Airasiacargo nhận vận chuyển hàng mẫu nông sản đi Châu Âu với chi phí tiết kiệm nhất

van-chuyen-2-chieu-viet-nam-ao

Airasiacargo nhận vận chuyển hàng mẫu nông sản đi Châu Âu với chi phí tiết kiệm nhất

Đối với những hàng hóa có tính chất đặc biệt như nông sản, thực phẩm, gỗ, bột đá, … nhà xuất khẩu cần chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như MSDS, Giấy kiểm dịch, Chuyển phát nhanh tài liệu thư, hun trùng, … Khi sử dung dịch vụ tại Airasiacargo khách hàng không cần phải lo lắng vì vấn đề này vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thông thuộc với thị trường Châu Âu nên có thể đem đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng mẫu nông sản đi Châu Âu tốt nhất đảm bảo nhất .

van--mau-nong-san-di-chau-au

 

Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu nông sản đi Châu Âu của Airasiacargo có những ưu điểm gì nổi bật?

Airasiacargo chúng tôi đem đến dịch vụ vận chuyển hàng mẫu nông sản đi Châu Âu uy tín và chất lượng đảm bảo:

  • Mạng lưới dịch vụ phủ khắp trong nước và quốc tế với đại lý rộng khắp Việt Nam và toàn Châu Âu.
  • Giá cước tại công ty chúng tôi đưa ra là cạnh tran nhất . Cụ thể chi phí vận chuyển hàng mẫu nông sản đi Châu Âu luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 % đó là nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hướng tới mục tiêu tối ưu cả về dịch vụ và chi phí cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi là đơn vị chuyên tuyến đi Châu Âu vì vậy luôn có giá cước ổn định và tiết kiệm nhất
  • Lịch bay đều đặn, hàng ngày đảm bảo hàng hóa  được vận chuyển nhanh nhất
  • Airasiacargo cam kết lô  hàng của khách hàng luôn được vận chuyển từ Việt Nam đến nơi nhận trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.
  • Quy trình gửi  hàng tại công ty cực đơn giản, tiện lợi cho bất kỳ cá nhân , doanh  nghiệp nào với việc nhận pick up tại nhà khách hàng
  • Các tư vấn viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh.
  • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau: dựa vào khối lượng, thời gian và chi phí, quý khách có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

Hệ thống đối tác nội địa và quốc tế rộng lớn:

Quy trình vận chuyển hàng mẫu nông sản đi Châu Âu

Airasiacargo xây dựng quy trình vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn , đơn giản – nhanh chóng đến với khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ nhân viên sẽ tư vấn cho tiết :

Bước 1: Liên hệ

Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Airasiacargo thông qua website https://airasiacargo.vn  hoặc 📞📞Hotline/Zalo/Viber/Whatsapp/Line: 0902268618 và cung cấp thông tin về đơn hàng cần vận chuyển, bao gồm:

  • Loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
  • Các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có)

Airasiacargo sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tiến hành tính toán giá cước chi tiết nhất cho khách hàng.

Bước 2: Xác nhận và thanh toán

Nhân viên của Airasiacargo sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển. Nếu đồng ý với đơn báo giá thì khách hàng vui lòng tiến hành thanh toán trước cước phí để lên đơn và vận chuyển.

Bước 3: Chuyển gửi hàng

Tùy theo gói cước mà khách hàng chọn lựa, Airasiacargo sẽ vận chuyển đến tận địa chỉ người nhận ở Châu Âu theo các hình thức: chuyển gửi hàng siêu tốc và chuyển gửi hàng tiết kiệm từ Việt Nam đi .

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận tải đường biển.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa và giao hàng trọn gói (Door-to-door).

Cho thuê kho bãi (kho lạnh, kho khô, kho mát, kho ngoại quan,…).

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng (CQ). giấy chứng nhận xuất xứ (CO),

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA  AIRASIA CARGO!