Dịch vụ gửi thuốc đi Nhật Bản an toàn, đảm bảo với AirasiaCargo

Dịch vụ gửi thuốc đi Nhật Bản an toàn, đảm bảo với AirasiaCargo

Bạn có nhu cầu gửi thuốc đi Nhật Bản?

Bạn mong muốn tìm công ty vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản uy tín chuyên nghiệp.

Bạn muốn gửi bột các loại thuốc : thuốc nam, thuốc tàu, thuốc tây  … từ Việt Nam sang Nhật Bản hãy liên hệ đến AirAsiaCargo để được tư vấn, báo giá cũng như hỗ trợ thực hiện các thủ tục gửi hàng được tối ưu nhất.

gui-thuoc-di-nhat-ban

Nhu cầu gửi thuốc đi Nhật Bản hiện nay?

Với mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm nhất đến khách hàng, ngoài cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh các mặt hàng thông thường AirAsiaCargo cũng quan tâm đến những mặt hàng chăm sóc sức khỏe, trị bệnh như các loại thuốc gia truyền, thuốc nam, thuốc bắc.

Nền y học dân tộc Việt Nam đã phát triển từ hàng ngàn thế kỷ trước với sự kế thừa tinh hoa y học thế giới cùng sự tìm tòi, nghiên cứu, phát triển đã tìm ra nhiều vị thuốc, bài thuốc quý có tác dụng hiệu quả và được y học thế giới công nhận. Những bài thuốc quý này không chỉ giúp chữa lành bệnh, mà nó còn không gây tác dụng phụ cho cơ thể, còn giúp điều dưỡng tinh thần và sức khỏe cho mọi  người .

Chính vì vậy, không vì sự phát triển của nền y học hiện đại mà quên đi những bài thuốc quý giá này , đặc biệt là những người lớn tuổi mong muốn tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài mà không có nhiều tác dụng phụ . Thì thuốc truyền thống chính là bài thuốc tốt  nhất.

Nắm bắt được thuộc tính trên, AirAsiaCargo hân hạnh cung cấp dịch vụ giúp quý khách hàng gửi thuốc đi Nhật Bản bằng đường biển và đường hàng không.

Những loại thuốc được phép gửi đi Nhật Bản

Do thuốc là một mặt hàng khá phức tạp liên quan đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng nên việc nhập cảnh những mặt hàng này không hề đơn giản, dưới đây là những loại thuốc nằm trong danh mục được phép gửi thuốc đi Nhật Bản bạn nên biết:

 • Thuốc tây: là những lại được chế biến theo công nghệ mới được nhập khẩu từ nước ngoài sang việt nam
 • Thuốc nam: là những lại thuốc được người Việt Nam chế biến dược liệu có nguồn gốc từ các thảo dược trên rừng núi
 • Thuốc bắc: là những loại thuốc có nguồn gốc xuất từ Trung Quốc được du nhập và chế biến tại Việt Nam

Lưu ý khi gửi thuốc đi Nhật Bản

Trước khi quyết định gửi thuốc tây đi Nhật Bản các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây tránh tình trạng hàng hóa bị giữ lại tại cửa khẩu:

 • Thuốc còn nguyên hộp: Hộp thuốc là nơi ghi các thông tin chi tiết về thuốc, điều đó cũng giúp các cơ quan chức năng có thể kiểm soát được bạn đang gửi thuốc gì, hàng có bị đánh tráo thuốc hay không…. Việc không có vỏ hộp thuốc sẽ khiến hàng của bạn thông quan khó khăn hơn.
 • Thuốc có nguồn gốc rõ ràng: Với mục đích là chữa bệnh cho con người nên vấn đề nhập thuốc đặc biệt được quan tâm về nguồn gốc xuất xứ.
 • Toa của bác sĩ: Yêu cầu toa thuốc gửi kèm, nếu không có toa thuốc vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.
 • Người nhận thuốc: Tên bệnh nhân là tên của người nhận thuốc.
 • Không thuộc những loại thuốc cấm nhập: Thuốc có chứa thành phần gây nghiện và Các loại thuốc không đủ điều kiện của FDA.

