Dịch vụ thủ tục hải quan tại cửa khẩu Hữu Nghị uy tín, chuyên nghiệp nhất

gui-hang-hoa-quoc-te

Dịch vụ thủ tục hải quan tại cửa khẩu Hữu Nghị uy tín, chuyên nghiệp nhất

Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là một trong những cửa khẩu quốc tế quan trọng của Việt Nam kết nối biên giới 2 quốc gia Việt Nam – Trung Quốc, điểm nối của tuyến đường cao tốc Nam Ninh – Hà Nội, là cầu nối quan trọng trong đẩy mạnh xuất nhập khẩu Việt Nam Trung Quốc.

Sau thời gian dài vì phía nước Trung Quốc đóng cửa, cửa khẩu này đã hoạt động trở lại và dự kiến sầm uất hơn xưa. Hiện nay thủ tục xuất nhập khẩu ngày càng được quản lý chặt chẽ và xu hướng số hóa thủ tục hành chính, cũng như phát huy tối đa hiệu quả nền tảng cửa khẩu số . Cơ quan quản lý cửa khẩu cụ thể là UBND tỉnh Lạng Sơn yêu cầu thực hiện khai báo hải quan trên nền tảng cửa khẩu số. Và nếu cá nhân, tố chức, doanh nghiệp còn đang vướng mắc những thủ tục này thì Airasiacargo chính là giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng, doanh nghiệp.

thu-tuc-hai-quan-tai-cua-khau-huu-nghi

Những thủ tục Hải quan tại cửa khẩu Hữu Nghị bao gồm

Cũng như ở các cảng, tại cửa khẩu khác đều phải tuân thủ theo những quy định chính sách xuất nhập khẩu của nhà nước Việt nam, cách khai báo HQ hay hồ sơ XNK đều giống nhau. Tuy nhiên các văn bản pháp  luật quy định rất nhiều và mỗi cơ quan hải quan cũng có sự khác biệt. Vì vậy nếu nói làm thủ tục hải quan tại các cửa khẩu đều giống nhau là có thể không đúng, tại cửa khẩu Hữu Nghị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủ tục hải quan xuất nhập khẩu với những chuyên gia uy tín hàng đầu đảm bảo lô hàng của quý khách được thông quan nhanh chóng. Các dịch vụ mà quý khách hàng thường yêu cầu bao gồm thủ tục xuất nhập khẩu đối với :

– Hàng xuất nhập khẩu bình thường (không thuộc danh mục cấm hoặc bị nhà nước quản lý).

– Hàng xuất nhập khẩu có điều kiện (phải xin phép cơ quan nhà nước).

– Hàng chuyển khẩu chuyển cảng, tạm nhập tái xuất, hàng quá cảnh.

– Hàng nhập ưu đãi đầu tư.

– Hàng nhập uỷ thác .

Chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi có thể

– Làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đồng thời chúng tôi có thể vận chuyển đến tận nơi khi khách hàng yêu cầu

– Làm thủ tục xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc

Quy trình thủ hải quan tại cửa khẩu Hữu Nghị tại Airasiacargo

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với Airasiacargo thông qua trang web của chúng tôi https://airasiacargo.vn 

hoặc liên hệ qua 📞Hotline/Zalo/Viber/Whatsapp/Line: 0902268618 (Huy) để nhận được tư vấn và hướng dẫn chi tiết

thu-tuc-hai-quan-tai-cua-khau-huu-nghi

2. Xử lý thông tin, báo giá và ký hợp đồng DV

Chúng tôi luôn minh bạch về giá cước bất kỳ dịch vụ nào của mình vì vậy khách hàng luôn có thể tin tưởng an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên XNK tại công ty sẽ đưa ra giải pháp tối ưu đối với từng lô hàng.

Sau đó nhân viên XNK sẽ tiến hành tra mã HS để xác định thuế mà DN phải chịu , xác định xem định giá áp thuế của hải quan có cao hơn giá nhập và thực tế (giá ) hay không và xác định những chính sách xuất nhập khẩu có liên quan.

Khách hàng có thể chọn dịch vụ từng phần hay các dịch vụ riêng lẽ tại Airasiacargo với những gói sau:

  • Dịch vụ thông quan , các loại thuế phí và vận chuyển
  • Dịch vụ thông quan (không bao gồm thuế) và vận chuyển
  • Dịch vụ trọn gói (ủy thác XNK)

3. Triển khai dịch vụ

Sau khi đã chuẩn bị xong theo thời gian đã hẹn với khách hàng, nhân viên XNK sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, chứng từ (đóng thuế nếu có), sắp xếp sang tải, đăng ký biên phòng và chuẩn bị phương tiện xếp dỡ.

4. Nghiệm thu, thanh toán chi phí

Trong quá trình thực hiện hợp đồng chúng tôi luôn theo sát và giải quyết những vấn đề nhanh chóng đồng thời giữ liên lạc với cả 2 bên nhà xuất khẩu và nhập khẩu để giải quyết kịp thời nhanh chóng.

Sau khi thực hiện xong hợp đồng chúng tôi đảm bảo khách hàng nghiệm thu và hài lòng trước khi thanh toán chi phí.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: