Xuất hàng từ sân bay DAD đi sân bay KIX (Osaka, Nhật Bản)

Xuất hàng từ sân bay DAD đi sân bay KIX (Osaka, Nhật Bản)

Xuất hàng từ sân bay DAD đi sân bay KIX (Osaka, Nhật Bản)

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng hoá từ Đà Nẵng đi Nhật Bản – Đã có Air Asia Cargo – Chuyên gia logistics cung cấp dịch vụ Xuất hàng từ Sân bay DAD đi sân bay KIX (Nhật Bản). Giúp bạn có những chuyến xuất hàng thuận lợi và nhanh chóng.

Xuất hàng từ sân bay DAD đi sân bay KIX (Osaka, Nhật Bản)
Xuất hàng từ sân bay DAD đi sân bay KIX (Osaka, Nhật Bản)

Sân bay Đà Nẵng (DAD)

Sân bay Đà Nẵng nằm ở phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phố Đà Nẵng ước tính là khoảng 3km.

Có quy mô lớn thứ ba của Việt Nam, sau sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và cả nước.

Sân bay Đà Nẵng (DAD)
Sân bay Đà Nẵng (DAD)

Sân bay Đà Nẵng được vinh danh thứ hạng 23 trong top 30 sân bay tốt nhất châu Á vào năm 2015.

Về đường bay quốc tế: Các hãng hàng không lớn như TransAsia Airways, Thai Airways, T’way Air, Thai AirAsia, Jin Air,….đều khai thác các chuyến bay tại sân bay DAD.

Sân bay quốc tế Kansai ((IATA: KIX, ICAO: RJBB) là sân bay quốc tế chính phục vụ vùng Đại đô thị Osaka của Nhật Bản và là sân bay quốc tế gần nhất của các thành phố Osaka, Kyoto và Kobe. Sân bay quốc tế Kansai nằm trên hòn đảo nhân tạo (Kankūjima) ở giữa vịnh Osaka ngoài khơi bờ biển Honshu, cách ga Ōsaka 38 km (24 mi) về phía tây nam, nằm trong phạm vi ba thành phố: Izumisano (phía bắc), Sennan (phía nam), và Tajiri (trung tâm) ở tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Đường bay nội địa:

Một số chặng bay nội địa Nhật phổ biến với điểm hạ cánh là sân bay Kansai gồm có: Hokkaido – Osaka, Tohoku – Osaka, Okinawa – Osaka, Chungoku – Osaka… được khai thác bởi các hãng hàng không nội địa như: All Nippon Airways, Peach Aviation, Jetstar Japan, Air Do,…

Đường bay quốc tế:

Hiện nay, có rất nhiều quốc gia khai thác vé máy bay đi Nhật Bản, tiêu biểu là Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Mỹ,…

Bạn có thể mua vé máy bay đi Osaka tại Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Cathay Pacific Airways, All Nippon Airways với một số đường bay phổ biến là: Hà Nội – Osaka, Hồ Chí Minh – Osaka, Đà Nẵng – Osaka,…

Lợi ích khi xuất hàng từ Đà Nẵng đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Lợi ích khi xuất hàng từ Đà Nẵng đi Nhật Bản bằng đường hàng không
Lợi ích khi xuất hàng từ Đà Nẵng đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Có nhiều lợi ích khác nhau khi vận tải hàng từ sân bay DAD đi sân bay KIX.

  • Tốc độ: Vận tải hàng không là phương tiện vận chuyển nhanh nhất và hoàn hảo cho các mặt hàng nhạy cảm về thời gian. Giúp giảm thiểu đáng kể sự chậm trễ vận chuyển. Đảm bảo rằng hàng hóa đến đích trong thời gian sớm nhất.
  • Độ tin cậy: Dịch vụ vận tải hàng không nói chung đáng tin cậy hơn các hình thức vận chuyển khác vì ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc tắc nghẽn giao thông. Do đó, vận tải hàng không là một giải pháp tuyệt vời cho hàng hóa có giá trị cao hoặc nhạy cảm về thời gian.
  • Phạm vi toàn cầu: Máy bay có thể chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào. Do đó, vận tải hàng không là câu trả lời hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu ra toàn thế giới.
  • Tăng cường an ninh: Vận tải hàng không phải tuân theo các quy trình và kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn.
  • Giảm thiểu quá trình handling hàng: Điều này làm giảm khả năng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và có thể giúp giảm chi phí bảo hiểm.

Dịch vụ Xuất hàng từ sân bay DAD đi sân bay KIX của Air Asia Cargo

  • Mức giá tốt nhất thị trường. Air Asia Cargo hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ door to door chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhận hàng từ mọi miền Việt Nam.
  • Cam kết bảo hiểm 100% giá trị lô hàng.
  • Đơn hàng của quý khách được theo dõi thường xuyên. Đảm bảo thực hiện xuất khẩu đúng tiến độ.
  • Luôn có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đức uy tín giá rẻ

Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Ý