Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Áo nhanh chóng tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Áo nhanh chóng tiết kiệm chi phí

AirAsiaCargo là sự chọn lựa tốt nhất dành cho quý khách có mong muốn tìm dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Áonhanh chóng, giá cạnh tranh nhất.

van-chuyen-2-chieu-viet-nam-ao
AIRAISIACARGO DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

 

Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Áo chuyên nghiệp tại AirAsiaCargo

AirAsiaCargo chúng tôi nhận vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Áo, ship mọi mặt hàng từ các mặt hàng tiêu dùng đến các loại hàng hóa nhập khẩu,… cùng những mặt hàng khác. Để nhận tư vấn và báo giá, quý khách hãy gọi ngay để nhận tư vấn chi tiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi quốc tế trên 220 quốc gia và vùng lãnh thỗ, AirAsiaCargo đã vận chuyển nhiều chuyến hàng đến nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Cộng Hoà Séc, Hungary, Thuỵ Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Slovakia, Moldova, Slovenia,… trong đó hành trình gửi hàng đi Áo cũng là dịch vụ được chúng tôi chú trọng khai thác và có kinh nghiệm dày dặn.

Cho nên bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và giá rẻ ổn định thị trường .

+ Dịch vụ mua hộ hàng Áo về Việt Nam

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mua hộ hàng Monaco và chuyển về Việt Nam, quý khách có thể mua hàng Áo ngay tại nhà, mọi việc như mua hàng, vận chuyển door-to-door hãy để AirAsiaCargo lo. Chúng tôi nhận order hàng từ Monacoship hàng từ Áo về Việt Nam các loại đồ gia dụng, thuốc tây, nước hoa trên hầu hết các trang Web Nga. Hãy gửi thông tin về sản phẩm (Link mua hàng tại Áo) về Email của chúng tôi để nhận tư vấn nhé.

+ Nhận gửi hàng đa dạng:

Hàng hóa gửi từ nước ngoài về Việt Nam chủ yếu là quần áo, giày dép, nước hoa, đồng hồ, thực phẩm, các mặt hàng điện tử, máy móc… và những mặt hàng này đều cho phép gửi về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

+ Bảo hiểm hàng hóa:

Hàng hóa khi được gửi đi nước ngoài hay từ nước ngoài về Việt Nam thông qua AirAsiaCargo sẽ có bảo hiểm. Nghĩa là trong trường hợp chúng tôi gây lỗi như chậm trễ, hoặc không về, về nhưng bị thiếu, hư hỏng… những trường hợp này sẽ được giải quyết và bồi thường thỏa đáng.

+ Thuế và hải quan:

Hầu hết các đơn hàng khách gửi về Việt Nam sẽ được hỗ trợ thuế và hải quan (tuy nhiên một số lô hàng do tính chất hàng sẽ không được đảm bảo phần thuế). Khách có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

+ Hình thức chuyển hàng đa dạng:

Khác với dịch vụ ship hàng về, mảng gửi hàng từ các nước về Việt Nam có hình thức vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không và có luôn cả đường bộ. Đối với các quốc gia như Mỹ, Úc, Pháp… thì đường hàng không sẽ là tuyến đường chính. Nhưng với Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc… thì đường bộ và đường biển là tuyến đường chính.

Thời gian vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Áo nhanh chóng tại AirasiaCargo với nhiều gói lựa chọn

  • Chuyển phát nhanh hoả tốc: Chỉ từ 2-3 ngày
  • Chuyển phát thông thường: Thời gian 3-5 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian từ 5-7 ngày

Đặc biệt các loại chứng từ thu tín, hợp đồng của khách hàng sau khi nhận đều được vận chuyển nhanh chóng đến người nhận. Đảm bảo thời gian vận chuyển giao hàng đúng hẹn.

van-chuyen-2-chieu-viet-nam-ao

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Áo tại AirAsiaCargo

  • Giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm các tuyến vận tải Châu Âu
  •  Giá cước tại Airport Cargo có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị vận chuyển khác
  •  Airport Cargo là đại lý cấp 1 của VJ Cargo và nhiều hãng hàng không khác
  •  Gửi hàng hóa bằng đường hàng không là dịch vụ thế mạnh tại Airport Cargo , hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn
  • Đôi ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
  •  Công nghệ quản lý tiên tiến cho phép khách hàng theo dõi, tracking toàn bộ hành trình chuyến hàng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nga – Việt Nam, quý khách vui lòng truy cập www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận tải đường biển.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ khai báo hải quan,

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng (CQ). giấy chứng nhận xuất xứ (CO),