Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan nhanh chóng, giá rẻ số 1

order-hang-thai-lan-van-chuyen-ve-viet-nam

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan nhanh chóng, giá rẻ số 1

Bạn muốn mua hộ hàng hóa từ Thái Lan nhưng không biết làm thế nào để mua được hàng chính hãng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đừng lo lắng, dịch vụ mua hộ hàng Thái lan vận chuyển về Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bạn gần như chẳng phải lo lắng gì nếu lựa chọn được đơn vị uy tín.

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là gì?

Hiểu một cách đơn giản, mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là quá trình ủy thác toàn bị quy trình mua hàng Thái Lan cho một đơn vị trung gian chuyên nhận đặt hàng hộ. Bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp, vận chuyển về Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng và giao hàng.

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Thay vì phải bỏ thời gian đi mua ở các shop nhập khẩu mà không biết có chính hãng, có đảm bảo chất lượng hay không thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ sẽ chọn bạn mua hàng với giá gốc mà chất lượng tốt nhất.

  • Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, bạn đã tiết kiệm được thời gian đi lại và thông thường sẽ nhận hàng sau 5 – 10 ngày.
  • Dễ dàng tham khảo giá trực tiếp ở nhiều nguồn hàng cung cấp khác nhau. Điều này cho phép bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá gốc.
  • Bạn được lựa chọn các sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại khi xem hàng và đặt hàng trực tiếp ở các web nước ngoài.
  • Với dịch vụ mua hàng hộ về Việt Nam, bạn có thể mua được tất cả các loại sản phẩm có tại Thái Lan mà không lo về chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Thái Lan

Làm thế nào  để có thể lựa chọn được đơn vị mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chất lượng mà chi phí phù hợp? Airasia Cargo chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với dịch vụ mua hộ hàng của Airasiacargo quý khách hàng không cần phải lo về các thủ tục nhập khẩu hay các vấn đề khác về vận chuyển. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm kinh doanh khi có chúng tôi vận chuyển.

  • Thời gian vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Airasia Cargo ngoài order ra còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam. Thông thường, hàng từ Thái về Việt Nam nếu chuyển nhanh dao động khoảng 3 – 5 ngày. Còn tùy thuộc vào hình thức vận chuyển và đơn hàng sẽ khác nhau.

  • Chi phí vận chuyển

Nhưng đơn vị nhận đặt hàng thường cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị và cá nhân. Còn đối với đơn vị uy tín, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ, giải quyết các khiếu nại tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan vận chuyển về Việt Nam tại Airasia Cargo

Dịch vụ mua hộ hàng hóa Thái Lan
Dịch vụ mua hộ hàng hóa Thái Lan

Với các dịch vụ order hàng Thái Lan tại hà Nội hay các dịch mua mua hàng hộ, bạn đều có những cách sử dụng giống nhau. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay trong tay sản phẩm mà mình mong muốn.

Bước 1: Liên hệ đặt hàng 

Truy cập Airasiacargo và gửi link sản phẩm cho bộ phận CSKH ở mục Line chat. Lúc này, bạn cần đính kèm thông tin sản phẩm bao gồm: đơn giá, số lượng, màu sắc,…

Bước 2: Tiến hành đặt cọc đơn hàng

Sau khi gửi thông tin về sản phẩm, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để báo chi phí, bảng giá cọc và bảng giá dịch vụ qua email hoặc điện thoại. Sau đó bạn sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng. Khi đó, bạn sẽ nhận được kế hoạch giao hàng.

Ở mục theo dõi đơn hàng, bạn sẽ thấy đơn hàng của mình đã đến nơi của nhà sản xuất hay chưa cũng như thời gian xuất hàng và giao hàng, nhận hàng.

Bước 3: Nhận hàng và đánh giá

Khi hàng đã về kho của chúng tôi ở Việt Nam thì Air Asia Cargo sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Trước khi nhận hàng, bạn sẽ được thông báo thời gian nhận hàng và thực hiện thanh toán nốt số tiền còn lại của giá trị đơn hàng. Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu những món đồ từ Thái Lan mà không mất nhiều thời gian, vẫn đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi hỗ trợ mua hộ hàng Thái Lan phục vụ quý khách khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Hà Nội, Lào Cai, Lạng Sơn, Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Gửi hành lý cá nhân đi Thái Lan an toàn, giá rẻ, tiết kiệm

Chuyển phát nhanh tài liệu chứng từ đi Thái Lan nhanh chóng với Airasia – Booking tải Hàng không rẻ nhất Air Asia

Với mô hình làm việc chuyên nghiệp, Airasia Cargo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong phạm vi hoạt động trong khoảng thời gian nhanh nhất. Cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Airasia Cargo cam kết phục vụ quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, uy tín, và hiệu quả nhất.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA  AIR ASIA CARGO!