Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ

Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ

Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam tại Air Asia Cargo giúp khách hàng dễ dàng vận chuyển mọi đơn hàng, quà tặng, quà biếu về trong nước với thời gian nhanh chóng nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam với cước phí rẻ, bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%.
Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ
Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ

Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại Air Asia Cargo

Nhu cầu giao lưu thương mại giữa hai quốc gia Việt Nam – Đức ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, việc mở rộng các hình thức kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu cũng tạo điều kiện cho sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu mua hộ và vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Đức Việt uy tín trên thị trường, Air Asia Cargo đảm bảo những điều kiện tốt nhất để đơn hàng của bạn được giao đến tay người nhận với sự an toàn tuyệt đối, cước phí rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Air Asia Cargo có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối giản mọi thủ tục, rút ngắn các khâu rườm rà để quý khách hàng, các doanh nghiệp thuận tiện gửi hàng từ Đức về Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Air Asia Cargo đã tích lũy được bề dày kiến thức trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giải pháp ship hàng từ Đức về Việt Nam hiệu quả nhất.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại Air Asia Cargo?

Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ
Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ

Với thế mạnh sẵn có, hệ thống kho vận chuyên nghiệp tại cả hai đất nước, hệ thống đối tác chuyển phát nhanh tin cậy cùng sự học hỏi, trau dồi và cố gắng không ngừng, dịch vụ xách tay hàng Đức – Việt của Air Asia Cargo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của Air Asia Cargo, khách hàng sẽ được đảm bảo và cam kết về:

  • Thời gian chuyển hàng nhanh chóng
  • Chi phí vận chuyển hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi về giá giúp khách hàng tiết kiệm tối đa túi tiền của mình
  • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% đối với những đơn hàng khách hàng mua gói bảo hiểm
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa tuân thủ theo quy định của pháp luật
  • Không giới hạn trọng lượng, thể tích hàng hóa, nhận vận chuyển cả hàng cồng kềnh về Việt Nam
  • Giao hàng tại nhà, tiết kiệm công sức cho khách hàng

Sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng Đức về Việt Nam giúp quý khách hàng giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc trong các khâu thông quan, hải quan. Khách hàng yên tâm chờ đợi hàng về và nhận hàng tại nhà. Air Asia Cargo nhận vận chuyển từ Đức về Việt Nam, giao hàng đến tất cả các địa chỉ trên toàn lãnh thổ đất nước.

Hướng dẫn cách gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại Air Asia Cargo

Bước 1: Khách hàng thực hiện đóng gói hàng hóa và gửi hàng đến kho của Air Asia Cargo tại Đức

Air Asia Cargo có địa chỉ kho hàng tại Đức để thuận tiện nhận đơn hàng của quý khách hàng và vận chuyển về trong nước. Quý khách hàng có thể gửi hàng đến cho đơn vị chúng tôi qua các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa tại Đức sau đó cung cấp mã vận đơn để chúng tôi theo dõi nhận hàng.

Bước 2: Air Asia Cargo thực hiện quá trình vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Khi nhận được hàng hóa tại kho, Air Asia Cargo sẽ tiến hành tiến hành các thủ tục thông quan để vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Đơn hàng được vận chuyển bằng đường hàng không về sân bay sau đó tiếp tục được di chuyển về kho của Air Asia Cargo để khai thác.

Bước 3: Khách hàng nhận hàng

Khách hàng sẽ được thông báo và cập nhật thường xuyên về tình trạng đơn hàng. Air Asia Cargo miễn phí ship hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh bán kính 5km. Đối với những khách hàng thuộc tỉnh thành xa, đơn vị chúng tôi sẽ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa về địa chỉ nhà của bạn.

Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam là bao lâu?

Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ
Dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam cước phí rẻ

 

Thời gian vận chuyển được tính từ khi Air Asia Cargo nhận được đơn hàng tại kho của đơn vị chúng tôi ở Đức và chuyển về đến kho tại Việt Nam. Trung bình thời gian toàn hành trình sẽ từ 1-2 ngày.

Sau khi đơn hàng được chuyển về kho tại đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ tiến hành giao phát hàng đến địa chỉ khách hàng. Khách hàng cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của Air Asia Cargo tùy theo nhu cầu và sự phù hợp.

Ngoài ra, đối với những mặt khó vận chuyển, hàng dễ vỡ … sẽ có mức phí riêng cho từng mặt hàng cụ thể. Quý khách hàng liên hệ đến Air Asia Cargo để được báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm hàng hóa của Đức đã khẳng định được vị thế trên thị trường thế giới. Sở hữu các mặt hàng Đức là mong muốn của rất nhiều người dùng Việt Nam và nhập hàng từ Đức về Việt Nam cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều chủ kinh doanh hiện nay. Air Asia Cargo hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình nhập hàng từ Đức về Việt Nam, dịch vụ xách tay từ Đức về Việt Nam với sự uy tín, đảm bảo và tiết kiệm.

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Vận chuyển nông sản từ Cần Thơ đi các tỉnh 

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Nhật Bản ưu đãi giá cước cuối năm 2022