CHUYỂN PHÁT NHANH SANG HÀN QUỐC- SIÊU NHANH, SIÊU RẺ.

Tại AIR ASIA cung cấp các dịch vụ chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc siêu nhanh, siêu rẻ vô cùng tiện lợi. Với kinh nghiêm nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài đặc biệt Hàn Quốc. Chúng tôi vô cùng tự tin sẽ đáp đầy đủ nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà vận chuyển được lựa chọn cẩn thận, trên cơ sở các tiêu chuẩn cao của họ, và trong thời gian dài chúng tôi đã làm việc với họ như ,FedEx,TNT Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, nhưng quy mô của chúng tôi và mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp của chúng tôi có nghĩa là chúng ta đang ở một vị trí để đàm phán giá tốt nhất cho các gói giao hàng Seoul-Hàn Quốc-Korea của bạn.

Trong thực tế, bạn có thể gửi một bưu kiện thông qua AIR ASIA  đến bất kỳ điểm đến bất cứ nơi nào trên thế giới và luôn luôn với giá tốt nhất và với thời gian bạn chọn. An Bình phấn đấu hướng tới sử dụng các giải pháp sáng tạo cho vấn đề hàng ngày để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi là đơn giản hơn, mượt mà hơn và giá cả phải chăng hơn bất kỳ khác.

* Chuyển hàng đi Hàn Quốc :

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Hàn Quốc .
– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.
– Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Hàn Quốc .
– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Hàn Quốc giá rẻ.

* Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam :

Ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại AIR ASIA 

– Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

– Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm…

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.