Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Kansai

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Kansai

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Kansai

Osaka là một thành phố xinh đẹp lớn thứ 2 của Nhật Bản. Hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về bởi sự tuyệt vời của cảnh quan, nét đẹp của văn hóa và con người nơi đây. Osaka cũng là nơi tập trung sinh sống của rất nhiều đồng bào Việt Nam ta. Theo đó, nhu cẩu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang nơi này cũng ngày càng tăng mạnh hơn.

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Kansai
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Kansai

Air Asia Cargo chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Kansai (Osaka, Nhật Bản) uy tín, nhanh chóng và giá cả siêu tiết kiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm trong dịch vụ vận chuyển của Air Asia Cargo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển, Air Asia Cargo là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không nội địa và quốc tế. Chúng tôi luôn được đông đảo quý khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ như sau:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn hết mình hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách. ngay cả thứ 7 và chủ nhật.

Giá cả siêu tiết kiệm, cạnh tranh hơn cả so với những nhà vận tải khách trong ngành.

Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng đến Osaka Nhật Bản. Đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng của quý khách.

Gửi hàng đến nhật bản
Gửi hàng đến nhật bản

Cách tính cước vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Nhật Bản

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45+100, +250, +300+500kg …

Lấy đơn giá nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy địnhVới các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = (Dài x Rộng x Cao) / 6000

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ đi Nhật

Gửi hàng sang nước ngoài nói chung và sang Nhật Bản nói riêng đều có những quy định về hàng hóa, luật pháp. Từ cách đóng gói, làm thủ tục cho tới phân loại mỗi yếu tố đều cần khách hàng nắm rõ như sau:

Hàng hóa phải được cho phép lưu thông

Trong luật hàng hóa, có nhiều mặt hàng thuộc diện chất cấm, danh sách không được phép lưu thông qua nước ngoài. Nếu cố tình vận chuyển các loại hàng hóa đó phải chịu trách nhiệm luật pháp của cả hai nước.

Air Asia Cargo - đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng không uy tín
Air Asia Cargo – đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng không uy tín

Hàng hóa cần được bảo đảm về đóng gói

Nếu bưu kiện không được đóng gói cẩn thận, đúng tiêu chuẩn thì sẽ gây có vấn đề trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là các món hàng dễ vỡ: thủy tinh, gốm, sứ,.. hay là thực phẩm, đồ ăn có mùi đặc biệt.

Đóng gói hàng hóa cần theo đúng tiêu chuẩn, sử dụng các chất liệu: vải mềm, bóng khí, carton mềm,…. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ mọi nhu cầu mà quý khách hàng cần, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc.

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản

Giá cước cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu không cần thiết chuyển phát nhanh thì bạn có thể sử dụng chuyển phát thông thường để tiết kiệm chi phí. Về bảo hiểm hàng hóa và các chất lượng thì tương đương nhau, chỉ khác nhau về thời gian giao nhận.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi sân bay Istanbul