Hướng dẫn tính trọng lượng gửi thuốc đi Nhật Bản 

Thông thường hàng thuốc tây khi gửi đi sẽ bị tính cước theo trọng lượng quy đổi từ thể tích. Nếu bạn chưa biết quy định này có thể đọc các thông tinh hướng dẫn sau đây. Có 2 cách tính trọng lượng. Hàng hóa sẽ bị tính theo 1 trong 2 cách sau đây:

 1. Hàng bị cân nặng: Trọng lượng thực > Trọng lượng quy đổi từ thể tích
 2. Hàng bị thể tích: Trọng lượng thực < Trọng lượng quy đổi từ thể tích

* Trọng lượng quy đổi từ thể tích = Dài (cm)* Rộng (cm) * Cao (cm)/6000 – Hãng EMS

Vì thuốc là loại hàng thường có trọng lượng nhẹ nhưng theo quy định phải đi cùng vỏ hộp nên thể tích hàng sẽ lớn vì vậy hàng thường bị tính theo trọng lượng quy đổi từ thể tích. Với 1 kg cân nặng thực có thể bị 1,5 – 2 Kg theo thể tích. Các thao tác đo, tính trọng lượng sẽ có nhân viên Pick Up của AirAsiaCargo đến tận nhà làm cho bạn ( Tại TP HCM)

gui-thuoc-di-nhat-ban

Với các khách hàng ở tỉnh gửi thuốc theo đường bưu điện chúng tôi có nhân viên ra nhận hàng cho bạn. Lô hàng sẽ được đo và ghi các thông tin chi tiết về cân nặng, số đo 3 chiều gửi kèm theo thùng hàng và có xác nhận của hãng vận chuyển qua Nhật Bản.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Nhật Bản tại AirAsiaCargo uy tín , đảm bảo

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp dịch vụ gửi thuốc đi Nhật Bản uy tín, vận chuyển tất cả các loại thuốc cho phép vận chuyển, với thời gian nhanh chóng. Chúng tôi luôn luôn đưa cho những mức phí tối ưu nhất, phù hợp với khả năng cũng như tài chính của khách hàng. Đảm bảo giá cước gửi thuốc đi Nhật Bản rẻ nhất so với mặt bằng chung của các dịch vụ gửi hàng sang Nhật khác.

Chúng tôi đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể. Liên hệ ngay với AirAsiaCargo chúng tôi sẽ giúp quý khách các phần việc còn lại. Nếu có trường hợp phát sinh không mong muốn chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng trường hợp và quy trình cho quý khách hàng nắm rõ.

 • Giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là tuyến Việt Nam – Nhật Bản
 • Chính sách bồi thường hàng hóa đảm bảo chất lượng hàng hóa lên đến 100% . Trong trường hợp Bưu gửi bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc, khoản tiền bồi thường. AirAsiaCargo sẽ trả cho Khách hàng sẽ bằng 04 (bốn) lần Cước phí của Dịch vụ đã sử dụng.
 •  Giá cước tại AirAsiaCargo có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị vận chuyển khác
 • AirAsiaCargo là đại lý cấp 1 của VJ Cargo và nhiều hãng hàng không khác
 •  Gửi hàng hóa bằng đường hàng không là dịch vụ thế mạnh tại AirAsiaCargo , hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn
 • Đôi ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 •  Công nghệ quản lý tiên tiến cho phép khách hàng theo dõi, tracking toàn bộ hành trình chuyến hàng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ gửi thuốc đi Nhật Bản, quý khách vui lòng truy cập www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận tải đường biển.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ khai báo hải quan,

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng (CQ). giấy chứng nhận xuất xứ (CO),