàng hoá.

– Quy trình:

Airasiacargo đã hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp. Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ, cắt giảm tối đa thủ tục và giấy tờ. Nhưng vẫn đảm bảo đủ các bước cần thiết để bảo vệ quyền lợi khách hàng và sự an toàn của hàng giá gửi đi Trung.

– Con người:

Airasiacargo có hệ thống nhân sự tư vấn giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% tới khách hàng. Tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn được hình thức gửi hàng sang Trung Quốc nhanh nhất – tiết kiệm nhất – tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng chuẩn nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Airasiacargo hệ thống đối tác rộng rãi:

AirAsia cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trọn vẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ chủ yếu bao gồm:

  • Vận tải hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận.
  • Ðóng gói và bao bì hàng hoá.
  • Kho bãi và phân phối hàng hoá
  • Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới: SQ, TG,VN, BA,..

Bên cạnh đó Airasiacargo còn cung cấp các dịch vụ