Dịch vụ chuyển phát đường bộ uy tín, chuyên nghiệp

chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-di-han-Quoc

Dịch vụ chuyển phát đường bộ uy tín,chuyên nghiệp

Airasiacargo là đơn vị Logistics hàng đầu Việt Nam hiện nay; chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát đường bộ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất và nhanh chóng nhất.

chuyen-phat-nhanh-duong-bo

Phương tiện vận chuyển đường bộ và các Hình thức, chuyển phát nhanh đường bộ lọai hình dịch vụ Như thế nào?

Phương tiện vận chuyển đường bộ bằng xe tải :  Airasia đang điều hành đội ngũ xe tải với tải trọng đa dạng từ 0,5 tấn đến 40 tấn, container, xe chuyên dụng vận tải những hàng hóa đơn thuần đến hàng hóa phức tạp, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng với giá cước rẻ nhất, thời gian nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm các dịch vụ đi kèm

·Phương tiện vận chuyển đường bộ bằng tàu “ đường sắt”: Vận chuyển hàng hóa bằng Đường sắt là một hình thức vận chuyển hiện đại, tiện lợi và hàng hóa được vận chuyển nhanh gọn, an toàn.

Phương tiện vận chuyển bằng đường thủy: hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ những mặt hàng nào ?

·        Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…

·        Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….

·        Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…

·        Vận tải hàng xuất nhập khẩu.

·        Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh, hàng lô, hàng kiện…

Chuyển phát đường bộ gồm những dịch vụ nào?

Thông thường, chuyển phát đường bộ sẽ có gồm có 4 loại dịch vụ sau:

Chuyển phát tiết kiệm đường bộ

Chuyển phát chậm hay còn được biết đến với tên gọi khác là chuyển phát tiết kiệm hoặc chuyển phát thường. Đây là dịch vụ vận chuyển truyền thống được nhiều người lựa chọn bởi nó giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí vì có cước phí khá rẻ. Tuy nhiên, thời gian toàn trình sẽ chậm hơn so với những dịch vụ khác và thông thường sẽ được tính bằng ngày.

Phạm vi vận chuyển của dịch vụ chuyển phát chậm đường bộ trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Do đó, dù bạn muốn chuyển hàng đến đâu thì công ty vận chuyển cũng có thể đáp ứng. Dịch vụ này phù hợp để vận chuyển những đơn hàng không bị bó hẹp về mặt thời gian, không cần chuyển đi gấp và muốn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Tùy vào nhu cầu chuyển hàng, khoảng cách vận chuyển mà thời gian hàng đến sẽ có sự khác nhau giữa từng đơn hàng.

Chuyển phát nhanh đường bộ

Chuyển phát nhanh đường bộ thực chất vẫn là một hình thức chuyển phát thông thường. Tuy nhiên, so với chuyển phát chậm thì chuyển phát nhanh sẽ đảm bảo chắc chắn về yếu tố thời gian, an toàn hàng hóa khi đến nơi. Theo đó, đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra một mốc thời gian cụ thể hàng hóa được giao đến địa chỉ nhận. Nhờ đó, người gửi sẽ nắm được thời gian toàn trình cụ thể của đơn hàng của mình.

Nếu bạn cần chuyển gấp một đơn hàng hoặc muốn hàng hóa đến địa chỉ nhận nhanh chóng thì dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ là sự lựa chọn khá phù hợp. Tuy nhiên, dịch vụ này có hạn chế về khoảng cách vận chuyển. Vì do hoạt động vận chuyển chủ yếu sử dụng ô tô để vận chuyển, do đó nếu đơn hàng cần gửi từ Bắc vào Nam hoặc từ Nam ra Bắc trong thời gian quá gấp thì khá khó để đảm bảo thời gian toàn trình cho khách hàng.

Chuyển phát hỏa tốc đường bộ

Tốc độ, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian là tất cả những từ ngữ thường được nói đến khi nhắc về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đường bộ. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ có thời gian toàn trình cực ngắn, thường là trong 24 giờ. Do đó, với những đơn hàng cần gửi gấp trong ngày, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Tuy nhiên, cũng tương tự như dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc đường bộ chủ yếu sử dụng ô tô để vận chuyển. Vì vậy, để đảm bảo giao hàng trong 1 ngày đến những tỉnh thành ở quá xa địa chỉ gửi sẽ khó có thể đảm bảo. Thêm vào đó, cước phí dịch vụ sẽ cao hơn chuyển phát nhanh và chuyển phát chậm.

Chuyển phát thương mại điện tử

Chuyển phát thương mại điện tử là hình thức vận chuyển được phát triển dựa trên dịch vụ giao hàng thu tiền. Đơn vị vận chuyển sẽ chuyển phát đơn hàng theo thời gian được công bố, thu tiền hộ khách hàng và thực hiện hoạt động chuyển trả tiền thu hộ cho khách sau khi giao hàng thành công.

Tại sao quý khách nên chọn chuyển phát đường bộ uy tín, chuyên nghiệp Airasiacargo?

  • Giá cước phải chăng, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.
  • Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.
  • Làm thủ tục nhanh chóng.
  • Vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng
  • Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.
  • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Bảo hiểm hàng hóa.
  • Nhận làm thủ tục hải quan hàng hóa XNK
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên sale nhiệt tình, hỗ trợ hết mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ logistics liên quan khác như:

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh nội địa

Vận tải hàng không

Vận tải đường thủy

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ làm thủ tục hải quan, khai báo hải quan

Quý khách có nhu cầu thuê đơn vị vận chuyển đường bộ nội địa uy tín, giá rẻ, chất lượng; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách.