Dịch vụ gửi trang sức đi nước ngoài chuyên nghiệp nhanh chóng

gui-trang-suc-di-nuoc-ngoai

Dịch vụ gửi trang sức đi nước ngoài chuyên nghiệp nhanh chóng

Bạn muốn gửi trang sức đi nước ngoài?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín chuyên nghiệp?

AirasiaCargo giới thiệu đến khách hàng dịch vụ gửi trang sức đi nước ngoài nhanh chóng chuyên nghiệp an toàn nhất

gui-trang-suc-di-nuoc-ngoai

Gửi trang sức đi nước ngoài có được hay không?

Trang sức thuộc nhóm vật phẩm  giá trị cao nên có rất nhiều người băn khoăn về việc có nên gửi trang sức đi nước ngoài hay không. Nếu hàng hóa của bạn chẳng may bị thất lạc hay bị tịch thu vì một số nguyên nhân thì chắc chắn bạn sẽ phải tiêu tốn 1 khoản tiền lớn.

Nếu bạn muốn gửi hàng hóa giá trị cao như trang sức ra nước ngoài thì cần cẩn thận trong khâu lựa chọn đơn vị vận chuyển. Hãy đảm bảo rằng đơn vị vận chuyển đảm bảo uy tín . Bên cạnh đó công ty cần phải đảm bảo có chính sách bảo hiểm rủi ro hợp lý, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro cho khách hàng.

AirasiaCargo tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín chuyên nghiệp đặc biệt với bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% đảm bảo đơn hàng của quý khách hàng được an toàn đến nơi người nhận..

Bạn được gửi trang sức đi nước ngoài những loại nào?

Tại AirasiaCargo bạn có thể gửi đi nước ngoài các loại trang sức như: đá quý, đồ giả vàng, trang sức bằng gỗ, vòng cẩm thạch, bạc, bạch kim… Hơn nữa chúng tôi còn nhận các loại vòng đá phong thủy . Để vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo việc vận chuyển được suôn sẻ hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn thông qua 📞📞Hotline/Zalo/Viber/Whatsapp/Line: 0902268618

AirasiaCargo ĐƠN VỊ GỬI HÀNG HÓA QUỐC TẾ NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP  HÀNG ĐẦU Ở TP. HỒ CHÍ MINH

AirasiaCargo là thương hiệu trực thuộc Indochinapost đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu với hệ thống đối tác là các đơn vị vận tải quốc tế và nội địa hàng đầu thế giới như DHL, UPS, FEDEX …Chúng tôi khai thác thị trường chuyển phát nhanh giàu tiềm năng với những tuyến vận tải đa dạng đường hàng không, đường biển, đường bộ đến hơn 200 vùng quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa quốc tế thế mạnh của chúng tôi với cam kết chi phí rẻ nhất hợp lý nhất đến khách hàng.

AirasiaCargo nhận chuyển nhiều loại mặt hàng đi khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Canada, Úc, Malaysia, Trung Quốc…

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác liên quan như:

Dịch vụ khai báo hải quan tại kho SCSC

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa

Các dịch vụ Logistics liên quan khác

Với những dịch vụ đa dạng, AirAsia chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của qúy khách một cách tốt nhất.