Vận chuyển rèm cửa đi Indonesia với giá ưu đãi lên đến 35%

Vận chuyển rèm cửa đi Indonesia với giá ưu đãi lên đến 35%

Rèm cửa là gì?

Rèm hay Màn tên gọi của vật dụng sử dụng để che cửa sổ nhằm chắn nắng, chắn sáng cho khu vực cửa sổ hoặc cửa ra vào. Tùy từng vùng miền mà nó có các tên gọi khác. Có thể kể tới như là mành, miền bắc và bắc trung bộ thường gọi là ri đô, là một vật dụng dùng để che cửa sổ, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa bếp ăn, phòng tắm, ban công hoặc treo để ngăn giữa hai không gian. Rèm cũng dùng để trang trí không gian nội thất, được treo trên tường hoặc các đồ vật như tủ gỗ, ban thờ, giường…

Khi sử dụng, người ta để mở rèm để che kín một phần hoặc toàn bộ cửa sổ theo nhu cầu. Khi không có nhu cầu che nắng, gió hoặc để lấy ánh sáng, người ta có thể xếp gọn rèm sang hai bên hoặc kéo gọn lên phía trên.

Vận chuyển rèm cửa đi Indonesia với giá ưu đãi lên đến 35%
Vận chuyển rèm cửa đi Indonesia với giá ưu đãi lên đến 35%

Rèm mành được làm chủ yếu từ các chất liệu: vải, gỗ, tre, nhôm, nhựa polyme, nhựa dẻo. Cấu tạo cơ bản gồm thanh rèm và các lá rèm hoặc nguyên một tấm rèm.

Đọc thêm: Vận chuyển hạt sen khô từ Nội Bài đến sân bay Sion

Với những không gian thiết kế cửa kính, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua những chiếc rèm che cửa. Trước đây, khi rèm cửa chưa ra đời, để che nắng cửa sổ, người ta thường sử dụng ri đô, hay rèm vải để chắn.. Tuy nhiên, so với ri đô, rèm che cửa sổ mang tính thẩm mỹ cao hơn. Đặc biệt, hiện nay rèm che cửa sổ còn rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế, mẫu mã chứ không đơn điệu như ri đô.

Với mẫu mã và chủng loại đa dạng, rèm cửa thường xuyên được vận chuyển khắp nơi. Nhu cầu trao đổi, mua bán rèm cửa đi nước ngoài cũng dần phổ biến. Airasia Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển rèm cửa đi Indonesia với giá ưu đãi lên 35%.

INDONESIA,

Indonesia còn được mệnh danh là “xứ sở vạn đảo” khi sở hữu hơn 18.306 hòn đảo lớn nhỏ. Các hòn đảo này được phủ xanh bởi những khu rừng nhiệt đới rậm rạp với mức độ sinh học cao hàng đầu thế giới. Sự phân bổ này còn tạo ra những nét đặc trưng văn hóa riêng cho Indonesia khi nền văn hóa quốc gia này được hình thành bởi hơn 300 nhóm sắc tộc khác nhau có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ, Ả Rập và châu ÂuPhần 1) Đất nước Indonesia - Vùng đất vàng cà phê Châu Á - coffeenews.vn

Các thành phố ở Indonesia mà Airasia Cargo có thể đưa hàng hóa đến:

Bukittinggi, Yogyakarta, Bogor, Bandung, Solo, Malang, Matu, Manado, Madang, Ubud, Bekatu, Jakarta, Surabaya, Maroc, Medan, Semarang, Depok, Palembang, Tangerang,… Và còn nhiều địa điểm khác nữa.

Quy cách đóng gói rèm cửa đi Indonesia

Để đơn hàng của khách có thể gửi đi Indonesia an toàn nguyên kiện, quy trình đóng gói cần phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không và phù hợp với mặt hàng mà khách gửi đi. Chúng tôi đóng gói hàng hóa cẩn thận, chu đáo và chi tiết nhất có thể.

Bước 1: Xếp rèm cửa gọn gàng, tránh bị nhàu đối với rèm vải. Tránh gấp gãy đối với rèm cửa xếp bằng gỗ.

Bước 2: Quấn thêm các vỏ bọc nếu cần thiết.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ bị ẩm móc, chúng tôi sẽ dùng những dụng cụ hỗ trợ để quấn thêm sản phẩm, giúp cho đơn hàng được chống sốc và đảm bảo an toàn, nguyên kiện

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Đơn hàng có thể được đóng gói bằng thùng cát tông có sẵn, hoặc thùng xốp tùy theo loại hàng mà khách gửi đi. Một số đơn hàng có thể gọn nhẹ hoặc nhỏ sẽ được đóng vào thùng nhỏ, và ngược lại những hàng to lớn sẽ được đóng vào thùng to lớn để đảm bảo chúng phù hợp.

Đối với một số đơn hàng dễ vỡ hoặc mang tính chất đặc biệt sẽ được đóng gói bằng thùng gỗ. Khi đóng gói bằng thùng gỗ, điều này có nghĩa là chi phí vận chuyển gửi hàng đi Indonesia sẽ cao hơn so với những mặt hàng khác. Tuy nhiên, chúng lại đảm bảo được an toàn, đặc biệt là giảm sốc và nhờ đó hàng đến tay người nhận an toàn tại Indo.

Vận chuyển rèm cửa đi Indonesia với giá ưu đãi lên đến 35%
Vận chuyển rèm cửa đi Indonesia với giá ưu đãi lên đến 35%

Đọc thêm: vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc giá siêu hạt dẻ

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển rèm cửa của Airasia Cargo với những hỗ trợ tận tình đặc biệt là chi phí vận chuyển ưu đãi lên đến 35% trong những tháng cuối năm 2022.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.airasiacargo.vn hoặc www.indochinapost.com.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG GÓP PHẦN CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI CŨNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI TIẾN BỘ HƠN