Gửi cá khô đồ ăn đi Canada nhanh chóng, giá rẻ nhất trên thị trường

gui-thuc-pham-di-duc

Gửi cá khô đồ ăn đi Canada nhanh chóng, giá rẻ nhất trên thị trường

Bạn có nhu cầu Gửi cá khô đồ ăn đi Canada cho người thân, bạn bè?

Nơi cung cấp dịch vụ vận , gửi hàng sang Nhật uy tín, chuyên nghiệp?

Khi gửi hàng với Airasiacargo – Quý khách đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ Gửi cá khô đồ ăn đi Canada! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho bưu kiện – bưu phẩm – gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của .

>>Xem thêm: Gửi thực phẩm chức năng sang Nhật Bản cho người thân nhanh chóng, tiết kiệm với Airasia

Hướng dẫn gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại Airasia

gui-ca-kho-do-an-di-canada

Nhu cầu gửi thực phẩm khô đi Canada tăng mạnh

Được biết Canada là một thị trường đầy tiềm năng nằm ở phía Bắc mỹ, ngoài các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Úc,…thì Canada cũng là một “vùng đất hứa” không chỉ thu hút nhiều dân cư từ các nước khác nhau du nhập vào đây sinh sống, mà Canada còn là một thiên đường chắp cánh cho ước mơ chinh phục nền giáo dục hàng đầu thế giới của nhiều bạn trẻ Việt.

Nhắc đến nhu cầu và các dịch vụ gửi hàng đi Canada, có thể nói rằng nhu cầu gửi hàng hoá đi đến đây ngày càng tăng mạnh, bên cạnh các hoạt động chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học tăng mạnh thì dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada cũng chiếm tỷ lệ khá cao. Để theo kịp với thị hiếu của khách hàng trên thị trường thì nhiều đơn vị, doanh nghiệp chuyển phát nhanh ở Việt Nam đã cho ra đời và ngày càng đẩy mạnh các dịch vụ gửi hàng hóa đi Canada.

Hơn thế, cùng với bối cảnh nước ta đang tăng cường các mối quan hệ hợp tác quốc tế trên nhiều phương diện thì Canada là một thị trường không thể bỏ qua. Từ các dịch vụ buôn bán, kinh doanh cho đến các hoạt động thăm viếng thì mối quan hệ giữa hai nước đang ngày càng có sự tiến bộ rõ rệt.

Với Airasiacargo Gửi cá khô đồ ăn đi Canada chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Một số sản phẩm là thực phẩm khô mà bạn có thể gửi sang Canada tại Airasiacargo:

  • Các loại hải sản được chế biến như tôm khô, cá khô, mực khô, măng khô, nấm khô,…
  • Các loại bánh kẹo, mứt, trái cây sấy, me, ô mai,…
  • Các loại bánh trái mang đậm chất Việt như bánh pía, bánh đậu xanh, bánh trung thu,…
  • Các loại thức ăn liền như mì ăn liền, bánh tráng, muối tôm,…
  • Và còn rất nhiều loại sản phẩm là thực phẩm dạng khô khác (trừ các mặt hàng nằm trong danh sách hạn chế/cấm gửi đi Canada).

Ngoài ra, khi gửi thực phẩm khô đi nước ngoài đặc biệt là các quốc gia nghiêm ngặt về mặt thủ tục hải quan như Canada, Úc,..thì khách hàng cần gửi có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan như FDA và một số giấy tờ khác. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Canada, Airasiacargo đảm bảo khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng xử lý và hoàn thiện các loại giấy tờ thủ tục hải quan một cách nhanh chóng.

Quy định Gửi cá khô đồ ăn đi Canada

Một số loại sản phẩm thuộc thực phẩm khô có thể được gửi đi Canada tại Airasiacargo:

–         Các loại hải sản đã được qua chế biến như cá khô, tôm khô, mực khô, nấm khô, măng khô,…

–         Các loại bánh mứt, kẹo, ô mai, trái cây sấy khô, me,…

–         Các loại bánh mang đậm bản chất Việt như bánh đậu xanh, bánh pía, bánh trung thu,…

–         Các loại thực phẩm ăn liền như bánh tráng, mì ăn liền, muối tôm,…

–         Các loại thực phẩm có dạng khô khác không nằm trong danh sách thuộc các mặt hàng cấm gửi đi Canada.

Bên cạnh đó, việc gửi thực phẩm khô đi nước ngoài với các quốc gia nghiêm ngặt về thủ tục hải quan, đặc biệt là Canada thì khách hàng cần có sự chuẩn bị đầy đủ. Cần gửi đi kèm các loại giấy tờ và một số các giấy tờ khác như FDA. Sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada tại Airasiacargo, khách hàng sẽ được đảm bảo làm thủ tục một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Airasiacargo sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý, hoàn thiện các giấy tờ thủ tục hải quan nhanh chóng.

Gửi cá khô đồ ăn đi Canada tại Airasiacargo mất thời gian bao lâu?

Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, Airasiacargo đã đưa ra các mức dịch vụ nhằm phù hợp nhất với mỗi nhu cầu của khách hàng tại đây. Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada thích hợp nhất:

–         Từ 1-3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh. Phù hợp với những đơn hàng cần gấp, muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể.

–         Từ 6-7 ngày làm việc với dịch vụ tiết kiệm. Khách hàng có thể tiết kiệm được phí cước đáng kể khi hàng hóa của mình không cần vận chuyển nhanh chóng.

–         Dịch vụ cam kết thời gian giao nhận đúng hẹn. Công ty sẽ có cam kết về thời gian giao hàng với những khách có nhu cầu cần giao hàng đúng hẹn cho người thân hoặc đối tác tại Canada.

Phí gửi Gửi cá khô đồ ăn đi Canada

Hàng gửi sẽ so sánh giữa cân thực và quy đổi cồng kềnh, phần nào lớn hơn sẽ tính cước:
Lấy chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000 = con số đây chính là số cân quy đổi. Lấy số này so sánh với số mà đặt lên cân nhìn thấy, phần nào lớn sẽ tính cước phí
LƯU Ý QUAN TRỌNG: DO HÀNG FAKE MỸ CẤM NÊN NẾU BỊ TỊCH THU/ GIAM GIỮ KHÁCH HÀNG TỰ CHỊU
TỶ LỆ OK 80%, THẤT BẠI 20% – KHÁCH HÀNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI GỬI HOẶC GỌI ĐIỆN/ CHÁT ZALO

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Đối tác của Airasia Cargo chúng tôi: Indochinapost