Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ nhất tại Hà Nội

gui-thuc-pham-di-nhat-ban

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ nhất tại Hà Nội

AirAsia Cargo là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội, tự hào cung cấp dịch vụ chuyển phát phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ  đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, gửi hàng hóa xuất khẩu sang Nhật Bản của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không  nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo an toàn hàng hóa.

chuyen-phat-nhanh-di-nhat-ban-gia-re

Lý do vì sao giá cước tại AirasiaCargo là rẻ nhất ?

Nhật Bản là một trong những quốc gia AirAsia Cargo có lợi thế đặc biệt khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản tại AirAsia Cargo sử dụng đường hàng không làm phương thức vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm chính.

Tại AirAsia Cargo, chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi là đơn vi kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường chuyển phát nhanh AirAsia Cargo hân hạnh là đối tác cấp 1 của các hãng vận tải , chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu như DHL, UPS , Indochinapost … nên có giá cước rẻ. Chúng tôi khai thác đường bay chuyên tuyến kết nối thẳng 2 quốc gia: Việt Nam – Nhật Bản, lịch bay liên tục trong tuần

 Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản , khi  khách hàng gửi đơn hàng với số lượng càng lớn, trọng lượng nặng thì cước phí sẽ càng rẻ. Bởi vì phí gửi hàng đi Nhật Bản được tính theo cân nặng và kích thước. Đơn hàng càng nặng thì mức cước phí càng giảm và tiết kiệm hơn cho bạn.

Các mặt hàng AirAsia Cargo nhận chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ

Để tránh những trường hợp xảy ra sự cố cho đơn hàng như  hàng hoá bị cấm, hàng hạn chế nhập vào Nhật Bản, quý khách hàng cần đảm bảo rằng các lô hàng của mình gửi đi Nhật là hợp lệ. Cụ thể, AirasiaCargo nhận chuyển phát nhanh đi Nhật Bản với các loại hàng hoá sau:

    • Hàng triển lãm, hàng mẫu cho các dự án.
    • Quà tặng cho người thân, bưu phẩm cho bạn bè,…
    • Thư từ, tài liệu, giấy tờ cùng các hồ sơ quan trọng khác.
    • Thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp.
    • Các mặt hàng thuốc như  thuốc tây, dược liệu,… với số lượng hạn chế và có nhãn mác rõ ràng.

Bên cạnh đó, đối với các mặt hàng đặc biệt cũng có những yêu cầu nhất định về quy cách bảo quản và đóng gói. Chính vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trước với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ qua https://airasiacargo.vn 

hoặc 📞📞Hotline/Zalo/Viber/Whatsapp/Line: 0902268618

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Nhật Bản 

  Để đảm bảo trong quá trình vận chuyển  được nhanh chóng, thuận tiện và thông suốt, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Kiểm tra lại chắc chắn những thông tin địa chỉ, số điện thoại người nhận bên Nhật Bản là chính xác và rõ ràng để không tránh gặp phải những rắc rối khi giao nhận hàng hóa.

– Hãy chắc chắn rằng hàng hóa được chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của quý khách hàng không nằm trong danh mục hàng cấm vận chuyển, cấm nhập khẩu vào Nhật.

– Bạn cần khai báo trung thực đơn hàng chuyển phát nhanh đi Nhật Bản cho AirAsia Cargo tránh trường hợp hàng hóa nằm trong danh mục hàng cấm vận chuyển và có thể bị thu giữ bởi cơ quan hải quan.

– Đối với những mặt hàng dễ vỡ, khách hàng vui lòng báo cho nhân viên AirAsia Cargo để được nhận tư vấn cách đóng gói và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận tải đường biển.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa và giao hàng trọn gói (Door-to-door).

Cho thuê kho bãi (kho lạnh, kho khô, kho mát, kho ngoại quan,…).

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng (CQ). giấy chứng nhận xuất xứ (CO),

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA  AIRASIA CARGO!