Gửi hàng xách tay đi Nhật Bản nhanh chóng, giá cước tiết kiệm nhất với Airasia

gui-hang-xach-tay-di-nhat-ban

Gửi hàng xách tay đi Nhật Bản nhanh chóng, giá cước tiết kiệm nhất với Airasia

Bạn có nhu cầu Gửi hàng xách tay đi Nhật Bản?

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ, nhanh chóng?

Airasia có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; dịch vụ Gửi hàng xách tay đi Nhật Bảnsẽ đáp ứng được những yêu cầu cho Khách hàng.

gui-hang-xach-tay-di-nhat-ban

Lợi ích khi gửi hàng xách tay đi Nhật Bản?

1. Độ an toàn của hàng hóa luôn được đảm bảo

Một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của những người có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài là sợ hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, mất mát. Đối với dịch vụ gửi hàng xách tay thì sự lo lắng này của người dân đã được tháo gỡ một cách dễ dàng.

Hàng hóa của bạn sau khi đã được đóng gói, niêm phong cẩn thận thì sẽ được “xách tay” theo đúng nghĩa của nó. Tức là người vận chuyển kiện hàng của bạn sẽ bảo quản, giữ gìn hàng hóa của bạn như hành lý của chính họ. Chính vì vậy, độ an toàn của việc gửi hàng xách tay đi Nhật hay đi các nước khác trên toàn quốc luôn được đảm bảo an toàn nhất.

2. Tiết kiệm tối đa thời gian

Thông thường, một chuyến bay từ Việt Nam sang Tokyo mất trung bình khoảng 7-8 tiếng đồng hồ. Như vậy, nếu bạn gửi hàng đi lúc 7 giờ sáng thì chậm nhất là đến 18 giờ chiều (tính cả thời gian chuyến bay bị delay và những khoảng “thời gian chết” khác) người bên kia đã nhận được hàng rồi. Quá tiết kiệm thời gian phải không nào?

Với thời gian giao nhận hàng lý tưởng như thế này thì bạn có có thể gửi cả đồ ăn, thức uống sang xứ sở hoa anh đào cũng không hề “xi-nhê” gì. Nếu muốn gửi hàng xách tay đi Nhật cho bạn bè hay người thân thì hãy tiến hành ngay và luôn nhé!

3. Tiết kiệm chi phí

Vấn đề về tài chính luôn là mối bận tâm của tất cả mọi người. Điều này cũng đã được cách thức gửi hàng xách tay khắc phục rất hiệu quả. Thông thường mỗi hành khách sẽ được mang theo mình hành lý nặng khoảng từ 7-10kg tùy vào từng hãng hàng không.

Đối với hành lý ký gửi khách sẽ được mang theo tới 15kg hành lý và chỉ phải chi trả thêm một khoản tiền ký gửi nhất định mà thôi. Như vậy, bạn có thể thấy được rằng việc gửi hàng xách tay đi Nhật chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc gửi hàng bằng những cách vận chuyển thông thường phải không.

Gửi hàng xách tay đi Nhật Bản cần lưu ý gì?

Để quy trình gửi hàng xách tay đi Nhật diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Hạn chế thấp nhất việc xảy ra những sự cố không đáng thì bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Khi điền thông tin người gửi và người nhận vào bill bạn cần viết rõ ràng, chính xác. Kiểm tra lại thông tin một lần cuối trước khi ký xác nhận đặc biệt là số điện thoại người nhận. Chỉ cần sai một số thì bill của bạn có thể phải hoàn trả lại rồi đấy. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí của bạn.
 • Số điện thoại người nhận phải được đảm bảo hoạt động 24/7. Để khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi nhân viên bưu cục sẽ liên hệ được để giao hàng.
 • Đối với hàng có giá trị và hàng dễ vỡ bạn nên note thêm vào bill vận chuyển để quá trình chuyển hàng nhân viên sẽ lưu ý hơn, cẩn thận hơn.
 • Chỉ lựa chọn gửi hàng đi Nhật ở các công ty uy tín. Có hợp đồng hoặc hóa đơn ký kết dịch vụ rõ ràng. Khách hàng được giữ một liên của hóa đơn để theo dõi, đối chiếu vận đơn. Trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, thất lạc. Hay không đúng hàng bạn gửi sẽ có cơ sở để đối chiếu và truy cứu trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ Gửi hàng xách tay đi Nhật Bản tại Airasia

 • Cước phí vận chuyển hàng nhật rẻ, gửi hàng chính ngạch, đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí.
 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, khách hàng có thể mang hàng đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của Airasia hoặc sử dụng dịch vụ gom hàng, nhận hàng tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa để gửi hàng đến kho của Airasia, nhân viên sẽ nhận hàng của bạn
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa luôn đi đúng hạn so với những gì tôi đã cam kết.
 • Hàng hóa được bảo hiểm lên đến 100%. Cam kết giải quyết nhanh chóng tất cả những vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, gửi sai, gửi nhầm, thất lạc, … đảm bảo quyền lợi cho khách hàng luôn được tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn chăm sóc giải thắc mắc từng khách hàng, chịu trách nhiệm từng đơn hàng của bạn.
 • Hệ thống kho bãi chuyên dụng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thực hiện các thủ tục thông quan, vận chuyển hàng hóa
 • Hệ thống đối tác chuyên nghiệp uy tín: Indochinapost, WorldCourier, Jetstarcargo, Airportcargo,…

Khi đến với Airasia của chúng tôi Quý khách hãy yên tâm về dịch vụ cũng như đảm bảo hang hóa bên trong.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Nội Địa

Dịch vụ khai báo hải quan 

Dịch vụ vận tải đường hàng không 

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường sắt 

Cho thuê kho bãi 

Dịch vụ vận chuyển thú cưng Nội địa và Quốc tế