Cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất với Air Asia Cargo

gui-hang-di-malaysia-tiet-kiem

Cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất với Air Asia Cargo

Trong những năm gần đây dưới sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam và Malaysia , đặc biệt là mối quan hệ giao thương giữa 2 quốc gia . Hơn nữa Malaysia gần đây nổi bậc như là một địa điểm hấp dẫn mới trên bản đồ du học thế giới. Do đó người dân Việt Nam sinh sống , làm việc và học tập ở Malaysia ngày càng nhiều . Từ đó nhu cầu gửi hàng đi Malaysia cũng ngày càng lớn và là thị trường được nhiều công ty khai thác.

Airasiacargo trong những năm gần đây nổi bật như là một nhà vận chuyển giá rẻ với những chuyến hàng tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển với giá cước rẻ nhất, đảm bảo nhất, uy tín nhất .

Cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất với AirasiaCargo
Cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất với AirasiaCargo

Làm thế nào để gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm chi phí nhất?

Gửi hàng đi nước ngoài, cụ thể là gửi hàng đi Malaysia muốn có giá cước rẻ chúng tôi mách bạn những điều cần lưu ý sau. Đó có các loại chi phí, là quy cách đóng gói giúp bạn tiết kiệm chi ,  phương thức vận chuyển hoặc các mặt hàng cấm… Vì lô hàng của quý khách khi phát sinh vấn đề bị giữ lại hoặc hoàn về sẽ tốn một chi phí khá lớn thậm chí có thể hơn giá trị đơn hàng.

Thủ tục hải quan

Đối với nhiều nước ,  trong đó có Malaysia có những quy định hải quan rất riêng biệt nên mỗi khi cần vận chuyển hàng đi Malaysia khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về thủ tục hải quan của họ để không vướng vào các rắc rối không đáng có về hàng hóa. Điều đó bạn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại Air Asia Cargo chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thông thuộc thị trường Malaysia .

Lệ phí tùy chỉnh

Đây là khoản lệ phí được cơ quan hải quan tính toán dựa trên giá trị hàng hóa,  chủng loại sản phẩm được gửi đi Malaysia.

Lệ phí gửi hàng qua Malaysia này sẽ cao nếu như mặt hàng  khách hàng gửi là hàng có giá trị cao hoặc thuộc danh toán cần thu  phí cao  khi nhập vào Malaysia

Do đó, bạn cần phải kiểm tra một chút về mức lệ phí này cho sản phẩm của mình trước khi quyết định gửi hàng.

Những lưu ý trước khi gửi hàng

Cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất với AirasiaCargo
Cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất với AirasiaCargo
  • Trước khi gửi bất cứ một loại hàng hóa hay sản phẩm nào đi Malaysia, khách hàng cần kiểm tra kỹ càng danh sách hàng cấm xuất nhập khẩu của cả Việt Nam lẫn Malaysia. Và kiểm tra kỹ số lượng cũng như liệt kê toàn bộ danh sách sản phẩm cho chúng tôi điều đó giúp chúng tôi dễ dàng kiểm kê số lượng và thỉ tục gửi hàng cũng nhanh chóng hơn.
  • Nếu hàng cần gửi là sản phẩm dễ hư hỏng, dễ vỡ hoặc chất lỏng thì cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định về số lượng, chủng loại, cách đóng gói cũng như bảo quản hàng…

Đến với Airasiacargo, quý khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ tận tâm mà đặc biệt là chất lượng dịch vụ và giá cước gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi là vô cùng tiết kiệm so với các dịch vụ chuyển phát hàng từ Việt Nam đi Malaysia khác. Air Asia Cargo luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ nhập khẩu hàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA  AIR ASIA CARGO!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như

Dịch vụ nhập hàng từ Anh

Dịch vụ vận chuyển nội địa