Chuyển phát nhanh tài liệu chứng từ đi Thái Lan nhanh chóng với Airasia

giao-hang-tan-noi

Chuyển phát nhanh tài liệu chứng từ đi Thái Lan nhanh chóng với Airasia

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một dịch vụ tốt để chuyển phát nhanh chứng từ tài liệu nhanh chóng đi Thái Lan thì Airasiacargo có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Airasiacargo không những là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín – chất lượng mà giá cả lại rẻ, đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng.

chuyen-phat-nhanh-tai-lieu-chung-tu-di-thai-lan

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thái Lan

Việt Nam và Thái  Lan có mối quan hệ chính trị – kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ. Đây chính là nhân tố quan trọng chính thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, Thái Lan hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong Asean với kim ngạch trao đổi hàng hóa hai chiều tăng từ 11,5 USD năm 2015 lên 15,3 USD trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 15,5% năm. Sáu tháng đầu năm 2018, kim ngạch thương mại song phương đạt khoảng 8 tỷ USD, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm 2017. Theo thống kê của phía Thái Lan, hiện Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 2 của nước này trong  Asean, đứng sau Malaysia.

Thêm vào đó, số lượng kiều bào Việt Nam tại Thái Lan rất đông và hầu hết trong số đó đều có hoạt động làm ăn với các công ty tại Việt Nam. Chính những nhân tố tổng hòa này đã giúp cho hoạt động chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Thái Lan trở nên phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ đi Thái Lan tại Airasia Cargo

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: với thời gian giao nhận dao động từ 5 – 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ)
Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: với thời gian giao nhận từ 3 – 5 ngày làm việc
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: với thời gian giao nhận từ 1 – 2 ngày làm việc (tùy theo địa chỉ phát tại Thái Lan)
Dịch vụ chuyển phát chọn hãng: với 7 đơn vị vận chuyển quốc tế liên kết cùng cước phí tiết kiệm hơn từ 30 – 50% so với gửi trực tiếp hãng.

Các dịch vụ khác Airasia Cargo cung cấp tới quý khách hàng:

Quy trình Chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ đi Thái Lan tại Airasia Cargo

Bước 1: Liên hệ để lấy thông tin đơn hàng

Khách hàng khai báo thông tin đầy đủ về loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, địa chỉ gửi, thông tin liên lạc và các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).

Bước 2: Airasia Cargo tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Airasia Cargo sẽ báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển. Đồng thời, tư vấn miễn phí về phương thức vận chuyển phù hợp với đơn hàng của quý khách, tư vấn về quy trình gửi hàng, cách thức đóng gói.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, kích thước, sắp xếp hàng hóa cẩn thận và dán mác hàng hóa đầy đủ.

Bước 4: Gửi hàng đến văn phòng Airasia Cargo

Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nội địa hoặc bưu điện để gửi hàng tới văn phòng cho chúng tôi. Sau đó, hãy chụp ảnh bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi đến cho Airasia Cargo

Bước 5: Thanh toán và trả hàng 

Airasia Cargo sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa tới nơi an toàn, nhanh chóng đồng thời hỗ trợ thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa, mọi thủ tục được hỗ trợ tận tình và chính xác.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ đi Thái Lan tại Airasiacargo có ưu điểm gì?

  • Đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ mọi vấn đề 24/24 cho khách hàng.
  • Giá cả cực rẻ, luôn thấp hơn 15 -20% giá thị trường.
  • Liên tục cập nhật tình trạng đơn hàng để khách hàng dễ dàng theo dõi.
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của Airasiacargo.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, hàng được đảm bảo an toàn trên mọi hành trình.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ và thỏa thuận riêng với Công ty, Công ty cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Về giá cả và thời gian, sẽ được tối ưu nhất khi chọn dịch vụ của Airasiacargo