Chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Singapore nhanh chóng, giá rẻ

gui-hang-di-hong-kong

Chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Singapore nhanh chóng, giá rẻ

Bạn có nhu Chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Singapore? Nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, uy tín từ Hải Phòng? AirAsia nhận Chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Singapore giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa. Nếu có nhu gửi hàng, cầu chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế đừng ngần ngại liên hệ đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhé! chuyen-phat-nhanh-sai-gon-di-singapore

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Singapore uy tín, nhanh chóng tại Airasia

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Sing: – Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh chuyên tuyến: Thời gian 1 ngày làm việc (Phát hàng ngày hôm sau). – Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh thông qua các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS.

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh hàng đi Singapore các mặt hàng:

  • Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm từ Singapore về Việt Nam.
  • Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ từ Sing về Hồ Chí minh, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

Những lưu ý khi Chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Singapore

+ Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận. + Khách cần đóng tiền phí ship hàng qua Singapore tại Việt Nam. Đóng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. + Đối với những đơn hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, khách phải note lại với nhân viên Airasia để được chăm sóc chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu bảo quản, vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa, Airasia sẽ cẩn thận hơn đối với những đơn hàng có tính chất đặc biệt. + Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking. Lịch trình vận chuyển hàng đi Singapore sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng. + Khách hàng cần khai báo hàng hóa trung thực. Lý do là vì, thứ nhất nhằm giúp  Airasia dễ dàng thông quan, không gặp khó khăn gì. Thứ hai là vì khách hàng, nếu có mất mát xảy ra, Airasia sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng.

Ưu điểm dịch vụ Chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Singapore tại AirasiaCargo

  • Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ (nếu có yêu cầu)
  • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất- nhập khẩu
  • Bảo hiểm hàng hóa kèm tư vấn chuyên nghiệp
  • Nhận làm thủ tục hải quan xuất- nhập khẩu
  • Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.
Hệ thống đối tác rộng lớn: 
  • Các hãng Forwarder: Indochinapost, ViettelCargo.com, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam,..
  • Các hãng hàng không: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific,….

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác liên quan như:

Dịch vụ khai báo hải quan tại kho SCSC Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Các dịch vụ Logistics liên quan khác Với những dịch vụ đa dạng, AirAsia chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của qúy khách một cách tốt nhất.