Xuất hàng từ sân bay SGN đi sân bay CNX (Thái Lan)

Xuất hàng từ sân bay SGN đi sân bay CNX (Thái Lan)

Xuất hàng từ sân bay SGN đi sân bay CNX (Thái Lan)

Thời gian vận chuyển trung bình cho vận chuyển hàng không từ sân bay SGN đi sân bay CNX là bao lâu?

Có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào đối với các loại hàng hóa có thể được vận chuyển giữa sân bay SGN và sân bay CNX không?

Xuất hàng từ sân bay SGN đi sân bay CNX (Thái Lan)
Xuất hàng từ sân bay SGN đi sân bay CNX (Thái Lan)

Thuế hải quan và các loại thuế đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Thái Lan được tính như thế nào?

Quy cách đóng gói hàng hóa vận chuyển hàng không từ sân bay SGN đi sân bay CNX như thế nào?

Có thể theo dõi tình trạng lô hàng trong quá trình vận chuyển từ sân bay SGN đi sân bay CNX không?

Hãy để Air Asia Cargo giải đáp những thắc mắc của bạn về việc Xuất hàng từ sân bay SGN đi sân bay CNX (Thái Lan)

Sân bay Chiang Mai – Thái Lan (CNX)

Sân bay quốc tế Chiang Mai là một sân bay giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và du lịch của khu vực miền Bắc Thái Lan nói riêng và toàn lãnh thổ vương quốc nói chung. Với công suất tương đối lớn, sân bay Chiang Mai đã trở thành 1 trong trong 4 sân bay nhộn nhịp nhất cả nước, chỉ sau các sân bay Suvarnabhumi (Bangkok), Don Mueang (Bangkok) và Phuket (Phuket).

Sân bay Chiang Mai - Thái Lan (CNX)
Sân bay Chiang Mai – Thái Lan (CNX)

Các hãng hàng không lớn tại sân bay Chiang Mai

Đường bay nội địa: Đường bay nội địa đến Chiang Mai hiện đang được khai thác bởi một số hãng hàng không như: Thai Airways, Thai Lion Air, Thai Smile, Thai AirAsia,…

Một số đường bay nội địa phổ biến đến Chiang Mai là: Bangkok – Chiang Mai, Phuket – Chiang Mai, Mae Hong Son – Chiang Mai,…

Đường bay quốc tế: Thái Lan ngày càng trở thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch cũng như đối tác xuất nhập hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Ở Việt Nam, quý khách có thể xuất hàng đi Chiang Mai của hãng hàng không Vietjet Air với một số chặng bay phổ biến như: Sài Gòn – Chiang Mai, Hà Nội – Chiang Mai,…

Lợi ích khi xuất hàng từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan bằng đường hàng không

Có nhiều lợi ích khác nhau khi vận tải hàng từ sân bay SGN đi sân bay CNX.

 • Tốc độ: Vận tải hàng không là phương tiện vận chuyển nhanh nhất và hoàn hảo cho các mặt hàng nhạy cảm về thời gian. Giúp giảm thiểu đáng kể sự chậm trễ vận chuyển. Đảm bảo rằng hàng hóa đến đích trong thời gian sớm nhất.
 • Độ tin cậy: Dịch vụ vận tải hàng không nói chung đáng tin cậy hơn các hình thức vận chuyển khác vì ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc tắc nghẽn giao thông. Do đó, vận tải hàng không là một giải pháp tuyệt vời cho hàng hóa có giá trị cao hoặc nhạy cảm về thời gian.
 • Phạm vi toàn cầu: Máy bay có thể chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào. Do đó, vận tải hàng không là câu trả lời hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu ra toàn thế giới.
 • Tăng cường an ninh: Vận tải hàng không phải tuân theo các quy trình và kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn.
 • Giảm thiểu quá trình handling hàng: Điều này làm giảm khả năng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và có thể giúp giảm chi phí bảo hiểm.

Có thể bạn quan tâmDịch vụ vận chuyển hàng không từ Hải Phòng đi Pháp uy tín

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ sân bay SGN đi sân bay CNX?

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.

Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

Hàng hoá thông thường
Hàng hoá thông thường

Hàng hóa đặc biệt

Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng mà có thể có các yêu cầu cụ thể.

Vận chuyển các mặt hàng hóa đặc biệt không phải là vấn đề dễ dàng, mà yêu cầu, đòi hỏi đội ngũ vận chuyển phải có những kỹ thuật xử lý đặc biệt. Từ khâu lưu trữ đến khâu vận tải. Hàng hóa đặc biệt gồm các loại sau:

 • Động vật sống
 • Hàng có giá trị cao
 • Hàng hóa ngoại giao
 • Hài cốt
 • Hàng hóa dễ hỏng
 • Hàng hóa nguy hiểm
 • Hàng hóa ẩm ướt
 • Hàng hóa có mùi
 • Hàng hóa có khối lượng lớn

Dịch vụ của Air Asia Cargo có gì khác biệt?

 • Mức giá tốt nhất thị trường. Air Asia Cargo hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ door to door chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhận hàng từ mọi miền Việt Nam.
 • Cam kết bảo hiểm 100% giá trị lô hàng.
 • Đơn hàng của quý khách được theo dõi thường xuyên. Đảm bảo thực hiện xuất khẩu đúng tiến độ.
 • Luôn có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ HCM đi Thượng Hải