Gửi thực phẩm chức năng sang Nhật Bản cho người thân nhanh chóng, tiết kiệm với Airasia

gui-thuc-pham-chuc-nang-sang-nhat

Gửi thực phẩm chức năng sang Nhật Bản cho người thân nhanh chóng, tiết kiệm với Airasia

Bạn có nhu cầu gửi thực phẩm chức năng sang Nhật Bản cho người thân, bạn bè?

Nơi cung cấp dịch vụ vận , gửi hàng sang Nhật uy tín, chuyên nghiệp?

Khi gửi hàng với Airasiacargo – Quý khách đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh quốc tế và gửi hàng đi Nhật Bản! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho bưu kiện – bưu phẩm – gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của .

gui-thuc-pham-chuc-nang-sang-nhat

Nhu cầu gửi thực phẩm chức năng sang Nhật

Nhật Bản là quốc gia có số lượng người Việt sinh sống và học tập rất đông đảo. Chính bởi vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản không ngừng tăng cao qua các năm. Trong số đó, thực phẩm chức năng là mặt hàng nhận được nhiều yêu cầu vận chuyển hơn cả.

Tuy nhiên, thực phẩm chức năng lại là mặt hàng nằm trong danh sách các mặt hàng khó vận chuyển đi Hàn. Để gửi thực phẩm chức năng các loại đi Nhật Bản, bạn cần chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín, đủ khả năng xử lý tốt nhất các phát sinh (nếu có) trong quá trình gửi hàng.

Các loại mặt hàng thực phẩm chức năng chúng tôi nhận gửi sang Nhật

Airasiacargo là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản. Chúng tôi nhận gửi thực phẩm chức năng dạng viên sang Nhật với sự đảm bảo an toàn cao nhất cho đơn hàng. Cước phí vận chuyển rẻ, thời gian vận chuyển nhanh, khách hàng hoàn toàn yên tâm để gửi hàng.

Airasia nhận gửi chuyển phát nhanh các loại thực phẩm chức năng từ Việt Nam sang Nhật Bản với:

– Nhóm thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất

– Nhóm thực phẩm chức năng bổ sương khớp

– Nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình làm đẹp

– Nhóm thực phẩm chức năng bổ sung chất xơ

– Nhóm thực phẩm chức năng giảm cân

– Nhóm thực phẩm chức năng bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt

– Nhóm thực phẩm chức năng giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa

Những lưu ý khi gửi hàng đi Nhật

Airasiacargo không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Airasiacargo không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Đối với mặt hàng thực phẩm, Airasiacargo không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện

Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Airasiacargo không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

Airasiacargo không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc không rõ nguồn gốc và thực phẩm chức năng dạng viên lẻ, mắt kính fake, hàng y tế khác, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm,… nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện.

Phí gửi thực phẩm chức năng sang Nhật

Hàng gửi sẽ so sánh giữa cân thực và quy đổi cồng kềnh, phần nào lớn hơn sẽ tính cước:
Lấy chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000 = con số đây chính là số cân quy đổi. Lấy số này so sánh với số mà đặt lên cân nhìn thấy, phần nào lớn sẽ tính cước phí
LƯU Ý QUAN TRỌNG: DO HÀNG FAKE NHẬT BẢN CẤM NÊN NẾU BỊ TỊCH THU/ GIAM GIỮ KHÁCH HÀNG TỰ CHỊU
TỶ LỆ OK 80%, THẤT BẠI 20% – KHÁCH HÀNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI GỬI HOẶC GỌI ĐIỆN/ CHÁT ZALO

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